Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

ứng dụng thực tế của thiết bị giao thông.

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi bichphuonghtx, 10/11/15, [ Mã Tin: 28713 ]

 1. SĐT :
  01696011892
  Địa Chỉ :
  ha noi
  Gửi tin nhắn
  Các thiết bị an toàn giao thông có rất nhiều những ứng dụng thực tế khác nhau. Nhiều sản phẩm bên cạnh việc giúp cho giao thông được tốt hơn, giảm thiểu tai nạn hạn chế những đáng tiếc xay đến với người tham gia giao thông , nó còn có ý nghĩa rất to lớn tới đời sống thường ngày của nhiều người, giúp ích được nhiều việc. Ví dụ như cọc tiêu, cọc phân làn giao thông ngoài chức năng cảnh báo , phân làn thường thấy chúng còn được sử dụng ở các sân bay là dấu hiệu nhận biết để máy bay cất cánh.
  [​IMG]

  Đối với các công trình đang thi công, thường xuyên có người qua lại, việc cách ly công trường với người qua lại là rất quan trọng, đảm bảo sự an toàn cũng như tiến độ thi công của công trình

  Cọc được sử dụng bao quanh công trình, có thể dùng dây, hoặc gậy để nối giữa các cọc tiêu với nhau để đảm bảo an toàn.

  Cọc tiêu sử dụng cho các cuộc thi sát hạch ô tô xe máy

  Sử dụng cọc tiêu như một tuyến đường giới hạn mà người tham gia phải vượt qua. Cọc nhựa hoặc cọc tiêu sao su được sử dụng phổ biến.

  Cọc tiêu sử dụng cho sân bay

  Cọc tiêu sử dụng cho sân bay phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, chắn chắn. Cọc tiêu được sử dụng cho sân bay giúp máy bay nhận biết được đường bay, đường hạ cánh từ xa, do màu sắc nổi bật của cọc tiêu giao thông phản quang ngay cả trong bóng tối.

  ọc tiêu sử dụng cho tầng hầm các toàn nhà trung tâm thương mại

  Phân làn giao thông trong tầm hầm để xe là mục đích chính khi sử dụng cọc tiêu giao thông. Giao thông trong tầng hầm để xe cũng rất phức tạp, nếu không được trang bị đầy đủ các thiết bị như: gương cầu lồi, gờ giảm tốc, sơn phản quang, ốp tường phản quang …


  Sử dụng cọc tiêu cho các sự kiện
  [​IMG]

  Trong các sự kiện lớn, cọc tiêu là 1 phần không thể thiểu.

  Như vậy, trong thực tế cọc tiêu phân làn giao thông ngoài tác dụng phân làn giao thông đường bộ còn được ứng dụng rất nhiều.
  Các bạn có nhu cầu sử dụng các thiết bị giao thông , muốn biết giá cọc tiêu giao thông vui lòng liên hệ công ty thiết bị giao thông hành tinh xanh để được tư vấn.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay