Nhẫn Mỹ Topic nhẫn mỹ đẹp, độc, đỉnh, chất lừ với giá chuẩn, phục vụ anh em đón Xuân mới

Xem trong 'Làng Nhẫn Mỹ, Kính, Bút' đăng bởi blatini, 9/12/16, [ Mã Tin: 63607 ] [1,006 lượt xem - 2 bình luận]

 1. blatini

  blatini (2 )

  Thương Gia (1)

  Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.

  SĐT :
  0909971747
  Zalo :
  0909971747
  Địa Chỉ :
  Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
  Gửi tin nhắn
  NHIỀU NHẪN MỸ PHỤC VỤ ANH EM NOEL VÀ TẾT. RẤT MONG ANH EM ỦNG HỘ.
  TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO VÀ ĐOÀN KẾT
  IMG_6550.JPG  Nhẫn mỹ Masonic vòng tròn 6 biểu tượng với màu men và biểu tượng như mới, size 21mm.
  Nhẫn mỹ Masonic vòng tròn 6 biểu tượng với màu men và biểu tượng như mới, size 21mm.
  Về lịch sử:Freemason, Tam Điểm và Masonic Biểu tượng Tam Điểm là một tổ chức huynh đệ mà dấu vết nguồn gốc để các huynh đệ địa phương của stonemasons, mà từ cuối thế kỷ XIV quy định trình độ của thợ xây và tương tác của họ với chính quyền và các khách hàng. HộiMasoniclà hội kín của những nhà trí thức, nhà cầm quyền, lãnh đạo của nước Mỹ, là hội kín mạnh nhất chi phối nền chính trị, kinh tế của toàn nước Mỹ cũng như toàn thế giới.
  Về chiếc nhẫn: Chiếc nhẫn cực kỳ hiếm gặp của hội Masonic với thiết kế chạm khắc xoay vòng xung quanh nhẫn gồm06biểu tượng tuyệt đẹp và thần bí; có một khoảng trống nhỏ giữa các biểu tượng rất độc đáo. Chất liệu nhẫn: vàng 10K bên trong lòng nhẫn khắc hãng sản xuất H.O; chữ viết tắt của chủ nhân J.B.G và mã số 245-38-9977. Nhẫn cân nặng 10.93 gram tương đương gần 2.91 chỉ. Lòng nhẫn đo được 21mm. Bảng nhẫn 10 mm. Nhẫn đeo ngón tay nào cũng đều cá tính và lịch lãm.

  Về phong thủy:
  + Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.
  + Về màu sắc: Nhẫn là sự tích hợp của nhiều màu: màu đỏ, màu vàng, màu trắng, màu đen do đó phù hợp với mạng hỏa, mạng thổ, mạng thủy, mạng kim và mạng mộc. Họa tiết hoa văn độc đáo mỗi ngày xoay một hình ảnh tạo niềm vui cho mỗi ngày.
  Giá: 11,5 triệu (không Fix).CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN.


  1.jpg 2.jpg 3.jpg 4.jpg 5.jpg 6.jpg 7.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 11.jpg 12.jpg 13.jpg

  ‪#Nhẫnmỹ10K, hột đá đen thiên nhiên mo tròn chuẩn đẹp, năm 1958, size 19,3.
  Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá đen tự nhiên black onyx cực kỳ huyền bí đẹp hoàn mỹ, kích thước hột rất lớn. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh ngôi trường cổ kính rất sắc nét. Bên hông phải nhẫn là chiếc đèn và sách tượng trưng cho học tập và các dòng chữ được khắc sâu.Nhẫn tốt nghiệp năm 1958 (rất xưa). Lòng nhẫn khắc:Balfour 10K (hãng sản xuất Balfour chất liệu vàng 10K). Nhẫn size lòng trong đo được 19,3mm. Cân nặng 13,12 gram tương đương hơn 3,498 chỉ vàng. Đai nhẫn dàyrất chắc chắn. Lớp nhựa thông bảo vệ hột vẫn còn nguyên zin. Màu vàng của nhẫn lên nước nên rất huyền. Phorm nhẫn lớn đeo lên tay cực kỳ ngầu, vừa mạnh mẽ, lịch lãm vừa phong trần, bụi bặm.

  - Về phong thủy:
  + Về năm: Nhẫn năm 1958, năm Tuất; nhẫn cực kỳ hợp tuổi với anh em nào tuổi Dần – tuổi Ngọ - tuổi Tuất (tam hợp).
  + Về màu sắc: Màu đen đi liền với quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy và mạng Mộc và cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn. Người thích màu đen thường muốn mọi thứ được thực hiện một cách tỉ mỉ. Họ thường thận trọng và muốn mình là người kết thúc công việc cuối cùng để kiểm tra những giai đoạn trước của công việc.
  Giá: 8,9 triệu (không fix). Cám ơn anh em đã xem tin

  IMG_6726.JPG IMG_6727.JPG IMG_6728.JPG IMG_6729.JPG IMG_6730.JPG IMG_6731.JPG IMG_6733.JPG IMG_6734.JPG IMG_6735.JPG IMG_6736.JPG IMG_6737.JPG IMG_6738.JPG IMG_6739.JPG

