Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Trung Quốc cấm hát quốc ca trong đám cưới, ma chay

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi phong_cach, 13/12/14, [ Mã Tin: 9783 ] [480 lượt xem - 0 bình luận]

 1. Hãng thông tấn chính thức của Trung Quốc[1] Tân Hoa xã đưa tin, theo quy định mới được ban hành, quốc ca chỉ dành cho những sự kiện chính trị và ngoại giao tầm cỡ, cũng như tại các đấu trường thể thao và các trường học.

  Quy định nhằm mục đích "chuẩn hóa nghi thức thích hợp" dành cho quốc ca, hãng tin Tân Hoa xã dẫn lời các nhà chức trách. Theo đó, những ai vi phạm quy định sẽ bị "cảnh cáo và chỉnh đốn".

  [​IMG]
  Các thành viên của đội tuyển bóng rổ nữ quốc gia Trung Quốc hát quốc ca.
  Trong tuyên bố của Đảng Cộng sản Trung Quốc nhấn mạnh, quốc ca là ca khúc phản ánh công cuộc giải phóng cách mạng, nền độc lập cũng như một đất nước hùng mạnh, thịnh vượng, và sự sung túc của người dân".


  Do đó, quốc ca chỉ có thể được hát trong những dịp như mít tinh chính trị quan trọng; buổi tiếp đón ngoại giao chính thức hoặc cuộc họp quốc tế có ý nghĩa cũng như khi các vận động viên Trung Quốc giành huy chương tại đấu trường, nâng cao hình ảnh quốc gia.


  Xem thêm chủ đề: tin tuc, an ninh, viet nam, tin tuc 24h, tin tuc trong ngay, tin tức, tin moi, tin nhanh, tin nong, bao, vn, Quốc ca, Trung Quốc, đám cưới, ma chay

  References

  1. ^ Trung Quốc (test14.m.24h.com.vn)

  Continue reading...
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay