Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Phong Thủy Top 4 con giáp đề phòng hao tài tốn của dịp cuối năm

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 22/1/17, [ Mã Tin: 68601 ] [349 lượt xem - 0 bình luận]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (7 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn
  Trong số 12 con giáp những con giáp này sẽ cần phải đề phòng gặp vận xui dịp cuối năm 2016. Mặc dù thời gian từ giờ tới khi năm mới bắt đầu không còn nhiều nhưng cũng đừng nên chủ quan quá nhé.

  Người tuổi Tuất

  Xem tu vi vào dịp cuối năm 2016 tại vận của người tuổi Tuất ở mức trung bình, và giảm mạnh vào giai đoạn mùa đông. Nhìn chung thì con đường làm giàu và kiếm tiền của người tuổi Tuất vào dịp cuối năm khá chật vật nên nguy có hao tài tốn của là khá cao.
  Bên cạnh đó, những tháng cuối năm, nhu cầu mua sắm ngày càng nhiều, lại có nhiều việc phải dùng tới tiền, nên số tiền con giáp này tích góp được hầu như sẽ dùng hết, cảm giác như tay trắng lại hoàn tay trắng.
  Ngoài ra, những bạn nào đang kinh doanh, buôn bán cũng phải đề cao cảnh giác với các đối tác làm ăn, tránh tình trạng bị đối phương lừa gạt hết tiền của, rơi vào tình trạng phá sản.

  Người Tuổi Dậu

  2017 sẽ là năm tuổi của người tuổi Dậu, cho nên dịp cuối năm này tài vận của những người tuổi Dậu có sự biến đổi thất thường. Theo xem boi, thời điểm vận số tốt thì tiền lương lẫn tiền tích góp đều nhiều gấp bình thường vài lần, nhưng thời điểm vận số chuyển xấu thì đúng là thu không đủ chi. Dù người tuổi Dậu nổi tiếng là keo kiệt, cũng thích cất trữ tiền nhưng khi đối mặt với tài vận gặp nhiều trúc trắc dịp cuối năm, họ đành phải chi ra thôi. Chỉ cần chi tiêu cẩn thận, có kế hoạch rõ ràng thì sẽ không đến mức mất quá nhiều tiền.


  Người Tuổi Sửu

  Đây là một trong số những con giáp có tình hình ẩm đảm và đáng lo ngại nhất dịp cuối năm. Họ sẽ gặp phải những khoản chi tiêu lớn, dường như tiền tiêu bao nhiêu cũng không đủ, tuy rằng không gặp phải tai ương gì nhưng kiếm tiền vất vả, khó khăn, tiền kiếm được cũng không tích lũy được là bao.

  Người Tuổi Tý

  Người tuổi Tý khá nhanh nhạy và lanh lợi nhưng đối mặt với những nguy cơ do Thái Tuế gây ra thì e rằng họ vẫn phải trả cái giá khá lớn thì mới có thể duy trì được vận thế của mình. Người tuổi Tý cần biết rằng, tiền kiếm được cuối cùng cũng là để tiêu, hơn nữa số tiền đó lại có thể hóa giải được vận xui xẻo thì tiêu bao nhiêu cũng cần thiết.

  Tháng cuối năm, dù làm gì liên quan đến tiền tài cũng nên hết sức chú ý.

  Theo lichvansu
   

  Khu vực quảng cáo


Google+