Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Nhẫn Mỹ Topic nhẫn mỹ đẹp, độc, đỉnh, chất lừ với giá chuẩn, phục vụ anh em cập nhật hàng ngày

Xem trong 'Làng Nhẫn Mỹ, Kính, Bút' đăng bởi blatini, 9/12/16, [ Mã Tin: 63607 ]

 1. blatini

  blatini (5 )

  Thương Gia (2)

  Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.

  SĐT :
  0909971747
  Zalo :
  0909971747
  Địa Chỉ :
  Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
  Gửi tin nhắn
  NHIỀU NHẪN MỸ XƯA PHỤC VỤ ANH EM SƯU TẦM. RẤT MONG ANH EM ỦNG HỘ.
  TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO VÀ ĐOÀN KẾT

  Nhẫn 10K, học viện quân sự Quân sự Fork Union hột đá đen cực đẹp. Phom nhẫn lớn.
  - Về lịch sử:
  Học viện Quân sự Fork Union được thành lập vào năm 1898 bởi Tiến sĩ William E. Hatcher, tọa lạc trên khuôn viên rộng 1.300 mẫu Anh (5.3 km2) nằm trên đồi núi Piedmont thuộc miền trung Virginia. Năm 1902, Học viện đã xây dựng thành một cấu trúc quân sự nhằm đào tạo kỷ luật và phát triển thể chất cho các bé trai của vùng. Năm 1913, học viện đổi tên thành Học viện Quân sự Fork Union. Nhiệm vụ chính thức của Học viện Quân sự Fork là giáo dục, phát triển và truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi trong môi trường quân đội.
  Biểu tượng của học viện là một cặp kiếm bắt chéo, một cuốn sách và một ngôi sao. Ba biểu tượng này đại diện cho các nguyên tắc và phương châm hàng đầu của FUMA: thân thể cường tráng, tâm lý vững vàng và tinh thần bất khuất.
  Anh em có thể xem them thong tin chi tiết tại đây:
  https://translate.google.com.vn/tra.../wiki/Fork_Union_Military_Academy&prev=search
  - Về chiếc nhẫn: Đây là chiếc nhẫn cực kỳ lạ, độc và có thể nói rất hiếm. Trên cùng là hột đá đen khảm biểu tượng Mssonic bao quanh là dòng chữ Fork Union Military Academy và năm thành lập trường 1898. Bên hông trái hình ảnh đại bàng nằm ngang cùng với hai cây súng bắt chéo và ngọn đuốt, đại bàng ôm lấy biểu tượng của trường cặp kiếm bắt chéo, một cuốn sách và một ngôi sao. Ba biểu tượng này đại diện cho các nguyên tắc và phương châm hàng đầu của FUMA: thân thể cường tráng, tâm lý vững vàng và tinh thần bất khuất. Bên hông phải nhẫn là hình ảnh đại bàng nằm ngang cùng với hai cây súng bắt chéo, ngọn đuốt cùng năm tốt nghiệp 1984. Lòng nhẫn khắc: 10k Josten’s. Nhẫn size 10-11 lòng trong đo được 20-21mm. Nhẫn nặng 18.54g~4,944 chỉ. Phome nhẫn cực kỳ hoành tráng, to vật vã đúng chuẩn quân đội, lên tay cực kỳ sang.
  - Về phong thủy:

  + Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.
  + Về màu sắc: Màu đen đi liền với quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy và mạng Mộc và cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn. Huy hiệu masonic vàng cũng hợp luôn mạng Kim.
  Giá: 25.5 triệu (60đô/g, không fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN.  Nhẫn vàng 10K cựu binh rất xưa, đính huy hiệu,3 con đại bàng cực đẹp
  Về chiếc nhẫn:Trên cùng là viên đỏ vuông như đá ruby đẹp long lanh đính thêm huy hiệu là hình huy chương bên trong huy hiệu là chú đại bàng quốc huy Mỹ cùng dòng chữ cực nhỏ và nét. Hai bên hông nhẫn là hình ảnh đại bàng đứng trên quốc huy của Mỹ và cành nguyệt quế. Lòng nhẫn khắc: 10K. Nhẫn size 10.5-11 lòng trong đo được 20.5-21. Nặng 11.47g~3.0586chỉ. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lãm, sang trọng. Đai nhẫn dày chắc chắn.
  - Về phong thủy
  :
  + Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.
  + Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.
  Giá:13,2 triệu (50$/g). Cám ơn anh chi em đã xem tin.
  Nhẫn 10K, Phó chính của Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ, hột xanh chàm rất hiếm.
  - Về lịch sử:Phó Bí thư Nhà nước Hoa Kỳ là phó chính của Bộ trưởng Ngoại giao . Nếu Ngoại trưởng từ chức hoặc qua đời, Phó Bí thư trở thành Quyền Bí thư cho đến khi Tổng thống đề cử và Thượng viện xác nhận thay thế. Vị trí này được tạo ra vào năm 1972. Trước ngày 13 tháng 7 năm 1972, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ từng là nhân viên thứ hai của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ .
  Bộ Ngoại giao là cơ quan Cấp Chính phủ liên bang duy nhất có hai Phó Bí thư cùng bình đẳng. Phó Bí thư Nhà nước là "trợ lý đầu tiên" cho mục đích của Đạo Luật Cải cách Nghề nghiệp, nhưng cả hai Phó Bí thư đều có thẩm quyền được ủy quyền đầy đủ để hành động cho Bộ trưởng, nếu không bị pháp luật cấm.
  - Về chiếc nhẫn: Đây là chiếc nhẫn cực kỳ lạ, độc và có thể nói rất hiếm. Trên cùng là hột đa giác màu xanh chàm rất độc đáo bao quanh là dòng chữ State Deputy. Bên hông trái hình ảnh tấm huy hiệu và hình ảnh Ngài Phó Bí Thư cùng cành nguyệt quế. Bên hông phải là hình ảnh và huy hiệu đặc trưng của bộ Ngoại giao được chạm khắc tinh xảo từng chi tiết nhỏ. Lòng nhẫn khắc: 10k và mộc triện rất đẹp và tên viết tắt chủ nhân J.E.D . Nhẫn size 10.5 lòng trong đo được 20.5mm (nhẫn phom rỗng nên size 21mm vẫn đeo vừa). Nhẫn nặng 15.2g~4,053 chỉ. Thiết kế bản lớn ôm tay, lên tay nhìn to và hoành trángỉ.
  - Về phong thủy:

  + Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.
  + Về màu sắc: Màu xanh chàm tạo cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy, mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.
  Giá: 14.3 triệu (41đô/g, không fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN.  Nhẫn Masonic vàng 14K 02 màu (vàng trắng – vàng vàng) đính hột xoàn thiên nhiên.
  - Về chiếc nhẫn
  : Đây là chiếc nhẫn cực kỳ lạ, độc và có thể nói rất hiếm của dòng Masonic. Với thiết kế cực kỳ sang, sắc sảo đến từng mm. Trên cùng là biểu tượng của dòng Masonic ngôi sao va thanh đao, chính giữa gắn Hột xoàn thiên nhiên trắng sạch 3ly trắng tinh lấp lánh và 11 viên xoàn thiên nhiên 1.8-2.7ly. Bên hông trái có khắc biểu tượng chú lạc đà. Bên hông phải chạm khắc hình chiếc chuông và ngôi sao cách điệu. Lòng nhẫn khắc: 10k (vàng 14K). Nhẫn size lòng trong đo được 20.3mm. Nhẫn cân nặng 10.09g~2,69 chỉ. Thiết kế bản lớn ôm tay, lên tay nhìn to và hoành tráng như nhẫn 4-5 chỉ.
  - Về lịch sử:Nhẫn Masonic vốn thuộc 1 dòng hội kín với những hoạt động khá âm thầm không phô trương nhưng cực kỳ giàu có và quyền lực, cũng đã có khá nhiều phát hiện thú vị: một số nguyên thủ quốc gia – chính khách quan trọng đều xuất thân từ hội này – hai đời thổng thống Bush Hoa Kỳ cũng thuộc thành viên hội.
  - Về phong thủy:

  + Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.
  + Về màu sắc: Nhẫn vàng trắng, vàng vàng đính hột xoàn nhân tạo 3ly rất phù hợp cho anh em nào mạng kim, mạng thủy, mạng mộc (vàng trắng và vàng vàng). Nhẫn hội tủ khá đầy đủ các yếu tố phong thủy cũng như sự thịnh vượng giúp chủ nhẫn sở hữu nó sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong mọi lĩnh vực vì màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên, được xem là màu của sự hoàn thiện.
  Giá: 8.9 triệu (38.5đô/g,không fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN.
  Nhẫn Hải quân Hoa kỳ thế chiến thứ II, from to, size 19mm
  - Về chiếc nhẫn:
  Trên cùng là biểu tượng đặc trưng của Hải quân Hoa Kỳ, mỏ neo và chữ viết tiết U.S.N viết tắt dòng chữ United States Navy. Hai bên nhẫn là hình ảnh đại bàng tung cánh đẹp sắc nét, chuẩn chỉ từng chi tiết. Hội vàng lên huyền. Phrom nhẫn ôm tay, thấp mang rất đầm và thoải mái.
  Lòng nhẫnkhắc: 10K (vàng 10). Nặng 8,41g (~2,242 chỉ). Nhẫn size lòng trongđo được 18,9-19.3mm. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lãm,sang trọng.
  - Về phong thủy
  :
  + Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.
  + Về màu sắc: Nhẫn là một khối vàng nên màu chủ đạo là vàng. Màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ và mang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ.
  Giá: 10,4 triệu (55đô/g). Cám ơn anh em đã xem tin.


  Nhẫn Không quân Hoa kỳ thế chiến thứ II, vàng nguyên khối, đại bàng quốc huy Hoa Kỳ
  - Về chiếc nhẫn:Trên cùng là biểu tượng đặc trưng của Không quân Hoa Kỳ, cánh thiên thần gắn liền với cánh quạt bao quanh là 13 ngôi sao đặc trưng cho 13 bang đầu tiên của Mỹ.
  Hai bên nhẫn là hình ảnh đại bàng Quốc huy của Mỹ tung cánh đẹp sắc nét, chuẩn chỉ từng chi tiết. Hội vàng lên huyền. Phrom nhẫn ôm tay, thấp mang rất đầm và thoải mái.
  Lòng nhẫn khắc: 10K (vàng 10). Nặng 10,8g (~2,88 chỉ). Nhẫn size 10 lòng trong đo được 20mm. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lãm, sang trọng.
  - Về phong thủy
  :
  + Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.
  + Về màu sắc: Nhẫn là một khối vàng nên màu chủ đạo là vàng. Màu vàng hột màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ và mang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ.
  Giá: 13,3 triệu (55đô/g). Cám ơn anh em đã xem tin.


   

  Khu vực quảng cáo

  Chỉnh sửa cuối: 8/2/18

 2. blatini

  blatini (5 )

  Thương Gia (2)

  Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.

  SĐT :
  0909971747
  Zalo :
  0909971747
  Địa Chỉ :
  Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
  Gửi tin nhắn
  Nhẫn 10K hột xanh dương lấp lánh, biểu tượng chú rái cá lanh lợi
  Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá hột xanh biển Topaz cực kỳ l61p lánh, sáng long lanh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú rái cá rất sắc nét, lanh lợi, cùng với biểu tượng ngọn đuốc và cành nguyệt quế. Bên hông phải là hình ảnh ngọn đuốc và cành nguyệt quế cùng năm 1964 (ngọn đuốc và cành nguyệt quế tượng trưng cho chiến thắng). Lòng nhẫn khắc 10K và tên viết tắt của chủ nhân: R.L.P. Nhẫn tuy form nhỏ nhưng họa tiết đầy đủ, rất sang trọng và lịch lãm. Đai nhẫn dày chắc chắn. Nhẫn size 9 lòng trong đo được 19mm. Nặng 7.93g ~ 2.11 chỉ vàng. Năm tốt nghiệp 1964.
  - Về phong thủy:

  + Về tuổi tác: Nhẫn năm 1964 là tuổi Giáp Thìn. Anh em Thân – Tuổi Tý – Tuổi Thìn (tam hợp) thì đây chính lại lợi chọn tuyệt vời, cực kỳ hợp tuổi
  + Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy, mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.
  Giá: 5,9 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin


   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 27/9/17
 3. blatini

  blatini (5 )

  Thương Gia (2)

  Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.

  SĐT :
  0909971747
  Zalo :
  0909971747
  Địa Chỉ :
  Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
  Gửi tin nhắn
  Nhẫn mỹ 10K, Olympic College, hột đỏ năm 1967, form to hoành tráng
  Về chiếc nhẫn:
  - Trên cùng với viên đá đỏ mài đa giác, sáng long lanh bao quanh là dòng chữ Olympic College. Họa tiết đơn giản hai bên thể hiện năm tốt nghiệp 1967 và ngọn đuốc đang cháy, biểu tượng đặc trưng của olympic với ý nghĩa luôn tràn đầy sức sống và năng lượng. Hình ảnh ngọn lửa (Hỏa) và cành nguyệt quế (Mộc) nên Chiếc nhẫn vô cùng phù hợp với anh em mạng Hỏa. Phorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ đẹp, vừa mạnh mẽ vừa sang trọng thích hợp cho anh em thích sự đơn giản nhưng lịch lãm.
  - Lòng nhẫn khắc: hãng sản xuất: KINNEY, chất liệu nhẫn: Vàng 10k. Nhẫn size 10.5 lòng trong đo được 20.5mm. Nặng 13,63g (~3,634chỉ).
  Về phong thủy:

  + Về tuổi tác : Nhẫn năm 1967 là tuổi Mùi mạng Hỏa. Anh em tuổi Hợi – tuổi Mão – tuổi Mùi thì đây chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.
  + Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.
  Giá 9,3 triệu (30$/g) (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

   
  Chỉnh sửa cuối: 27/9/17
  Hải Béo thích bài này.
 4. SĐT :
  0938060589
  Địa Chỉ :
  207/51 phạm văn hai f5 tân binh
  Gửi tin nhắn
  Anh ơi,e có 1 nhẫn mỹ đeo lâu nên hột bị trầy và mờ,a bít chổ nào thay hay mài hột cho sáng bóng lại ko,thanks
   

  Các file đính kèm:

 5. blatini

  blatini (5 )

  Thương Gia (2)

  Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.

  SĐT :
  0909971747
  Zalo :
  0909971747
  Địa Chỉ :
  Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
  Gửi tin nhắn
  Nhẫn 10K, hột đen tự nhiên, thiên chúa giáo, đơn giản nhưng sang trọng.
  Về chiếc nhẫn
  :Trên cùng với viên đá đen black onys tự nhiên vuông vức đẹp hoàn mỹ. Hai bên hông nhẫn là biểu tượng thánh giá cách điệu cùng năm 1961.Lòng nhẫn khắc: Balfour 10K và tên viết tắt chủ nhân: .
  Đặc biệt dưới đáy hột là hình ảnh Đức mẹ Maria bằng vàng cùng với dòng chữ thánh kinh rất nhỏ nhưng nét. (miếng vàng được bảo vệ bởi lớp nhựa thông qua thời gian lớp nhựa có vết nứt nhưng hoàn toàn cứng cáp). Nhẫn size 9.5-10 lòng trong đo được 19.5-20mm. Cân nặng 12.55g~3.347 chỉ vàng. Đai nhẫn dày rất chắc chắn. Màu vàng của nhẫn lên nước nên rất huyền, rất đẹp. Phorm nhẫn vuông lên tay cực kỳ hoành tráng, mạnh mẽ nhưng lịch lãm, sang trọng.
  - Về phong thủy:

  + Về năm: Nhẫn năm 1961 tuổi Sửu. Anh em tuổi Dậu – tuổi Tỵ thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.
  + Về màu sắc: Màu đen đi liền với quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy và mạng Mộc và cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.
  Giá: 8.7 triệu (30$/g, không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN
  Nhẫn 10Khột đỏ đính huy hiệu chữ A, hội vàng và phom xưa đúng chuẩn nhẫn mỹ.
  Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá đỏ đính thêm một lo go cách điệu với chữ A rất đẹp. Bên trái nhẫn là hình ảnh các môn học. Bên phải nhẫn là biểu tượng chữ A, bánh răng tượng trưng cho ngành cơ khí. Nhẫn tốt nghiệp năm 1970. Nhẫn lên tayhoành tráng, cực ngầu do phorm xưa thấp nhìn rất lớn.Lòng nhẫn khắc: Richads Lauky 10K (hãng sản xuất Richads Lauky chất liệu vàng 10K). Nhẫn size 9 lòng trong đo được 19mm. Cânnặng14,17gtương đương hơn3.778chỉ vàng.
  Về phong thủy:

  + Về tuổi:Nhẫn năm 1970. Năm Bính Ngọ nên cực kỳ hợp tuổi với anh em nào tuổi Dần - tuổi Ngọ - tuổi Tuất (tam hợp).
  + Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.
  Giá: 9,8 triệu(30$/g, không fix).Cám ơn anh em đã xem tin.

