Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Uber mở rộng thao tác cho mướn xe ôm

Xem trong 'Làng Xe Xưa và Nay' đăng bởi etylic, 10/3/16, [ Mã Tin: 39379 ]

 1. SĐT :
  0997615803
  Địa Chỉ :
  ha noi
  Gửi tin nhắn
  Xem thêm: xe du lich 4 cho gia re
  Dịch vụ: cho thue xe du lich 16 cho


  Theo Slashgear, Uber vừa công bố một công việc thử nghiệm rất đáng thu hút: cho phép người sử dụng gọi dịch vụ xe máy thay cho công việc ô tô bình thường. quá trình này ngày nay mới chỉ được mở rộng tại Bangkok, Thái Lan.

  >>> Xem thêm cho thue xe du lich 7 cho


  Được gọi với cái tên UberMOTO, hoạt động demo này sẽ có phương pháp làm việc không khác biệt gì so với taxi Uber căn bản: người sử dụng gọi lái xe qua ứng dụng và trả tiền sau khi kết thúc hành trình. Người lái sẽ phải đảm bảo luôn có 2 mũ bảo hiểm và cũng sẽ phải vượt qua bài test lý lịch của Uber.

  Ở những nước Đông Nam Á như Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Philippines, công việc xe ôm (xe lai) hiện vẫn rất thông dụng, do đó sự việc Uber ra mắt một hoạt động demo thích hợp với tình hình giao thông sở tại cũng là không có gì bất ngờ. Tại Thái Lan, Giá thành của UberMOTO sẽ là 10 cent (khoảng 2.200 đồng) cho 1 km và 2 cent (khoảng 445 đồng) cho 1 phút. Giá tối thiểu cho mỗi chuyến đi chỉ là 28 cent, tức hơn 6.200 đồng.

  Uber hứa hẹn vẫn đang cân nhắc ra mắt dịch vụ này Tại các thị trường mới nổi khác, tuy nhiên tất cả sẽ phụ thuộc vào kết quả demo Tại Bangkok. Trước đó, hoạt động Uber sử dụng xe 3 bánh Ở Ấn Độ đã thất bại và bị đóng cửa chỉ sau 8 tháng dịch vụ.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+