Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Thời Sự Xã Hội Tóm gọn và Lời khai của chủ mưu bị LES của vụ tạt axit tại Gò Vấp

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Luật Ngô, 2/4/16, [ Mã Tin: 40984 ] [457 lượt xem - 0 bình luận]

 1. Luật Ngô

  Luật Ngô (20 )

  Số người xác thực (6)

  Chất lượng tạo thương hiệu - Uy tín giữ thành công - Một lần bất tín, vạn lần bất tin

  SĐT :
  0932355523
  Zalo :
  0932355523
  Địa Chỉ :
  Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
  Gửi tin nhắn
  Mâu thuẫn với bạn cùng phòng, Quyên rủ bạn trai đi mua axít rồi thuê người tạt vào mặt Hương để cảnh cáo. Cả 3 đã bị Công an quận Gò Vấp (TP HCM) bắt giữ.

  Chiều 1/4, Công an quận Gò Vấp (TP HCM) cho biết đã bắt thêm 2 nghi can trong vụ tạt axít sáng ngày 30/3. Họ gồm: Nguyễn Đình Thanh Tâm (20 tuổi) và Phạm Hoàng Long (19 tuổi, cùng ở Bình Thuận). Một ngày trước đó, Trương Thị Kiều Quyên (21 tuổi) đã bị bắt.  Nghi can tạt axít 2 sinh viên bị bắt
  Công an quận Gò Vấp (TP HCM) xác nhận đã bắt một nghi can trong vụ tạt axít 2 nữ sinh xảy vào khoảng 10h30 ngày 30/3 trên địa bàn quận.

  Theo cơ quan điều tra, Long là nghi can trực tiếp cầm ca axít tạt vào mặt chị Hoàng Tăng Thị Thu Hương (20 tuổi, quê Đắk Lắk) và Trần Nguyễn Ái Duyên (quê Bình Thuận, 21 tuổi). Quyên là người thuê Long thực hiện hành vi phạm tội với tiền công một triệu đồng.  Hương đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

  Tại cơ quan điều tra, kẻ chủ mưu khai, sống chung phòng trọ với Hương từ khi theo học ở trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Miền Nam.

  Kể từ khi có bạn trai, Quyên và Hương xuất hiện mâu thuẫn. Quyên đã phải chuyển đến khu trọ ở quận 12 để sống gần phòng với bạn trai.

  Thấy Quyên có tâm trạng buồn, Tâm hỏi thì cô gái này đã kể lại sự việc. Đôi tình nhân này đã nảy sinh ý định tạt nước thải vào mặt Hương để cảnh cáo.

  Nghĩ chất bẩn chưa đủ gây tổn thương, họ ra chợ Kim Biên ở quận 5 mua bình axít. Cả 2 thuê Long (bạn cùng quê) tạt vào mặt Hương với tiền công một triệu đồng.

  Trưa 30/3, khi tan học, thấy Hương và Duyên chở nhau về phòng trọ, Quyên bám theo rồi báo cho người tình và Long đứng đón đầu ở đường Phạm Văn Chiêu (phường 14, quận Gò Vấp).


  Quyên tại cơ quan công an.
  Khai với cơ quan điều tra, Tâm nhận mình cầm lái, còn Long là người ngồi sau tạt axít vào mặt Hương khiến trang phục, mặt và tay nạn nhân bốc khói. Do dính axít nên quần áo của Duyên cũng bị cháy xém.

  Bác sĩ Ngô Lê Đại - Trưởng ca cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM), cho biết bệnh nhân Hương bị bỏng nặng độ 3 - 4, chiếm 75% diện tích khuôn mặt. Bệnh nhân bỏng giác mạc mắt trái dẫn đến bị mù. Riêng mắt phải vài ngày nữa mới đánh giá được mức độ nghiêm trọng.


  Lời khai của Chủ Mưu vụ tạt axit

  Nghĩ bị Hương cướp mất người tình nên Quyên nảy sinh ý định thuê người tạt axít. Sau 4 giờ gây án cảnh sát đã câu lưu nữ sinh tại cơ quan điều tra và bắt 2 nghi can còn lại.

  Sau khi nạn nhân cung cấp thông tin từng bị Quyên hăm dọa trên mạng xã hội, cảnh sát đã triệu tập Quyên lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, nữ nghi can này quanh co chối tội. “Cô ta nhất định không nhận vì cô ta nói lúc xảy ra vụ việc, mình cũng có mặt tại hiện trường để đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu”, cán bộ điều tra nói.


  Long và Tâm tại cơ quan công an.

  Đánh Ghen vì Đồng Tính nữ
  Sau 24 giờ đấu tranh, Quyên khai, có quan hệ đồng tính với Trần Nguyễn Ái Duyên từ khi còn ở quê. Sau đó, 2 người cùng thi đậu vào trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật miền Nam và thuê phòng chung sống. Bị gia đình ngăn cấm không cho đôi tình nhân đồng tính sống với nhau, để che mắt cha mẹ, 2 cô gái đã rủ Hương sống chung phòng trọ.

  Trong thời gian chung sống, 3 người này nảy sinh mâu thuẫn. Sau đó, Duyên rủ Hương thuê phòng trọ ở chung, còn Quyên đến khu trọ mới ở quận 12, gần phòng trọ của Tâm (bạn trai mới).

  Nghĩ rằng Hương là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ tình cảm với Duyên nên Quyên lập mưu đánh ghen.

  Nghĩ mưu đánh ghen, nhưng Quyên không nói cho Tâm biết nguyên nhân cụ thể. Nữ sinh này nói với bạn trai giữa cô ta và Hương có mâu thuẫn khi sống chung.

  Tin lời của Quyên, Tâm đã đồng lõa cùng đi mua axít ở quận 5 và thực hiện kế hoạch đánh ghen giúp người yêu. Do học cùng trường nên Quyên biết mọi giờ giấc đi lại của Hương và Duyên. Trưa 30/3, cô ta rủ Tâm thuê Long (bạn cùng quê) 1 triệu đồng để tạt axít.

  Để tránh bị phát hiện trước khi ra tay hành động, 2 thanh niên đã đeo khẩu trang đội mũ bịt kín mặt rồi đứng ở đầu đường Phạm Văn Chiêu (phường 14, quận Gò Vấp), chờ điện thoại của Quyên.

  Khi nữ nghi can báo tin, Hương và Duyên. sắp đi tới và cô ta chỉ rõ người cần tạt là cô gái đội mũ bảo hiểm màu hồng. Nhận được “chỉ đạo” Tâm cầm lái chở, Long ngồi sau cầm ca axít tạt vào mặt Hương sau đó rồ ga bỏ chạy.

  Từ lời khai của Quyên, cảnh sát đã bắt Tâm và Long ở phòng trọ tại quận 12 và Tân Bình.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+