   
  Chỉnh sửa cuối: 8/2/18
 6. blatini

  blatini (5 )

  Thương Gia (2)

  Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.

  SĐT :
  0909971747
  Zalo :
  0909971747
  Địa Chỉ :
  Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
  Gửi tin nhắn
  Nhẫn 14K, hột đỏ khảm vàng biểu tượng Masonic, kiểu nhẫn lạ và họa tiết đẹp tuyệt vời.
  - Về chiếc nhẫn
  : Đây là chiếc nhẫn cực kỳ đẹp và sang trọng của dòng Masonic với thiết kế lịch lãm, sắc sảo. Trên cùng với viên đá vuông đỏ kích thước vô cùng lớn khảm vàng biểu tượng đặc trưng của hội Masonic, hai bên là hai họa tiết cách điệu khắc chìm và nổi rất nghệ thuật, các biểu tượng cổ đầu tiên của Masonic. Nhẫn nặng 17.25gr (~4.6 chỉ vàng), size 9.7-10 lòng trong đo được 19,7-20mm, chất liệu vàng 14K. Form ôm tay, nổi bật với biểu tượng vàng trên nền đá đỏ lạ và đẳng cấp.
  - Về lịch sử
  : Hội Masonic là 1 dòng hội kín với những hoạt động khá âm thầm không phô trương nhưng cực kỳ giàu có và quyền lực, cũng đã có khá nhiều phát hiện thú vị: một số nguyên thủ quốc gia – chính khách quan trọng đều xuất thân từ hội này – hai đời thổng thống Bush Hoa Kỳ cũng thuộc thành viên hội. Ngoài ra hội cũng có rất nhiều kỹ sư cấp cao và nguyên thủ quốc gia của hoa Kỳ và các nước trên toàn thế giới.
  - Về phong thủy:
  + Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.
  + Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ. Logo Masonic bằng vàng nên hợp cả mạng Kim, mạng Thổ. Hột xoàn màu trắng nên hợp cả mạng Thủy.
  Giá: 14.4 triệu (35$/g). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

   
  Chỉnh sửa cuối: 8/2/18
 7. blatini

  blatini (5 )

  Thương Gia (2)

  Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.

  SĐT :
  0909971747
  Zalo :
  0909971747
  Địa Chỉ :
  Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
  Gửi tin nhắn
  Nhẫn vàng 10K lục quân Hoa Kỳ thế chiến thứ 2, from xưa, to hoành tráng.
  Về chiếc nhẫn:Trên cùng là viên đỏ mo tròn như đá ruby đẹp long lanh bao quanh hột là dòng chữUnitedStateArmy (Lục quân Hoa Kỳ). Hai bên hông nhẫn biểu tượng của Lục quân Hoa Kỳ trong thế chiến thứ 2, đại bàng cực nét và ngầu. . Lòng nhẫn khắc hãng sản xuất: Cresscralf. Chất liệu vàng: 10K. Nhẫn size 10.5-11 lòng trong đo được 20.5-21mm. Nặng 10.68g~2.848chỉ. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lãm, sang trọng.Đai nhẫn dày chắc chắn.
  - Về phong thủy
  :
  + Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.
  + Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.
  Giá:12,7 triệu (50$/g). Cám ơn anh chi em đã xem tin.

  Nhẫn 10K, Hột đá đen, biểu tượng cực đẹp.
  - Về chiếc nhẫn
  : Trên cùng là hột đá đen khảm biểu tượng Mssonic cực đẹp. Bên hông trái hình ảnh đại bàng cầm kiếm và súng. Bên hông phải nhẫn là hình ảnh chú cọp uy lực. Lòng nhẫn khắc: 10k Balfour. Nhẫn size 10 lòng trong đo được 20mm. Nhẫn nặng 15.66g~4.176 chỉ. Phome nhẫn cực kỳ hoành tráng, lên tay cực kỳ sang.
  - Về phong thủy:

  + Về năm: Nhẫn năm 2002 tuổi Ngọ hợp với anh em tuổi Dần- tuổi Tuất.
  + Về màu sắc: Màu đen đi liền với quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy và mạng Mộc và cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn. Huy hiệu masonic vàng cũng hợp luôn mạng Kim.
  Giá: 10.4 triệu (30đô/g, không fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN.


  Nhẫn vàng 10K thủy quân lục chiến của hãng TJ Co rất hiếm
  Về chiếc nhẫn:
  Trên cùng là viên đỏ mo tròn như đá ruby đẹp long lanh bao quanh hột là dòng chữUnitedStateMarines Corps (Thủy Quân lục chiến Hoa Kỳ). Hai bên hông nhẫn biểu tượng thủy quân lục chiến đại bàng đứng trên quả địa cầu và mũi neo. Lòng nhẫn khắc hãng sản xuất: Tj Co. Chất liệu vàng: 10K. Nhẫn size 9 lòng trong đo được 19. Nặng 15.14g~4.037chỉ. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lãm, sang trọng.Đai nhẫn dày chắc chắn.
  - Về phong thủy
  :
  + Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.
  + Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.
  Giá:17,4 triệu (50$/g). Cám ơn anh chi em đã xem tin.


  Nhẫn Masonic phome vuông hoành tráng, hột xoàn thiên nhiên 4,05ly trắng sạch,long lanh.
  Về chiếc nhẫn:Trên cùng là biểu tượng đặc trưng của dòng Masonic là đại bàng đôi bằng vàng trắng. Toàn thân nhẫn ánh lên và nổi bật hai màu vàng (vàng trắng và vàng vàng) lấp lánh. Chính giữa gắn Hột xoàn thiên nhiên trắng sáng, rực lửa, siêu sạch 4,05 ly. Bên hông trái có khắc biểu tượng thánh giá và hoa hồng. Bên hông phải chạm khắc thuật số bí ẩn cách điệu đặc trưng (nhìn tương tự như số 7 cách điệu) và cán cân công lý.
  Lòng nhẫn khắc: 10K Nhẫn size 11 lòng trong đo được 21mm. Nhẫn cân nặng 14,01g~3.736chỉ. Thiết kế bản lớn to vật vã nhưng rất ôm tay, lên tay nhìn to và hoành tráng như nhẫn 5-6 chỉ.
  Về lịch sử:Nhẫn Masonic vốn thuộc 1 dòng hội kín với những hoạt động khá âm thầm không phô trương nhưng cực kỳ giàu có và quyền lực, cũng đã có khá nhiều phát hiện thú vị: một số nguyên thủ quốc gia – chính khách quan trọng đều xuất thân từ hội này – hai đời thổng thống Bush Hoa Kỳ cũng thuộc thành viên hội.
  Về phong thủy:

  + Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.
  + Về màu sắc: Nhẫn vàng trắng và vàng vàng đính hột xoàn 4,05 lyrất phù hợp cho anh em nào mạng kim và mạng thủy. Màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Được xem là màu của sự hoàn thiện.
  Giá: 16.2 triệu (50$/g, không fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

   
 8. blatini

  blatini (5 )

  Thương Gia (2)

  Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.

  SĐT :
  0909971747
  Zalo :
  0909971747
  Địa Chỉ :
  Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
  Gửi tin nhắn
  Nhẫn mỹ ốp vàng, hột xanh và hột xoàn nhân tạo lấp lánh, long phụng sum vầy
  Về chiêc nhẫn: Trên cùng là viên đá xanh mài đa giác đính thêm 12 viên xoàn nhân tạo cục kỳ lấp lánh và nổi bật. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh con rồng Châu Á cực đẹp. Bên hông phải nhẫn là hình ảnh phượng hoàng tùnh cánh. Lòng nhẫn khắc: chữ Josten DCST (hãng Josten chất liệu hợp kim và vàng 10K). Nhẫn size 10 lòng trong đo được 20mm. Rất nặng, khối lượng vàng ước lượng khoản 1,5 chỉ. Phrom nhẫn tròn to, ôm tay, mang rất đầm và thoải mái rất lịch lãm, sang trọng. Đặc biệt rất thích hợp với anh em nào có sở thích đeo đồng hồ đờ mi vàng.
  - Về phong thủy:
  + Về năm: Năm 2008 tuổi Tý. phù hợp với anh em tuổi Thìn và tuổi Thân.
  + Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn. Hột xoàn màu trắng nên hợp cả mạng Kim.
  Giá: 5.5 triệu (không fix) . Cám ơn anh em đã xem tin.

   
Google+
Từ khóa:
Xưa Và Nay