  ‪#‎Nhẫnmỹ10K, xanh ve heniken tia rực lửa, biểu tượng Sư tử, năm 1988.
  Về chiếc nhẫn
  : Trên cùng với viên đá màu xanh ve heniken ánh tia nhẹ rất long lanh. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú sư tử với ánh mắt, dáng đứng uy nghi, dữ dằn. Bên hông phải là hình ảnh môn thể thao bóng rổ cùng với năm 88.Lòng nhẫn khắc:ACCR 10K (Hãng sản xuất Artcaved, Chất liệu nhẫn: vàng 10K) và tên chủ nhân Matthew.W. Alcorn. Đai nhẫn dàyrất chắc chắn có hai sóng nhỏ chạy theo đai nhẫn. Nhẫn size 19,5mm. Cân nặng 14,92 gram tương đương 3,978 chỉ vàng. Phorm nhẫn chuẩn rất sang trọng và lịch lãm nhưng không kém phần bụi bặm, phong trần.
  Về phong thủy:
  + Về số và hình ảnh: Năm 1988 tượng cho phát phát rất hay cho công việc làm ăn, kinh doanh. Biểu tượng cung sư tử (sinh từ ngày 23/7 đến ngày 22/8) đây là cung hoàng đọa thể hiện cho những tính cách: Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ.
  + Về tuổi
  : Nhẫn năm 1988 là tuổi Thìn mạng Mộc. Anh em tuổi Tý– tuổiThânthì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.
  + Về màu sắc: Hột xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Nó mang lại cảm xúc an toàn. Màu xanh lá cây phù hợp với anh em nào mạng Mộc và mạng Hỏa. Màu xanh lá rất phù hợp với anh em nào đang làm việc liên quan đến cộng đồng, lĩnh vực y tế, chăm sóc cộng đồng và từ thiện.
  Giá 10,3 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

  IMG_5612.JPG IMG_5613.JPG IMG_5615.JPG IMG_5616.JPG IMG_5617.JPG IMG_5618.JPG IMG_5619.JPG IMG_5621.JPG IMG_5622.JPG IMG_5623.JPG
  Nhẫn vàng 10K, năm 1961 thuộc học viện quân sự Wisconsin . Nhẫn chuẩn xưa với họa tiết chi chít đầy hai bên và đại bàng 3D.

  Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá màu xanh dương đậm mài đa giác đẹp lung linh bao quanh là dòng chữ WISCONSIN MILITARY ACADEMY - 1961. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú chim đại bàng rất to đang tung cánh đứng trên chiếc khiên, bên dưới là quả bom đang bùng cháy và chữ viết tắt WMA. Bên hông phải là hình ảnh chú chim đại bàng rất lớn đang đứng rất uy lực bên dưới là hình ảnh hai người đàn ông cùng với các ký hiệu chi chít (mỏ neo, con hai ly, canh tay cầm búa…). Lòng nhẫn khắc: Josten 10K và viết tắt chủ nhân G-F-S. Nhẫn size lòng trong đo được 21,5mm (Size lớn). Cân nặng 13,58 gram tương đương hơn 3.62 chỉ vàng. Đai nhẫn dày dạng tổ ong rất chắc chắn. Màu vàng của nhẫn lên nước nên rất huyền, rất đẹp. Nhẫn phorm rỗng nên lên tay như cực kỳ hoành tráng, cứng cáp, mạnh mẽ đúng form nhẫn quân đội.
  Về lịch sử: Học viện Quân sự Wisconsin , tọa lạc tại Fort McCoy ở phía Tây Wisconsin , là quê hương của Trung đoàn 426 ( LDR ) . Học viện đầu tiên được mở cửa cho ứng viên đô đốc vào năm 1958. Kể từ đó , nó đã ủy nhiệm cho hơn 1400 cán bộ vào các quốc gia và là nguồn dự trữ quân đội . Ngày nay, vai trò của Học viện đã được mở rộng. Nó chứa một thành phần quan trọng của hệ thống trường học Tổng số quân của quân đội ( TASS ) . Trung đoàn 426 ( LDR ) là trung tâm của khu vực TASS E, binh lính từ sáu tiểu bang được dạy các yếu tố cần thiết của lãnh đạo , chiến thuật và trình độ kỹ thuật trong một phạm vi rộng của các đối tượng quân sự. Anh em có thể tham khảo thêm tại đây: http://www.globalsecurity.org/military/agency/army/426rgt.htm
  Về phong thủy:
  + Về tuổi tác: nhẫn năm 1961 năm Sửu. Rất họp với anh em nào tuổi Dậu và tuổi Tỵ.
  + Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy, mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.
  Giá 16,8 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN.

  IMG_5583.JPG IMG_5584.JPG IMG_5585.JPG IMG_5586.JPG IMG_5587.JPG IMG_5589.JPG IMG_5590.JPG IMG_5591.JPG IMG_5592.JPG IMG_5596.JPG IMG_5597.JPG IMG_5598.JPG
  Nhẫn mỹ Masonic vòng tròn 3 biểu tượng quá đặc sắc, size 21mm.

