Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

ỨNG DỤNG VIETGAP VÀO CHĂN NUÔI

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi nguyenthihong, 20/1/15, [ Mã Tin: 16291 ]

 1. Hiện nay với 1 xu thế hội nhập và nhu cầu ăn sạch uống sạch, nhà sản xuất cần thay đổi chiến lược ăn uống cho đảm bảo vệ sinh, để đáp ứng được điều này , hầu hết các nhà sản xuất đều áp dụng theo quy trình VietGAP vào trồng trọt, chăn nuôi… Vậy chăn nuôi theo quy trình VietGAP là gì và có lợi ích gì khi áp dụng quy trình này.

  [​IMG]
  Nếu áp dụng triệt để quy trình chăn nuôi an toàn sinh học kết hợp với đảm bảo vệ sinh chuồng trại và tiêm phòng dịch bệnh thường xuyên trong chăn nuôi sẽ phát triển rất tốt. Ngoài thức ăn công nghiệp, nên bổ sung thêm tinh bột và chất xơ để lợn mau lớn và tiết kiệm chi phí. Mùa đông giá rét, nên che chắn chuồng trạị và bổ sung nước ấm cho gia súc gia cầm uống để hạn chế tối đa việc nhiễm lạnh, gây bệnh dịch.

  Chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP là giải pháp phát triển chăn nuôi bền vững. Lợi ích khi áp dụng quy trình VietGAP vào chăn nuôi là nắm được các kỹ thuật khoa học tiên tiến, tạo ra nguồn thực phẩm sạch, an toàn, cho năng suất, hiệu quả cao.


  Bởi vậy, xã luôn khuyến khích, động viên bà con nhân dân và các chủ trại đăng ký tham gia chăn nuôi theo quy trình VietGAP.
  Nguồn: http://hopchuanhopquy.com/ung-dung-vietgap-vao-chan-nuoi/
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay