Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi nguyenhcn, 5/1/16, [ Mã Tin: 33858 ]

 1. SĐT :
  01292491992
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

  – Bọc răng sứ hiện nay được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong trường hợp răng mẻ, gãy, mất răng hoặc răng ố vàng, đổi màu nhưng phương pháp tẩy trắng răng không còn mang lại hiệu quả….

  – Mang lại tính thẩm mỹ cao, màu răng đẹp tự nhiên và không thay đổi.

  – Cải thiện ăn nhai và phát âm.
  Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc ” bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ” của mình đến với chúng tôi, răng bạn đương nhiên có thể bọc sứ. Đối với răng cửa, yếu tố thẩm mỹ cần được đảm bảo hàng đầu nên bạn nên chọn loại sứ không kim loại Cercon để làm lại răng bạn, vì loại này được làm toàn sứ nên hoàn toàn giống như răng thật, răng bạn sẽ không bị ánh đen khi có ánh sáng chiếu vào.
  – Nếu được chăm sóc tốt thì bọc răng sứ thẩm mỹ có thể cho kết quả vĩnh viễn.
  Khi răng bị chết tuỷ, vì không còn được máu nuôi dưỡng trực tiếp, răng trở nên rất giòn, dễ vỡ và tuổi thọ thấp. Vì vậy, để tăng độ bền của răng, chúng ta phải bảo vệ nó bằng bọc răng răng sứ thẩm mỹ hoàn hảo ở bên ngoài – tức là bọc sứ. Mài nhỏ răng bị chết tủy đi để bọc sứ lại là một phương pháp thực hiện đúng đắn và tiết kiệm chi phí.

  Tuy nhiên, phương pháp này cũng có khuyết điểm là thực hiện mài răng nên gây ảnh hưởng không tốt đến các răng khỏe mạnh bên cạnh.

  [img src="http://kimdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2015/08/he-thong-nha-khoa-kim-dentistry.jpg" class="bbCodeImage LbImage" alt="[IMG>" data-url="http://kimdentistry.com.vn/wp-content/uploads/2015/08/he-thong-nha-khoa-kim-dentistry.jpg" ]
  Chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ
  Sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách để đảm bảo có được kết quả cao và lâu dài nhất.
  Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

  Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng răng sứ thay thế có tính thẩm mỹ cao để chụp lên phần răng bị mẻ, ố vàng…, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đặn, sáng màu và đẹp hơn. Bác sĩ sẽ kiểm tra cường độ, mức độ chịu lực của răng để đánh giá mức chịu lực tác động cũng như khớp cắn an toàn cho răng. Quá trình tái khám định kỳ cũng cần phải đúng lịch để bác sĩ kịp thời xử lý, chỉnh sửa những trường hợp ngoài ý muốn nhằm đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho răng.


  Ngoài ra, bạn cũng sẽ được dặn dò kỹ cách chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ để có kết quả cao nhất và thời gian duy trì lâu nhất.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+