  Về lịch sử:Freemason, Tam Điểm và Masonic Biểu tượng Tam Điểm là một tổ chức huynh đệ mà dấu vết nguồn gốc để các huynh đệ địa phương của stonemasons, mà từ cuối thế kỷ XIV quy định trình độ của thợ xây và tương tác của họ với chính quyền và các khách hàng. HộiMasoniclà hội kín của những nhà trí thức, nhà cầm quyền, lãnh đạo của nước Mỹ, là hội kín mạnh nhất chi phối nền chính trị, kinh tế của toàn nước Mỹ cũng như toàn thế giới.
  Về chiếc nhẫn: Chiếc nhẫn cực kỳ hiếm gặp của hội Masonic với thiết kế chạm khắc xoay vòng xung quanh nhẫn gồm03biểu tượng tuyệt đẹp và thần bí; khoảng cách giữa 03 biểu tượng được chạm khắc hình ảnh “Boaz và Jachin” – hai trụ cột này được dựng lên ở hai bên lối vào đền vua Solomon tại Jerusalem tượng trưng cho Hiện Hữu và Sức Mạnh.Chất liệu nhẫn: vàng 10kt bên trong lòng nhẫn khắc hãng sản xuất GOTHIC. Nhẫn cân nặng 10.58 gram tương đương gần 2.82 chỉ. Lòng nhẫn đo được 22mm. Bảng nhẫn 9 mm. Nhẫn đeo ngón tay nào cũng đều cá tính và lịch lãm.
  Về phong thủy:
  + Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.
  + Về màu sắc: Nhẫn là sự tích hợp của nhiều màu: màu đỏ, màu vàng, màu trắng, màu đen do đó phù hợp với mạng hỏa, mạng thổ, mạng thủy, mạng kim và mạng mộc. Họa tiết hoa văn độc đáo mỗi ngày xoay một hình ảnh tạo niềm vui cho mỗi ngày.
  Giá: 10 triệu (không Fix).CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN.  Nhẫn mỹ Học viện Quân sự Merchant Marine Hoa Kỳ (USMMA) hay còn gọi Kings Point. Đây là 1 trong 5 Học viện Quân sự Liên bang đứng đầu của nước Mỹ (Bao gồm các trường West Point, Naval Academy, Merchant Marine Academy,Coast Guard và AirForce) do đó chiếc nhẫn rất đáng sưu tầm.
  Về chiếc nhẫn: Trên cùng là viên đá mo tròn xanh biển đậm, ra nắng xanh biển nhạt bao quanh là dòng chữ Merchant Marine Academy với chất liệu vàng hồng. Bên trái nhẫn là chú đại bàng giang cánh thật oai phong, đứng trên cái khiên và mỏ neo. Bên phải là hình ảnh đại bàng giang canh trên nền chữ Kings point và năm 1959, phía dưới là hai thanh kiếm bắt chéo giữa là hình ảnh chiếc thuyền đang căng. Đai nhẫn là hình ảnh dây xích nối liền nhau.
  Lòng nhẫn khắc tên chủ nhân Harocol H. MoJo Y’. Chất liệu nhẫn : vàng 10k. Hãng LGB (Balfour ). Nhẫn vàng hai màu: vàng hồng phía trên dòng chữ và vàng chanh phần họa tiết đại bàng. Size: 20mm. Form thấp, tròn ôm tay và cực kỳ hoành tráng, đeo vào tay thoải và nhìn rất lực. Trọng lượng: 29,5 grams (~7,86 chỉ). Nhẫn đã qua 57 năm những chi tiết còn khá nguyên vẹn. Biểu tượng, họa tiết tràn đầy như West point và Naval.
  Về lịch sử:
  Nhẫn mỹ Học viện Quân sự Merchant Marine Hoa Kỳ năm 1959 (thường được gọi với cái tên Kings Point, hay USMMA).Các sỹ quan tại trường được huấn luyện những kỹ năng về cơ khí tàu biển, định vị, luật quốc tế, luật hàng hải, quản lý nhân sự, và quan trọng nhất là những kỹ năng để có thể hoạt động được 1 con tàu khổng lồ. Ngoài ra, tất cả các học viên sỹ quan tại trường đều phải tuân thủ theo những mục tiêu sau đây: Kỷ luật, Kỹ năng quân sự, Kỹ năng bắn súng, Kỹ năng huấn nghệ và nghiệp vụ, Thiên hướng quân sự, Cường tráng thân thể và khỏe mạnh, Khả năng bơi lội và tồn tại trong nước, Tinh thần quả cảm, Các giá trị trung tâm (danh sự, tôn trọng, và tận tụy với công việc).
  Về Phong Thủy: Năm 1959 là tuổi Kỷ Hợi Mạng Mộc
  + Về năm: Năm 1959 là tuổi Kỷ Hợi, mạng Mộc. Phù hợp với anh em nào tuổi Hợi – tuổi Mão – Tuổi Mùi (tam hợp).
  + Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.
  Giá: 36,5 triệu (không fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

  1.jpg 2.jpg 3.jpg 4.jpg 5.jpg 6.jpg 7.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 11.jpg 12.jpg 13.jpg 14.jpg 15.jpg 16.jpg 17.jpg 18.jpg 19.jpg 20.jpg

  #Nhẫnmỹ10KHột xanh biển khảm vàng chữ K.A, năm 1939, trường công giáo với biểu tượng thánh giá rất cổ.
  Về chiếc nhẫn
  : Trên cùng với viên đá màu xanh topaz khảm vàng với 2 ký tự K & A cực kỳ nổi bật và đẹp. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh hình ảnh ngôi trường cổ kính nằm dưới những cành cây nguyệt quế. Bên phải là hình ảnh cây thánh giá và biểu tượng của trường đại học. Họa tiết hai bên tràn đầy, nhẫn chuẩn hàng xưa, tốt nhiệp năm 1939. Hội vàng lên nước rất huyền. Nhẫn đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Lòng nhẫn khắc: Josten 10K (hãng sản xuất Josten chất liệu vàng 10K) và tên của chủ nhân. Size 9.5 lòng trong nhẫn đo được 19.5-20mm. Đai nhẫn dày dạng tổ ong, cực kỳ chắc chắn. Cân nặng 17.34 gram tương đương hơn 4,624 chỉ vàng (gần nửa lượng vàng).
  Về phong thủy
  : Đây có thể nó là chiếc nhẫn cực kỳ tốt về phong thủy
  + Về số và chữ viết: Chữ K và A viết tắt cho chữ Khang An: khang là mạnh khỏe, thịnh vượng là nhà cửa được sung túc; an là bình an. Năm 39 thần tài. Tất cả những điều tốt đẹp mà một con người cần và đủ.
  + Về năm: Nhẫn chỉ khắc năm 1939 là năm Mão. Anh em tuổi Hợi – Tuổi Mão – Tuổi Mùi (tam hợp) thì đây chính lại lợi chọn tuyệt vời.
  + Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.
  Giá: 12,5 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN.

  IMG_5502.JPG IMG_5503.JPG IMG_5504.JPG IMG_5505.JPG IMG_5506.JPG IMG_5507.JPG IMG_5508.JPG IMG_5509.JPG IMG_5511.JPG IMG_5513.JPG IMG_5514.JPG IMG_5515.JPG

  Nhẫn vàng trắng 10K, trường quân đội bộ binh năm 1966 (lộc thêm lộc), giá tốt
  Về lịch sử: Officer Candidate School(OCS)
  thuộc lực lượng Quân Đội Hoa Kỳ, tọa lạc tạiFort Benning,Georgia. Đây là trường đánh giá tiềm nănghạ sĩ quantrong quân đội Mỹ,dự trữ của quân đội Mỹvà một sốvệ binh quốc gia quân đội. Lực lượng này sẵn sàng nhập ngũ và là ứng cử viên sĩ quan với cấp bậc chuẩn úy, chuyển liên dịch vụ,hoặc sinh viên tốt nghiệp đại học dân sự người tranh thủ cho "OCS Option" sau khi họ hoàn thành đào tạo cơ bản việc chiến đấu.
  Về chiếc nhẫn:Trên cùng là viên đá màu xanh trắng như đá Aquamarine nhạt, đáy mài đa giác long lanh rất hiếm gặp, bao quanh bởi dòng chữ The Infantry officer …..School (Trường quân đội thuộc lực lượng bộ binh Hoa Kỳ). Nơi đào tạo ra các lực lượng lính bộ binh tinh nhuệ của Quân đội Hoa Kỳ. Bên hông phải nhẫn khắc họa hình ảnh đại bàng tung cánh cực kỳ hoành tráng, mạnh mẽ. Bên hông phảii là 2 khẩu súng trường dài bắt chéo cùng với thanh kiếm cùng dòng chữ rất nhỏ mà sắc nét “Follow me” biểu tượng của bộ binh Mỹ. Họa tiết không chê vào đâu được. Lòng nhẫn khắc Hãng sản xuất: Herff Jones; Chất liệu nhẫn:10k ( vàng trắng 10k). Nhẫn size lòng trong đo được 18.5-19mm và vẫn còn lớp nhựa thông bảo vệ hột nhẫn. Nhẫn cân nặng 20.56gram tương đương gần 5.483 chỉ vàng.Chiếc nhẫn quân đội đúng 50 năm tuổi, vàng trắng lên nước hơi ngà ngà nhìn rất cổ điển. Tuy size nhỏ nhưng Phrom nhẫn lớn, có thể nói rất hiếm, chỉ cần nhìn sớt qua là biết Nhẫn mỹ chính hiệu. Nhẫn lên tay vừa đẹp, sang trọng vừa uy lực lại thể hiện sự phong trần, bụi bặm của những đặc trưng của con nhà lính. Đai nhẫn dày có 3 đường sóng chạy dài.
  - Về phong thủy
  :
  + Về năm: Nhẫn năm 1966 (lộc thêm lộc). Năm Bính Ngọ mạng Thiên Hà Thủy; nhẫn cực kỳ hợp tuổi với anh em nào tuổi Dần – tuổi Ngọ - tuổi Tuất (tam hợp).
  + Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.
  Giá: 14,8 triệu (32đô/g). Cám ơn anh chi em đã xem tin.

  IMG_6698.JPG IMG_6699.JPG IMG_6700.JPG IMG_6701.JPG IMG_6702.JPG IMG_6703.JPG IMG_6705.JPG IMG_6706.JPG IMG_6707.JPG IMG_6708.JPG IMG_6710.JPG IMG_6711.JPG
   

  Các file đính kèm:


  Chỉnh sửa cuối: 5/2/17
  Từ khóa:


 2. blatini

  blatini (2 )

  Thương Gia (1)

  Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.

