Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Du Lịch Trào lưu Check-in không trọng lượng – Các bạn đã thử chưa

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Cẩm Nang Du Lịch - Du Học, 27/12/16, [ Mã Tin: 65556 ] [212 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  19006146
  Địa Chỉ :
  Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Cũng ghi lại tình trạng người lơ lửng giống như mốt chụp ảnh bay từng gây sốt trước đó, tuy nhiên cách tạo dáng của trào lưu không trọng lượng đơn giản hơn, bạn chỉ cần thể hiện làm sao giống như mình đang "trôi" trên không. Kiểu chụp hình này giúp các cô gái khoe ảnh theo cách mới lạ và hút mắt nhìn hơn hẳn  Sau khi chụp hình, để gia nhập hội "không trọng lượng nhé.

  Thay vì đứng trên mặt phẳng, với trào lưu "không trọng lượng", bạn sẽ có những bức hình lơ lửng ở trên không.  Với trào lưu chụp hình mới này, người xem sẽ tưởng tượng ra một không gian không trọng lực mà bạn đang đứng.  Một bức ảnh không trọng lượng đúng chuẩn là khi bạn chọn được góc nhảy lên phù hợp với không gian.  Đồng thời, bạn phải hơi đẩy người về phía trước để tạo ra cảm giác như mình đang "trôi".  Chụp ảnh không trọng lượng, bạn tuyệt đối không nhìn vào ống kính máy ảnh.
  Mà thay vào đó, bạn hãy cố gắng tạo cho mình sự tự nhiên với những hành động như với tay lấy đồ vật hay mở một cánh cửa...  Đây là trào lưu chụp hình mới, giúp các cô gái khoe những bức ảnh mới lạ và cuốn hút hơn.  Chụp ảnh không trọng lượng đang là một trào lưu gây sốt của giới trẻ Hàn, Nhật, dự đoán nó sẽ tiếp tục lan rộng tại nhiều nước châu Á khác.
  Nguồn Tổng Hợp - Internet
   

  Khu vực quảng cáo


Google+