Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

"Trấn gia chi bảo" - Kịch độc - Nanh cọp tiền sử hóa thạch Kỷ Pleistoncene

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi Saber tooth Cat, 1/3/16, [ Mã Tin: 38605 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  01226969000
  Địa Chỉ :
  Hà Nội, Việt Nam
  Gửi tin nhắn
  "Trấn gia chi bảo" - Kịch độc - Nanh hổ tiền sử Kỷ Pleistonce (Nanh trên, đặc sệt từ gốc đến ngọn, cầm nặng tay, đen nhánh, lạnh toát như than đá...)
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Thông tin về loài Hổ tiền sử kỷ Pleistocene

  [​IMG]

  Thông tin về loài mèo này có lẽ là sơ sài và ít nhất trong số được nghiên cứu. Có lẽ hổ Pleistocene không phải là một loài riêng biệt, mà là “phiên bản sơ khai” của loài hổ ngày nay. Loài này có thể đã sinh sống ở một nơi nào đó tại Châu Á (có thể là tại khu vực Trinil, Java, Indonexia - tìm đọc thêm về "Hổ trinil" và hổ Ngandong) trong khoảng 2 triệu năm trước. Điều này dựa trên đặc điểm của những con mồi của chúng.

  [​IMG]

  Các con hổ Trinil (Panthera tigris trinilensis) là một phân loài hổ đã tuyệt chủng có niên đại từ khoảng 1,2 triệu năm trước, đã được tìm thấy tại địa phương nơi Trinil , Java , Indonesia . Các hóa thạch còn lại hiện đang được lưu trữ trong Dubois - Bộ sưu tập của Bảo tàng Quốc gia Lịch sử Tự nhiên ở Leiden , người Hà Lan . Mặc dù các hóa thạch đã được tìm thấy trên Java, hổ Trinil có lẽ không phải là một tổ tiên trực tiếp của con hổ Java . Các con hổ Trinil có thể bị tuyệt chủng năm mươi ngàn năm trước đây. Các con hổ Bali cũng không liên quan chặt chẽ đến loài hổ Trinil vì sự khác biệt về thời gian của chúng.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Các con hổ Ngandong (Panthera tigris soloensis), là một phân loài hổ tuyệt chủng đã sống trong những nơi mà bây giờ là khu vực Sundaland của Indonesia trong thời đại Pleistocen
  Hóa thạch của loài hổ này (P. t. soloensis) đã được tìm thấy chủ yếu ở làng Ngandong , do đó có tên chung như vậy. Chỉ có bảy hóa thạch được biết đến, nên làm nghiên cứu về động vật này rất khó
  [​IMG]
  [​IMG]

  Một số ít hóa thạch còn lại của P. t. soloensis biết cho rằng con vật sẽ có được về kích thước của một hổ Bengal hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, mẫu vật khác cho thấy nó là một con vật lớn hơn bất kỳ những con hổ hiện đại ở Indonesia . Heltler và VOLMER (2007) ước tính rằng một con đực lớn trưởng thành khả năng có thể nặng tới 470 kg , nặng hơn so với con hổ Bengal , một trong những loài mèo lớn nhất từng tồn tại trên trái đất. Mặc dù Raúl Valvert (2014) sau đó ước tính chiều dài được tính theo trục thẳng là giữa 172-233 cm, trong khi chiều dài qua các đường cong được ước tính là 258-350 cm. Trọng lượng tối thiểu đối với con cái được ước tính khoảng 143 kg, mặc dù con đực có thể nặng tới 368 kg, với nhiều con đặc biệt có trọng lượng lên tới 400 kg.

  [​IMG]

  Hộp sọ
  [​IMG]
   

  Khu vực quảng cáo

  Chỉnh sửa cuối: 1/3/16

Google+