  SĐT :
  0909971747
  Zalo :
  0909971747
  Địa Chỉ :
  Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
  Gửi tin nhắn
  ‪#‎Nhẫnmỹ10K Lực lượng cảnh sát Mỹ, hột xanh topaz kích thước lớn.
  Về lịch sử:Fraternal order of police (FOP)
  là một tổ chức huynh đệ bao gồm các cán bộ thực thi pháp luật của Mỹ. Số lượng thành viên chỉ có 325.000 người trên toàn nước Mỹ. Tổ chức tạo điều kiện làm việc của cán bộ thực thi pháp luật và sự an toàn của những người mà họ phục vụ thông qua giáo dục, pháp luật, thông tin, sự tham gia của cộng đồng và đại diện người lao động. Nó cũng vận động hàng lang Quốc hội và thay mặt các cơ quan quản lý thực thi pháp luật, cung cấp sỹ quan ưu tú, thúc đẩy bảo vệ pháp luật cho cán bộ, và cung cấp các văn bản pháp luật cần thiết.
  Anh chị em có thể xem thêm tại đây:
  https://en.wikipedia.org/wiki/Fraternal_Order_of_Police

  - Về chiếc nhẫn
  : Trên cùng với viên đá màu xanh dương topaz đẹp tuyệt vời bao quanh là dòng chữ Fraternal order of police. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh bàn tay đang cầm cán cân công lý, phía dưới là cành nguyệt quế và ba ngôi sao. Bên hông phải là hình ảnh chú chim đại bàng tung cánh đứng trên huy hiệu đặc trưng của ngành cảnh sát. Đáy hột có lỗ thông đèn nên hột rất sáng. Hình ảnh tuy nhỏ nhưng sắc nét bén cạnh từng chi tiết. Lòng nhẫn khắc: Hãng sản xuất RMJ 10K. Nhẫn size 19-19,5mm. Cân nặng 15,05 gram tương đương hơn 4.09 chỉ vàng. Đai nhẫn có hai sóng nhỏ chạy dài.
  - Về phong thủy:
  + Về tuổi tác: Nhẫn không năm nên phù hợp mọi lứa tuổi.
  + Về hình ảnh: Nhẫn cực kỳ phù hợp với các anh em đang làm các ngành thuộc tư pháp, hành pháp như: Tòa án, thanh tra, công an, viện kiểm sát… (cán cân công lý) và cả những anh em nào thuộc cung Thiên Bình trong 12 cung hoàng đạo (23/9-23/10).
  + Về màu sắc:Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy, mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.
  Giá 14,9 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

  1.jpg 2.jpg 3.jpg 4.jpg 5.jpg 6.jpg 7.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 11.jpg 12.jpg 113.jpg
  Nhẫn mỹ 10K, năm 1975, hột đá màu xanh xe đậm rất giống đá tự nhiên.
  Về chiếc nhẫn
  : Trên cùng với viên đá màu xanh khói mài đa giác rất độc đáo, đáy phủ chìm những hạt bụi nhỏ nhìn rất giống đá Peridot tự nhiên rất lạ, đẹp bao quanh là dòng chữEAST CRANSTON HIGH SCHOOL. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh mái trường cổ kính, chi tiết bén ngót đẹp sắc nét đến từng ô cửa nhỏ. Bên hông phải là hình ảnh chữ C cách điệu với tia sét cách ngang, lồng vào giữa hai cành nguyệt quế tượng trưng cho chiến thắng.Nhẫn năm tốt nghiệp 1975 (là năm giải phóng Miền Nam Việt Nam thống nhất cả nước, ý nghĩa lịch sử rất lớn).
  Lòng nhẫn khắc: Nelson 10K và tên chủ nhân Steve P. Nhẫn size 20mm. Cân nặng 14,45 gram tương đương 3,853 chỉ vàng. Phorm nhẫn chuẩn nhẫn xưa như chiếc đai của những nhà vô địch quyền anh Mỹ.
  Về phong thủy:
  + Về hình ảnh:Nhẫn rất thích hợp cho anh em nào có tên bắt đầu bằng chữ C như: Ca, Cần, Cẩn, Canh, Cảnh, Cao, Chấn, Chiến, Chinh, Chính, Chiểu, Cơ, Công, Cương, Cường, Cung, Chuẩn và Chỉnh hoặc có vợ, bạn gái có tên bắt đầu bằng chữ C như: Châu, Chi, Ca, Cầm, Cúc…
  + Về tuổi
  : Nhẫn năm 1975 là tuổi Mão mạn Thủy. Anh em tuổi Hợi – tuổi Mùi thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.
  + Về màu sắc: Hột màu xanh khói là sự pha trộn giữa màu xanh biển và màu xanh lá cây nên nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Thủy, mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.

