Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Đồng Hồ Đeo Tay Trinh làng chiếc đồng hồ mã số 18 Presidet Boris Yeltsin

Xem trong 'Làng Đồng Hồ' đăng bởi Trịnh Ngọc Mạnh, 14/6/16, [ Mã Tin: 46137 ]

 1. SĐT :
  0946064008
  Địa Chỉ :
  phố Thọ Lão,,quận Hai Bà Trưng,thành phố Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Xem ảnh 88318
  Trình làng mã số 18 : POLJOT President,chữ ký Tổng thống đầu tiên của Russia
  Boris Yeltsin
  máy cơ lên giây cót
  : chronograph 3133
  Kích cỡ size : 40 mm
  Chiều cao : 6,39 mm
  Dây da tự nhiên : zin hãng poljot
  Vỏ thép mạ vàng : Gold
  Cửa lịch hiện ở vị trí : 6h
  phiên bản : limited theo số thứ tự,mới nguyên chưa sửa dụng,đi cùng giấy tờ+hộp bảo quản
  Tập đoàn đồng hồ poljot đã sản xuất mẫu đồng hồ mang tên Boris Yeltsin vị tổng thống đầu tiên của nước Nga vĩ đại,, phía dưới là chữ ký của tổng thống, một bước ngoặt thay đổi từ CCCP -XHCN sang chủ nghĩa tư bản
  Giá : Call ???
  để biết thêm Thông tin quý khác liên hê theo số ĐT- 0946064008 trân trọng !
  Ba vị Tổng Thống,ba mốc quan trọng trong lịch sử của nước Nga !
  Boris Yeltsin, Vladimir Putin và Dmitry Medvedev – ba vị tổng thống nước Nga, ba kỷ nguyên phát triển của một quốc gia cổ xưa và đồng thời cũng rất trẻ. Mới chỉ 20 năm trước, ngày 24 tháng tư năm 1991, tại Liên bang Nga chính thức xuất hiện chức vụ tổng thống – vai trò cao nhất trong chính quyền hành pháp. Điều đó đã xảy ra sau ngày 17 tháng 3 năm 1991, khi nhân dân Nga đã quyết định rằng chức vụ đó là cần thiết, trước tiên là cho nước cộng hòa trong thành phần Liên Xô, và một tháng sau đó là cho nước Nga, khi Liên bang Xô viết sụp đổ.

  Lịch sử mới của nhà nước Nga có thể được ghi nhận bằng các đời tổng thống. Mỗi người trong số họ là một thời kỳ thành lập và phát triển đất nước, với mức độ phức tạp và khó khăn khác nhau, đầy thiên tai, những sự kiện nổi bật và nhưng cũng đầy thắng lợi.


  Tổng thống Nga đầu tiên Boris Yeltsin là nhân vật huyền thoại. Tất cả những người biết rõ ông cũng đều đánh giá đó là một con người kiên quyết và không nhân nhượng, những người bạn thời thơ ấu và bạn đồng môn coi ông là người cởi mở và luôn sẵn sàng giúp đỡ. Tên tuổi Boris Yeltsin ở Nga gắn liền với những thắng lợi rực rỡ, những đổ vỡ và thất bại.

  Trong thời Boris Yeltsin đã xảy ra cuộc đảo chính tháng Tám năm 1991, cuộc đàn áp của Quốc hội năm 1993, sự kiện tiền mất giá năm 1998. Nhưng cũng trong thời Yeltsin đã thông qua được hiến pháp mới dân chủ, dần dần mức sống được tăng cao, người đã quên những cửa hàng trống rỗng và quên từ "thiếu thốn." Ngày nay, khi đánh giá các hành động của Boris Yeltsin, các nhà phân tích chính trị thường đi đến kết luận: nếu thời đó có một nhân vật nào khác ở vào vị trí của Boris Yeltsin - nhà lãnh đạo có sức lôi cuốn được người khác, thì nước Nga có khả năng đã không thể tránh khỏi thảm họa.......
   

  Khu vực quảng cáo

  Chỉnh sửa cuối: 7/4/17

Google+
Xưa Và Nay