Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Thể Thao Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh: “HLV Miura có hạn chế, nhưng cũng có những mặt tích cực”

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 23/1/16, [ Mã Tin: 35780 ] [281 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Phát biểu về đội tuyển U23 Việt Nam trong chiều 22/1, TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết Ban chấp hành (BCH) và các bộ phận chức năng sẽ đánh giá tổng quát về đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK châu Á. Riêng trường hợp của HLV Miura không phải ông này chỉ có những hạn chế.

  Khi được hỏi về những nhận xét của mình xung quanh hành trình của đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á (Việt Nam bị loại sau vòng bảng), trưởng đoàn đội tuyển U23 Việt Nam, đồng thời là TTK VFF Lê Hoài Anh nói: “Đây là lần đầu tiên bóng đá Việt Nam có đại diện dự VCK U23 châu Á. Thế nên, đó là cơ hội để đội tuyển rèn luyện với các nền bóng đá mạnh”.

  TTK VFF Lê Hoài Anh (giữa) cho biết HLV Miura có cả mặt mạnh lẫn mặt hạn chế (ảnh: Nguyễn Đình)

  “Khi nhìn vào thứ hạng của các đội bóng trong bảng D, trên bảng xếp hạng FIFA, thì tất cả từ Australia, Jordan, UAE đều trên bóng đá Việt Nam nhiều bậc, điều đó cũng phản ánh trình độ của các đội. HLV Miura muốn vào tứ kết trước khi giải diễn ra vì đội cần mục tiêu. Còn chuyện đánh giá đội thành công hay thất bại ở giải vừa qua VFF sẽ đánh giá tổng quát” – ông Hoài Anh nói thêm.


  Một vấn đề khác được quan tâm suốt từ nhiều ngày nay, chính là tương lai của HLV Miura. Về việc này, ông Hoài Anh cho hay: “VFF sẽ cân nhắc tương lai của vị HLV người Nhật”.

  “2 năm qua, HLV Miura có những điểm tích cực là tính kỷ luật của đội bóng được nâng lên, tinh thần và sự khát khao của đội luôn ở mức cao. Ngược lại, ông Miura cũng có những hạn chế trong việc xây dựng lối chơi” – vẫn là lời vị TTK VFF.

  Còn theo thông tin chúng tôi có được, về cơ bản, VFF dù chưa quyết định tương lai của vị HLV người Nhật, nhưng sẽ không gia hạn hợp đồng với ông này. Dù vậy, ông Miura sẽ tiếp tục làm nốt phần việc của mình trước khi hết hợp đồng, đó là dẫn dắt đội tuyển quốc gia ở 2 trận đấu vòng loại World Cup 2018 – khu vực châu Á, diễn ra vào tháng 3 (Hợp đồng giữa HLV Miura với VFF hết hạn vào tháng 4).


  Kim Điền

  Theo Báo Dân Trí
   

  Khu vực quảng cáo


Google+