  Giá 9,5 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN


  1.jpg 2.jpg 3.jpg 4.jpg 5.jpg 6.jpg 7.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg

  #Nhẫnmỹ10K, Đại học Southern Methodist năm 1951, size 18, hột xanh topax trong vắt.
  Về lịch sử: Đại học Southern Methodist được thành lập năm 1911 tại Dallas, Texas. Trường có khoảng 11,000 sinh viên theo học. Southern Methodist chuyên cấp bằng cử nhân, cao học, chuyên ngành thông qua 7 trường - về nhân văn & khoa học, kinh doanh, biểu diễn, thị giác & nghệ thuật truyền thông, kỹ thuật, giáo dục, phát triển nhân lực, luật, thần học. Các sinh viên nổi tiếng như: Laura Bush(Cựu Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ), tỷ phú thế giới Gerald J. Ford; Jim Irsay; doanh nhân Ray L. Hunt….
  Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá hột xanh biển Topaz mài đa giác lấp lánh đẹp hoàn mỹ. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh ngôi trường hùng vỹ, uy nghiêm với dòng chữ BBd. Bên hông phải là hình ảnh là huy hiệu của trường cũng sắc nét không kém. Nhẫn tốt nghiệp năm 1951 (rất xưa). Lòng nhẫn khắc: Balfour 10K và tên của chủ nhân được viết cách điệu rất dài. Nhẫn size lòng trong đo được 18-18,3mm. Cân nặng 11,37 gram tương đương hơn 3,03 chỉ vàng. Đai nhẫn dày rất chắc chắn. Màu vàng của nhẫn lên nước nên rất huyền, rất đẹp. Phorm nhẫn đeo lên tay cực kỳ ngầu, vừa mạnh mẽ, lịch lãm vừa phong trần, bụi bặm. Anh em nào yêu thích sự đơn giản mà sang trọng thì đây là chiếc nhẫn phù hợp.
  - Về phong thủy:
  + Về năm: Nhẫn năm 1951 tuổi Mão mạng Mộc . Anh em tuổi Hợi – tuổi Mùi thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.
  + Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.
  Giá: 8,2 triệu (không fix). Cám ơn anh em đã xem tin

  1.jpg 2.jpg

  3.jpg 4.jpg 5.jpg 6.jpg 7.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 11.jpg 12.jpg


  Nhẫn 10K, đại học Massachusetts, năm 1964, họa tiết tràn đầy, 7 chỉ vàng, size 19, giá rất tốt.
  Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá đỏ huyết boocđô rất hiếm và ít gặp, hột đá mài đa giác đáy tráng thủy lấp lánh bao quanh là dòng chữ University of Massachusetts. Bên hông trái nhẫn là hình ảnhvị thần săn bắn trong huyền thoại hi lạp và năm 1863.Bên phải là hình ảnh ngôi trường cổ kính chi tiết nhỏ thấy từng viên gạch. Họa tiết hai bên tràn đầy, nhẫn đã 52 năm đúng chuẩn hàng xưa, lớp nhựa jean bảo vệ hột nhẫn vẫn còn. Nhẫn đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Lòng nhẫn khắc mộc triện: HJ 10k và tên của chủ J.M.K. Nhẫn size 19mm, Đai nhẫn dày cực kỳ chắc chắn. Cân nặng 26,22 gram tương đương hơn 6.992 chỉ vàng.
  Về phong thủy:
  + Về tuổi tác: Nhẫn năm 1964 là tuổi Giáp Thìn mạng Hỏa và năm 1863 là năm Canh Tý mạng Thổ. Anh em Thân – Tuổi Tý – Tuổi Thìn (tam hợp) thì đây chính lại lợi chọn tuyệt vời, vừa hợp tuổi vừa hợp màu sắc.
  + Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.
  Giá: 16,9 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

  1.jpg 2.jpg 3.jpg 4.jpg 5.jpg 6.jpg 7.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 11.jpg


   
  Chỉnh sửa cuối: 5/2/17
 3. blatini

  blatini (2 )

  Thương Gia (1)

  Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.

  SĐT :
  0909971747
  Zalo :
  0909971747
  Địa Chỉ :
  Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
  Gửi tin nhắn
  Nhẫn 10K, lực lượng thủy quân lục chiến, form xưa hoành tráng, hội vàng lên nước.
  Về chiếc nhẫn:
  Trên cùng là viên đỏ như đá ruby đính huy hiệu thủy quân lục chiến bằng vàng đẹp long lanh bao quanh hột là dòng chữ United State Marines (Thủy Quân lục chiến Hoa Kỳ). Bên hông trái nhẫn khắc họa tòa nhà Tun Tavern sắc nết từng ô cửa sổ . năm 1775 là năm thành lập của quân đoàn Thủy quân lục chiến. Bên hông phải nhẫn khắc họa 3 người lính cắm cờ IWO JIMA trận Nhật Bản 1945.Lòng nhẫn khắc: hãng sản xuất : Crest Craft, chất liệu nhẫn vàng 10k. Nhẫn size lòng trong đo được 21,5mm, form rỗng nên nhìn to vật vã. Nhẫn cân nặng 13.36gram tương đương gần 3.562 chỉ vàng. Phrom nhẫn lớn, hoành tráng, chỉ cần nhìn sớt qua là biết Nhẫn mỹ chính hiệu. Nhẫn lên tay vừa đẹp, sang trọng vừa uy lực lại thể hiện sự phong trần, bụi bặm của những đặc trưng của con nhà lính. Đai nhẫn dày chắc chắn có 2 đường sóng chạy dài.
  - Về phong thủy
  :
  + Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.
  + Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ. Logo thủy quân lục chiến bằng vàng nên hợp cả mạng Kim, mạng Thổ.
  Giá: 16,5 triệu. Cám ơn anh chi em đã xem tin.

  IMG_6337.jpg IMG_6338.jpg IMG_6339.jpg IMG_6340.jpg IMG_6341.jpg IMG_6342.jpg IMG_6343.jpg IMG_6344.jpg IMG_6345.jpg IMG_6346.jpg IMG_6348.jpg IMG_6349.jpg IMG_6350.jpg
  Nhẫn mỹ 10K, hột tia xanh mắt mèo chói lóa in chìm chữ D, họa tiết chiến binh Viking, năm 1984.
  Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá xanh tia mắt mèo chói lóa, lấp lánh trong lòng hột nhẫn khắc chìm thêm chữ D cách điệu, rất nổi bật trong nắng, thu hút mọi ánh nhìn. Bên hông trái là hình ảnh chiến binh Viking và chiếc thuyền rồng đang căng gió. Bên hông phải là cầu thủ môn bóng chày trong tư thế đang chuẩn bị đánh banh nhìn rất lực.Họa tiết hai bên tràn đầy thể hiện rõ trong từng mm chi tiết. Lòng nhẫn khắc Balfour 10K (hãng sản xuất Balfour chất liệu vàng 10K). Nhẫn size 10.5 lòng trong đo được 20-20.5mm. Nhẫn nặng 14,64g (~ 3,904 chỉ). Đai nhẫn dày có 2 sóng nhỏ rất chắc chắn. Năm tốt nghiệp 1984. Nhẫn lên tay cực kỳ hoành tráng, sang trọng, hội vàng rất đậm và huyền.
  Về phong thủy:

  +Về số học: Nhẫn năm 1984 là tuổi Tý. Anh em tuổi Thân – Tuổi Thìn (Thân - Tý - Thìn: tam hợp) thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.
  + Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.
  Giá: 10,8 triệu (không FIX). Cám ơn anh em đã xem tin.

  IMG_6524.jpg IMG_6525.jpg IMG_6526.jpg IMG_6527.jpg IMG_6528.jpg IMG_6529.jpg IMG_6530.jpg IMG_6531.jpg IMG_6532.jpg IMG_6533.jpg IMG_6534.jpg IMG_6535.jpg IMG_6536.jpg
  Nhẫn mỹ 10K Hột đỏ như ruby rất lửa, hình ảnh Đức Thánh nữ Maria Goretti, năm 1972
  -Về chiếc nhẫn
  : Trên cùng với viên đá màu đỏ như ruby mài đa giác cực kỳ đẹp và hoàn hảo. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh Đức Thánh nữ Maria Goretti Thánh hiền dịu, phúc hậu. Bên phải là thanh gươm, dòng chữ của chúa ba ngôi cùng với hai vương miện và con chiên thể hiện sự tin tưởng và ngoan đạo. Họa tiết hai bên đẹp hoàn mỹ, rõ nét. Hội vàng lên nước rấthuyền và sắc sảo. Lòng nhẫn khắc mộc triện: Josten’s 10K (hãng sản xuất Josten’s chất liệu vàng 10K) và tên viết tắt của chủ nhân E.L.P. Size 10,5 lòng trong nhẫn đo được 20,5mm. Đai nhẫn dày chắc chắn. Cân nặng 12.17 gram tương đương hơn 3.245 chỉ vàng. Nhẫn đeo lên tay rất đầm, vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực.
  - Về phong thủy:
  + Về tuổi: Nhẫn năm 1972 là tuổi Tý. Anh em tuổi Thân – tuổi Tý – tuổi Thìn thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.
  + Về màu sắc: Màu đỏ là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm; là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Đồng thời cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Màu đỏ là màu sinh vượng cả về tiền và sức khỏe cho anh em nào mạng Hỏa và mạng Thổ.
  Giá: 9,1 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

  IMG_6566.jpg IMG_6567.jpg IMG_6568.jpg IMG_6569.jpg IMG_6570.jpg IMG_6571.jpg IMG_6572.jpg IMG_6573.jpg IMG_6574.jpg IMG_6575.jpg IMG_6577.jpg IMG_6578.jpg IMG_6579.jpg
  Nhẫn mỹ10K, hột tia xanh mắt mèo chói lóa in chìm chữ C cách điệu, họa tiết nghệ thuật sân khấu, năm 1988.
  Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá xanh tia mắt mèo chói lóa, lấp lánh trong lòng hột nhẫn khắc chìm thêm chữ C cách điệu, rất nổi bật trong mọi ánh nhìn. Bên hông trái là cầu thủ môn bóng chày trong tư thế đang chuẩn bị đánh banh nhìn rất lực. Bên hông phải là hình ảnh mặt khóc mặt cười tượng trưng cho nghệ thuật sân khấu và điện ảnh.Họa tiết hai bên tràn đầy thể hiện rõ trong từng mm chi tiết. Lòng nhẫn khắc Balfour 10K (hãng sản xuất Balfour chất liệu vàng 10K). Nhẫn size 8.7 lòng trong đo được 18.7mm. Nhẫn nặng 15,59g (~ 4,157 chỉ). Đai nhẫn dày có 2 sóng nhỏ rất chắc chắn. Năm tốt nghiệp 1988. Nhẫn lên tay cực kỳ hoành tráng, sang trọng, hội vàng rất đậm và huyền.
  Về phong thủy:

  +Về số học và tuổi tác: Nhẫn năm 1988 là tuổi Thìn mạng Mộc. Anh em tuổi Thân – Tuổi Thìn (Thân - Tý - Thìn: tam hợp) thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi. Năm 1988 là con số rất đẹp tượng trưng cho song phát.
  + Về màu sắc: Hột xanh biển là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn vì màu xanh đen, xanh biển đậm tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc.
  Giá: 10,9 triệu (không FIX). Cám ơn anh em đã xem tin.

  IMG_6510.jpg IMG_6512.jpg IMG_6513.jpg IMG_6514.jpg IMG_6515.jpg IMG_6518.jpg IMG_6519.jpg IMG_6520.jpg IMG_6521.jpg IMG_6522.jpg IMG_6523.jpg
  Nhẫn mỹ 10K hột vàng long lanh, lunh linh, họa tiết đại bàng.
  Về chiếc nhẫn:Trên cùng với viên đá vàng chói lóa, đẹp long lanh, lunh linh dưới mọi góc nhìn. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú cọp đang trong tư thế tấn công vồ mồi. Bên phải là hình ảnh đại bàng đang xòe cánh bên dưới là kiếm và súng bắt chéo nhau. Họa tiết nhỏ, tràn đầy, một bên là chúa tể sơn lâm một bên là chúa tể bầu trời.
  Nhẫn đeo lên tay vừa lịch lãm, sang trọng lại vừa mạnh mẽ, uy lực. Lòng nhẫn khắc: Bal 10k (hãng sản xuất Balfour chất liệu vàng 10K) và tên của chủ nhân Daniel S. MoCane. Nhẫn size 19,5-20mm. Cân nặng 16 gram tương đương hơn 4.253 chỉ vàng.
  Về phong thủy:

  + Về tuổi tác: Nhẫn năm 2002 là tuổi Nhâm Ngọ. Anh em tuổi Dần và tuổi Tuất thì đây là chiếc nhẫn cực kỳ hạp tuổi.
  + Về màu sắc: hột màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ và mang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ.
  Giá: 12,2 triệu (không FIX). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN

  1.jpg 2.jpg 3.jpg 4.jpg 5.jpg 6.jpg 7.jpg 8.jpg 9.jpg 10.jpg 11.jpg 12.jpg 13.jpg
  Nhẫn 10K lực lượng Bộ Binh sư đoàn 32 trong thế chiến thứ I và II, vàng nguyên khối.
  - Về lịch sử:
  Đơn vị Bộ Binh 32 được hình thành từ quân đội National Guard (đơn vị WisconsinMichigan) và chiến đấu chủ yếu trong Thế chiến IThế chiến II . Với nguồn gốc là Lữ đoàn Sắt trong Nội chiến Hoa Kỳ, đơn vị tổ tiên của sư đoàn được gọi là Bộ phận kẹp hàm sắt. Trong thời gian chiến đấu khó khăn ở Pháp trong Thế chiến I, nó sẽ sớm được mang biệt danh Les Terribles, đề cập đến sự dũng cảm trong những tình huống khó khăn nhất. Đây là bộ phận liên minh đầu tiên xuyên qua được Đức Hindenburg, do đó nó được biểu tượng là một mũi tên màu đỏ, để biểu thị sự kiên trì của mình trong chiến đấu chống kẻ thù. Sau này nó được gọi là Sư đoàn Mũi tên đỏ.
  - Về chiếc nhẫn: Trên cùng là biểu tượng đặc trưng Sư đoàn bộ binh 32 bao quanh là dòng chữ 32ND Infantry Division. Hai bên nhẫn là hình ảnh đại bàng tung cánh đẹp sắc nét, chuẩn chỉ từng chi tiết. Hội vàng lên huyền. Phrom nhẫn ôm tay, thấp, hình chiếc đai vô địch quyền anh nên mang rất đầm và thoải mái. Lòng nhẫnkhắc:10K PC (vàng 10).Nặng 13,08g (~3,488 chỉ). Nhẫn size lòng trongđo được20mm. Chiếc nhẫn thể hiện vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa lịch lãm, sang trọng.
  - Về phong thủy
  :
  + Về hình ảnh và năm: Nhẫn có mũi tên đi
  lên thể hiện sự thăng tiến, thuận lợi và phát triển trong mọi lĩnh vực nên rất tốt
  cho anh em nào sở hữu. Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

  + Về màu sắc: Nhẫn là một khối vàng nên màu chủ đạo là vàng. Màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó là màu của sự thông thái, mạnh mẽ vàmang ý nghĩa cho danh dự. Màu vàng là màu sinh vượng với anh em nào mạng Kim và mạng Thổ.
  Giá:14,9 triệu. Cám ơn anh em đã xem tin.

  IMG_6713.JPG IMG_6714.JPG IMG_6715.JPG IMG_6716.JPG IMG_6717.JPG IMG_6718.JPG IMG_6719.JPG IMG_6720.JPG IMG_6721.JPG IMG_6722.JPG IMG_6723.JPG IMG_6724.JPG
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/2/17
Từ khóa:
Đang tải...