Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Trí Tuệ Việt phát hành và quảng bá game không phép trong thời gian dài

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi tuoitre12, 6/8/15, [ Mã Tin: 23616 ] [391 lượt xem - 0 bình luận]

 1. tuoitre12

  tuoitre12 (4 )

  Số người xác thực (1)

  bóng đèn led philips, dây cáp điện cadivi, lắp đặt camera tại tphcm

  SĐT :
  0988394907
  Địa Chỉ :
  273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10
  Gửi tin nhắn
  Game đầu tiên của Trí Tuệ Việt ra mắt vào năm 2013 và đến năm 2015 công ty đã ra mắt tới 11 game và hàng tháng thu về hàng chục tỉ đồng.
  [​IMG]
  Game của TTV phát hành trên Somo.vn

  Toàn bộ game của công ty Trí Tuệ Việt (TTV) được phát hành trên cổng Somo.vn, tất cả đều là webgame và số lượng game của công ty này phát hành đã lên tới con số 11, đồng thời số máy chủ trong trò chơi cũng lên tới hàng ngàn.

  Game đầu tiên được công ty Trí Tuệ Việt phát hành tại Việt Nam là vào đầu năm 2013 với tên gọi Long Thần Tranh Bá. Webgame này lúc đầu còn có tên gọi khác là Long Tướng 2, hiện vừa mở thêm máy chủ với tên gọi S244, nghĩa là số máy chủ đã lên tới 244. Long Thần Tranh Bá là một sản phẩm thành công của TTV khi doanh thu trong những tháng đầu tiên theo nhiều nguồn tin là hơn 2 tỉ đồng/tháng và tăng lên ngay sau đó.

  [​IMG]
  Công Thành Xưng Đế với số lượng máy chủ tăng lên nhanh chóng, hiện đã 451 máy chủ

  Ngay sau đó, công ty tiếp tục ra mắt thêm một game nữa cũng trong năm 2013 là webgame Công Thành Xưng Đế, đây được xem là webgame thành công nhất của công ty và số lượng máy chủ đã lên con số S451.

  Trong năm 2014, TTV tiếp tục phát hành 6 game là Đại Náo Thiên Cung, Hầu Vương, Mộng Chiến Thần, Nữ Thần và Mộng Bá Vương. Các webgame này số máy chủ đều đã lên tới hàng trăm như: Đại Náo Thiên Cung vừa mở máy chủ S128, Hầu Vương mở máy chủ S238, Mộng Chiến Thần có máy chủ S165, Nữ Thần có máy chủ S101 và Mộng Bá Vương có máy chủ S112.


  [​IMG]
  Doanh thu các game đến từ thẻ nạp của các công ty thanh toán trong nước cung cấp

  Đến năm 2015, công ty này tiếp tục ra các game như Vạn Thế, Khí Phách Anh Hùng, Xưng Hùng Cửu Thiên và Tam Tộc Chiến. Trong đó nổi bật có Vạn Thế khi chỉ trong thời gian ngắn, số lượng máy chủ đã lên tới S143, Khí Phách Anh Hùng có máy chủ S57,Tam Tộc Chiến có máy chủ S31 và Xưng Hùng Cửu Thiên có máy chủ S41.

  Các game này kể từ lúc phát hành được công ty bỏ ra nhiều tỷ đồng để tiến hành quảng bá trong thời gian dài trên các phương tiện truyền thông, các trang tin game, hay qua các công ty quảng cáo nước ngoài như Google, Facebook…

  [​IMG]
  Và game thủ có thể nạp qua thẻ ngân hàng

  Điểm nổi bật của các game do TTV phát hành là số lượng máy chủ lớn và liên tục được mở mới. Đáng chú ý mặc dù Thanh tra Bộ TT&TT đã phạt công ty này vừa qua với các hành vi như cung cấp game không có giấy phép G1, không có giấy phép phê duyệt nội dung kịch bản hay quảng bá game không phép…nhưng phía công ty vẫn tiếp tục phát hành game như bình thường và dường như chưa có chuyện gì xảy ra.

  Để thu tiền các game thủ chơi game, phía công ty này cũng tiến hành cho game thủ thanh toán qua hình thức thẻ cào như thẻ các nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel, thẻ GATE, thẻ của Zing và thẻ BIT. Đồng thời game thủ cũng có thể thanh toán bằng thẻ ATM của các ngân hàng. Tất cả các hình thức thanh toán này đều được cung cấp bởi các công ty trong nước.

  Về tổng doanh thu của các game do TTV phát hành, theo ước tính của những người đang làm thanh toán cho các game hiện nay, số tiền các game trên Somo.vn thu về có thể lên tới 30 tỉ đồng mỗi tháng. Và nói về doanh thu từ webgame, công ty này được nhận định là chỉ đứng sau công ty phát hành game số 1 Việt Nam hiện này là VNG.

  Bên cạnh việc cung cấp mạng xã hội và phát hành game, mới đây công ty này cũng đang có ý định nhảy vào lĩnh vực quản lý phòng máy.

  Một điều đáng chú ý là mặc dù cung cấp và phát hành game không phép, nhưng vào đầu năm 2015, công ty này còn nhận giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng, của Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam và Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Một điều khá là mâu thuẫn, bởi một công ty phát hành game không phép ở Việt Nam, nghĩa là có hành vi vi phạm pháp luật, nhưng lại được trao giải là thương hiệu tiêu biểu vì người dùng.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay