Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tư vấn, Thiết kế công trình theo phong thủy

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi TieuBachLang, 8/11/14, [ Mã Tin: 8891 ]

 1. SĐT :
  123456789
  Địa Chỉ :
  11/4 Đường số 8, phường 11 quận Gò Vấp
  Gửi tin nhắn
  Thiết kế nội thất văn phòng theo Phong thủy tại TPHCM

  Hiện tại, tại TPHCM các công ty có qui mô vừa và nhỏ mới thành lập chiếm tỉ lệ đa phần trên cả nước. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, một số ít có thể tồn tại được trên thị trường. Theo ý kiến của đa phần chủ doanh nghiệp cho rằng, họ đã có niềm tin và yếu tô tâm linh đã giúp họ đạt được những thành quả là biết ứng dụng hiệu quả của Phong Thủy trong thiết kế nội thất văn phòng. Do đó, để có thể thiết kế nội thất phù hợp với Phong thủy, ta cần lưu tâm các yếu tố sau:  [​IMG]thiết kế nội thất văn phòng theo Phong thủy tại TPHCM 1  Tiêu chí nào để đánh giá thiết kế nội thất văn phòng theo Phong thủy tại TPHCM?

  Nội thất văn phòng thuận theo Phong Thủy phải phù hợp các yếu tố Âm Dường và Ngũ Hành. Ngoài ra, cần phải có sự đồng nhất giữa tuổi của Chủ Doanh Nghiệp với hướng cửa ra vào (Khai Môn). Ngoài ra, cũng phải có sự sắp xếp và bố cục dây chuyền, sử dụng các sắc độ để hòa hợp với Ngũ Hành Sinh khắc. Từ đó sẽ giúp chủ doanh nghiệp có thêm sinh khí.Ngoài ra, Phong Thủy còn mang lại yếu tố tâm linh cho người sử dụng. Khi đó, các yếu tố công năng và dây chuyển sử dụng cũng là điều phải lưu tâm quan trọng, bởi theo Phong THủy nhưng giao thông trong quá trình sử dụng bị chồng chéo sẽ mang điều không tốt cho doanh nghiệp.

  [​IMG]thiết kế nội thất văn phòng theo Phong thủy tại TPHCM 2

  Những đơn vị nào có thể thiết kế nội thất văn phòng theo Phong thủy tại TPHCM

  Hiện tại ở TPHCM, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên, tuy nhiên, số đông chỉ là các Thầy Phong thủy không có chuyên môn, chỉ dựa trên những kinh nghiệm không có đối chứng và khó thể kiểm chứng được. Cũng vì vậy mà công ty chúng tôi là niềm tin chochỗ dựa về mặt tâm linh cho khách hàng. Bởi ngay từ tiêu chí hoạt động đầu tiên của công ty, là "nói có sách, mách có chứng". Vì vậy mà các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Bởi xuất phát điểm của công ty là sinh ra từ các Trường Đại Học danh tiếng tại ĐH Kiến Trúc, Bách Khoa TPHCM và Hà Nội.

  Làm sao để Thiết kế nội thất văn phòng theo Phong thủy được tốt


  Để qui trình khép kính giữa thiết kế nội thất và Phong thủy hài hòa với nhau chính là điểm mạnh của công ty chúng tôi. Bởi sinh ra từ KTSư, bản chất của chúng tôi là có sự bố cục, nhìn nhận tỉ lệ và mang lại sản phẩm đẹp mắt trong thiết kế đồng thời áp dụng các thuật Phong Thủy để bài trí sao cho hài hòa và phù hợp với từng khách hàng cụ thể. Do vậy, trước khi khách hàng đến với chúng tôi hãy chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết như tên và tuổi (Dương lịch hoặc Âm lịch), từ đó các khách hàng được tư vấn cụ thể và chính xác. Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình ưu tiên miễn phí tư vấn Phong thủy cho những khách hàng khi liên hệ đặt hàng thiết kế nội thất hoặc thi công từ 1/11 đến 30/12.Hãy liên hệ với công ty công ty chúng tôi để chúng tôi giúp bạn giữ vững niềm tin và an tâm để thuận lợi trong công việc.
   

  Khu vực quảng cáo

  wlove1325 thích bài này.

 2. SĐT :
  123456789
  Địa Chỉ :
  11/4 Đường số 8, phường 11 quận Gò Vấp
  Gửi tin nhắn
  up cho ai cần tham khảo
   
 3. SĐT :
  123456789
  Địa Chỉ :
  11/4 Đường số 8, phường 11 quận Gò Vấp
  Gửi tin nhắn
  up cho mọi người tham khảo
   
 4. SĐT :
  123456789
  Địa Chỉ :
  11/4 Đường số 8, phường 11 quận Gò Vấp
  Gửi tin nhắn
  up cho mọi người tham khảo
   
 5. Hanh HTV

  Hanh HTV (0 )

  Số người xác thực (0)

  Không. Mình làm bên công ty kiến trúc và xây dựng Hưng Thành Vinh.

  Bạn đã tìm được cho mình căn hộ ở vị trí ưng ý. Tại sao không để chúng tôi hoàn thiện và làm cho nó đẹp hơn? Ngôi nhà là tài sản giá trị lớn. Hãy cân nhắc! Đầu tư một lần để nhận được giá trị lâu dài.

  Hãy đến với công ty Cổ phần kiến trúc và xây dựng Hưng Thành Vinh. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội, ngoại thất biệt thự, chung cư, văn phòng, shop, nhà hàng… Không chỉ mang đến cho bạn không gian đẹp mà còn là chất lượng hoàn hảo, tiến độ nhanh chóng và hậu mãi đảm bảo. Liên hệ với chúng tôi ngay để được biết thông tin và tham quan thực tế về các công trình chúng tôi đã làm, lúc đấy bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn của mình. Rất hân hạnh được phục vụ.
  Trân trọng cảm ơn!
   
Google+