Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Ưu thế về tính năng khi thuê máy chủ ảo đám mây

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi quangdo44836, 23/9/15, [ Mã Tin: 26061 ]

 1. quangdo44836

  quangdo44836 (1 )

  Quasimo Đô (2)

  Vì một ngày mai tươi sáng^^

  SĐT :
  0985970119
  Địa Chỉ :
  số 7, Nam Quốc Cang, quận 1, TP.HCM
  Gửi tin nhắn
  Thương mại điện tử đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn khi thay dần cho hình thức kinh doanh truyền thống, đồng thời cũng là xu hướng mà các doanh nghiệp trên toàn cầu hướng đến khi sở hữu thị trường khách hàng vô cùng to lớn

  Thương mại điện tử đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn khi thay dần cho hình thức kinh doanh truyền thống, đồng thời cũng là xu hướng mà các doanh nghiệp trên toàn cầu hướng đến khi sở hữu thị trường khách hàng vô cùng to lớn. Theo đó, các doanh nghiệp hiện nay để có thể phát triển kinh doanh theo xu hướng này thì máy chủ ảo hay dịch vụ thuê máy chủ là những yếu tố vô cùng cần thiết. Vì khi có máy chủ doanh nghiệp, công ty mới có thể vận hành được hệ thống công nghệ thông tin, mạng internet cũng như website hay hệ thống dữ liệu trực tuyến cho doanh nghiệp.


  [​IMG]
  Ưu thế về tính năng khi thuê máy chủ ảo đám mây

  Hình thức thue may chu không chỉ được cải tiến và mang đến cho doanh nghiệp, người dùng nhiều lợi ích hơn về tính năng mà còn cả về chi phí. Ngày nay chỉ với chi phí rất thấp doanh nghiệp hoặc các công ty đã có thể sỡ hữu máy chủ ảo hoặc máy chủ ảo đám mây có chất lượng vượt trội, hoạt động mạnh mẽ và luôn đảm bảo sự ổn định. Điều này bắt nguồn từ việc doanh nghiệp khi thuê máy chủ chỉ cần chi trả cho tài nguyên mà doanh nghiệp dùng, còn những khoản phí khổng lồ khác từ việc đầu tư hoặc sửa chữa, vận hành… với dịch vụ này hoàn toàn là trách nhiệm của nhà cung cấp.

  [​IMG]
  Ưu thế về tính năng khi thuê máy chủ ảo đám mây

  Không chỉ sở hữu máy chủ mạnh mẽ, có khả năng uptime đạt đến 99.99% cùng tính bảo mật cao, giúp đảm bảo an toàn về dữ liệu cũng như về máy chủ cho người dùng. Mà khi thuê máy chủ ảo người dùng còn nhận được tính năng sẵn sàng cao, dữ liệu được cập nhật thường xuyên phục vụ nhu cầu sử dụng dữ liệu mọi lúc của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tính linh hoạt cao cho phép người dùng được mỡ rộng hoặc thu hẹp tài nguyên dễ dàng. Riêng với giải pháp máy chủ ảo đám mây thì máy chủ này còn có hệ thống ảo hóa tiên tiến cung cấp khả năng quản trị từ xa giúp doanh nghiệp được quản lý hiệu quả hơn.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay