Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

[Toàn quốc] Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo vps – VDO

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi zozo212, 18/3/15, [ Mã Tin: 17348 ]

 1. SĐT :
  01683873716
  Địa Chỉ :
  Số 55/79 Cầu Giấy, Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Để cải thiện hơn nữa tốc độ máy chủ ảo, bạn cần biết một số mẹo vặt để tối ưu hóa tốc độ và hiệu năng cho cả hai nền tảng Linux và Windows.
  Máy chủ ảo là một trong những giải pháp công nghệ máy chủ được đánh giá cao ở tính sử dụng hiệu quả và nâng giá trị sử dụng tài nguyên của máy chủ lên hơn 60-80% so với mức trung bình của một máy chủ hoạt động độc lập.

  Máy chủ ảo của VDO sử dụng công nghệ XEN VPS cho phép xây dựng nền tảng hệ thống ổn định, đảm bảo tài nguyên được phân bổ chính xác như cam kết, có quyền hạn root như một máy chủ bình thường

  Tự động hóa việc quản lý các nguồn tài nguyên máy chủ giúp các nhân viên IT không còn tốn quá nhiều thời gian vào việc quản lý các máy chủ mà sẽ tập trung vào những ứng dụng và dịch vụ mới mang lại lợi ích cho người dùng và tổ chức.

  Giảm đến 50% chi phí trang bị các thiết bị mới như máy chủ, nguồn, hệ thống làm lạnh... bằng việc tăng hiệu quả hoạt động của các máy chủ hiện tại.


  >> Tiết kiệm hơn với dịch vụ cho thuê Máy chủ ảo

  Đặc điểm về thông số VPS?

  * Hoạt động hoàn toàn như một server riêng nên sở hữu một phần CPU riêng, dung lượng Ram riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ Ip riêng và hệ điều hành riêng.
  * Tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu so sánh với việc thuê một Server riêng.
  * Ngoài việc dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các ứng dụng khác thì có thể cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng như truy cập Web bằng trình duyệt Web trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao...
  * Trong trường hợp VPS bị thiếu tài nguyên có thể dễ dàng nâng cấp thêm tài nguyên mà không phải khởi động lại hệ thống.
  * Có thể cài lại hệ điều hành vời thời gian từ 5-10 phút


  Từ khóa liên quan :
  Máy chủ ảo
  May chu ao
  Thuê máy chủ ảo
  Thue may chu ao
  Thuê VPS
  Thue VPS
  Thuê máy chủ ảo Vps
  Máy chủ ảo vps
  Thue may chu ao Vps
  Cho thuê máy chủ ảo
  May chu vps
  May chu ao gia re
  Cho thue may chu ao
  Máy chủ vps
  May chu ao vps
  Máy chủ ảo giá rẻ
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay