Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Linh kiện - Đồ chơi Trung Tâm thay màn hình Oppo Find 5 xếp hạng

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi letrunghau, 20/1/16, [ Mã Tin: 35431 ]

 1. SĐT :
  0979413734
  Địa Chỉ :
  thủ đức
  Gửi tin nhắn
  Oppo Find 5 là chiếc cảm ứng mới ra ở phân khúc dùng bình dân và có thiết kế đẹp và sang trọng cùng với viền mạ vật liệu sáng bóng, phần viền ở cạnh đáy dày hơn tạo được điểm nhấn thì Oppo Find 5 là vật dụng điện thoại đáng để đáp ứng và khám phá.
  Cảm ứng oppo được cấu hình cao với mặt kính bề rộng đem lại quá trình sử dụng tốt cho người dùng. Nhưng đi kèm với nó là quản lý kỹ thuật các vấn đề dễ xảy ra như liệt cảm ứng, điểm chết ảnh, thay màn hình hoặc sự sơ ý của khách hàng.
  Màn hình là một số những chi tiết đắt nhất trong điện thoại, nhưng lại là cấu tạo rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết màn hình. Nếu chẳng may để máy bị rơi vỡ, màn hình thường là chi tiết hỏng đầu tiên. Vấn đề trong giải pháp bạn đang sử dụng bình thường, mặt kính cũng có thể liệt, không hoạt động được, chắc chắn thay màn hình cảm ứng oppo find 5 để sử dụng hiệu quả.
  [​IMG]
  Vô tình vỡ mặt kính là vấn đề rất thường gặp với bạn​
  Có nhiều nguyên nhân khiến màn hình bị hỏng thay mặt kính oppo find 5, cả khách quan lẫn chủ quan. Sự cố thường gặp phải đối với khách hàng điện thoại là thả xuống máy, từ đó có thể đem lại trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình. Chiếc điện thoại của bạn cũng có thể bị vỡ hỏng nếu để trong hành trang với nhiều vật dụng to, nặng, tương tự đặt phía gối lúc nằm. Sức ép lên điện thoại nguyên nhân làm cho màn hình hỏng kết nối. Nếu như chỉ ít vết nứt rất nhẹ ở viền là đủ làm màn hình loạn, mất cảm ứng.

  Ngoài ra vỡ cảm ứng dễ gặp khác là cảm ứng bị hỏng cảm ứng trong lúc vừa sử dụng, mặc dù không rơi vỡ gì. Nguyên nhân thì trong vấn đề này chỉ có một số màn hình không nhận màn hình mặt kính, nhưng điều đó cũng khiến gây bực dọc và khiến ảnh hưởng tới trải nghiệm khi dùng.

  Các sản phẩm điện tử luôn có một phần trăm hỏng hóc nhất định khi tung ra, do vậy nếu… kém vận tốt thì bạn luôn luôn tính trạng một chiếc máy có ảnh chết trên cảm ứng ngay từ khi mở hộp. Vậy chương trình chính sách bảo hành của các hãng, cảm ứng điện thoại phải có từ 3 – 5 điểm mất màu thì mới được đổi mới. Vì thế kể cả trong trường hợp mua điện thoại mới, chính hãng, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận máy.


  Ngoài ra, còn một khả năng rơi vỡ mặt kính khác nguyên nhân diễn ra ngay khi vừa mua mới, đó là trường hợp điểm chết cảm ứng. Mất màu là những nơi chỉ có thể hiển thị một màu sắc, đó là đen hoặc sáng trắng, chứ không hiệu chỉnh được theo nội dung.
  Tôt nhất người dùn nên mang ra cửa hàng để được tư vấn và thay màn hình cảm ứng oppo giả đáp mọi thắc mắc.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay