Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Trình duyệt Chrome ra tính năng thông báo "push notification" tới người dùng

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Arseus, 18/5/15, [ Mã Tin: 20267 ] [375 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01218466392
  Địa Chỉ :
  Quận 8, Tp.HCM
  Gửi tin nhắn
  Google vừa phát hành bản chính thức của trình duyệt Chrome 42 cho phép các website tạo thông báo notification tới người dùng, tương tự như notification của các ứng dụng trên Android và iOS hiện nay.

  Sau các thử nghiệm hồi giữa tháng 3/2015, Google mới đây vừa phát hành bản chính thức của trình duyệt Chrome 42 để cho phép các website gửi tới người dùng các thông báo notification (push notification) ngay cả khi họ không mở trình duyệt lên. Nhờ đó, các website tin tức, blog...giờ đây cũng đã có thể gửi các thông tin quan trọng, như các tin tức thời sự, tới người đọc của họ. Tất nhiên, việc gửi notification phải được sự đồng ý từ phía người dùng, và người dùng cũng sẽ được tùy chọn nhận notification từ trang nào.


  Trình duyệt Chrome 42.

  Tính năng này hiện cũng đang được Apple triển khai trên trình duyệt Safari dành cho người dùng máy Mac chạy OS X Mavericks. Với Chrome 42, giờ đây cả người dùng Windows và Linux cũng đã có thể nhận notification từ website.

  Ngoài tính năng push notification nói trên, phiên bản Chrome mới không có sự bổ sung tính năng nào khác đáng chú ý; tuy nhiên, hãng tìm kiếm hứa hẹn Chrome 42 có nhiều cải thiện về hiệu năng và bảo mật. Người dùng có thể xem hướng dẫn tạiđây để update lên phiên bản mới cho trình duyệt này.

  Theo ICTNews

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay