Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Tsuchinoko sinh vật truyền thuyết tại Nhật Bản đã được nhìn thấy tại

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 8/7/16, [ Mã Tin: 48606 ] [2,191 lượt xem - 1 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Đối với các câu chuyện cổ tích hay thần thoại, nhân vật hay loài vật huyền bí thì Nhật Bản là nơi rất nổi tiếng. Các loài vật chỉ có trong truyền thuyết Nhật Bản nhưng nay lại xuất hiện ngoài đời thực.
  Bên cạnh đó có một loài vật rất huyền bí lại xuất hiện đó là loài rắn Tsuchinoko.


  Tsuchinoko là một loài rắn ở Nhật Bản - một loài được mô tả giống như rắn nhưng có thân hình tròn to lớn trông rất kỳ dị.


  Cuộc truy lùng Tsuchinoko được diễn ra rất rầm rộ, được tổ chức theo quy mô lớn. Nhưng chưa có bằng chứng nào về sự xuất hiện của nó. Tsuchinoko theo văn hóa và suy ngĩ của người Nhật Bản dường như nó đã in sâu vào tâm trí của họ. Niềm tin tưởng về một loài rắn Tsuchinoko là có thật.

  Theo họ loài rắn Tsuchinoko có kích thước dưới 1 mét, thân hình giống rắn nhưng có thân hình béo tròn. Chiếc đuôi ngắn khiến cho sinh vật này trở nên vô cùng kỳ dị. Một đặc điểm không thể lẫn vào đâu được của nó đã khiến rất nhiều người phải kinh sợ.


  Chúng di chuyển theo kiểu co thắt giống như sâu đo, với tiếng kêu rít như rắn, thường xuất hiện ở những vùng núi hẻo lánh của Nhật bản như ở phía Tây Nam hay vùng Kansai và Shikoku.

  Người đầu tiên nhìn thấy nó vào năm 1974, Yuyama Minamishigara đã nhìn thấy nó gần tỉnh Kanagawa. Nó có kích thước khoảng 1 mét, màu đỏ sẫm, với một chiếc lưỡi đen thò ra ngoài.


  Ngoài ra, nó còn có đôi chân nhỏ phía trước, tiếng kêu như huýt gió. Vào tháng 9 năm 1974, một phụ nữ có tên Yamazak ở tỉnh Aichi cũng nói rằng đã nhìn thấy Tsuchinoko tại Tokai.

  Nó cũng được mô tả thêm với một vùng tam giác đen phía trên đầu, có cái miệng giống cá sấu, với rất nhiều răng.


  Năm 1975, nhiều người dân thuộc vùng núi cao bán đảo Kii cũng cho biết họ đã thấy một sinh vật giống Tsuchinoko như mô tả của 2 trường hợp trước.  Các câu chuyện cổ của Nhật Bản thường xuyên nhắc đến Tsuchinoko. Mặc dù Tsuchinoko là sinh vật truyền thuyết nhưng ngày nay nhiều người dân Nhật Bản vẫn tin vào sự tồn tại của chúng.


  Có nhiều người cho rằng loài Tsuchinoko thuộc họ thằn lằn giống Bipedidae thường được tìm thấy ở Mexico.
   

  Khu vực quảng cáo


 2. SĐT :
  01267912718
  Địa Chỉ :
  tp hcm
  Gửi tin nhắn
  bài viết hay .............
   
Google+
Xưa Và Nay