vá màng trinh hết bao nhiêu tiền o tphcm

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi quinguyen, 16/12/15, [ Mã Tin: 32299 ] [140 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0908870767
  Địa Chỉ :
  284ltk
  Gửi tin nhắn
  Ngày nay, tuy quan niệm về trinh tiết của chị em phụ nữ đã thoáng hơn rất nhiều nhưng không phải vì thế mà nam giới lại không coi trọng đến màng trinh của vợ hoặc bạn gái mình. Theo một số liệu điều tra, trong 10.000 nam giới thì có đến hơn nửa trong số đó có quan tâm đến màng trinh của vợ hoặc bạn gái, chỉ có khoảng 15 % nam giới không quan tâm đến trinh tiết và có khoảng 17 % thể hiện rõ ràng không biết đến trinh tiết. Chính vì thế, đa số các bạn nữ vẫn phải nhờ đến kỹ thuật vá màng trinh. Đây là một vấn đề rất quan trọng nên chị em cũng cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có những quyết định đúng đắn nhất.
  Xem thêm:
  vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được
  vá màng trinh có bị phát hiện không
  vá màng trinh sau bao lâu thì quan hệ được

  Màng trinh và vá màng trinh
  Màng trinh là màng che cửa âm đạo, một lớp màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm, chính vì thế chỉ cần những chấn thương nhoe cũng có thể khiến cho màng trinh bị rách và gây ra hiện tượng chảy máu. Về cơ bản, vá màng trinh là một tiểu phẫu đơn giản, thực chất vá màng trinh là phương pháp thông qua quá trình chỉnh hình ngoại khoa để khôi phụ nguyên trạng màng trinh đã bị rách hoặc tạo màng trinh mới ở nữ giới.
  Điều kiện để tiến hành thủ thuật vá màng trinh
  Những chị em phụ nữ bị rách màng trinh vì bất kỳ nguyên nhân nào như: vận động mạnh, do tác động bên ngoài, kiểm tra phụ khoa không đúng kỹ thuật,… thì đều có thể tiến hành thủ thuật vá màng trinh.
  [​IMG]
  Thời gian vá màng trinh hiệu quả nhất
  Theo các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương, những chị em phụ nữ nếu muốn vá màng trinh thì cần phải tránh chu kỳ kinh nguyệt. Thời gian tốt nhất để tiến hành thủ thuật này là sau khi hết kỳ kinh khoảng 3 ngày hoặc cũng có thể là 10 ngày trước khi kỳ kinh tiếp theo bắt đầu.
  Chuẩn bị trước khi làm thủ thuật vá màng trinh
  - Trước khi tiến hành phẫu thuật vá màng trinh, chị em cần phải làm các xét nghiệm để kiểm tra xem mình có thuộc các trường hợp làm thủ thuật này không
  - Trước khi phẫu thuật 3 ngày, chị em không nên hút thuốc và quan hệ tình dục
  - Chị em không nên dùng thuốc có chứa thành phần aspirin trong 2 tuần trước khi phẫu thuật
  - Phụ nữ bị mắc những bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, cần phải điều trị khỏi hoàn toàn trước khi phẫu thuật vá màng trinh.
  Phẫu thuật vá màng trinh
  Ngày nay, với sự phát triển của y học thì việc vá màng trinh ngày càng trở nên đơn giản, trong đó vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là phương pháp Y học hiện đại nhất giúp màng trinh được khôi phục giống như trạng thái ban đầu. Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương là địa chỉ vá màng trinh uy tín và an toàn bằng việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trột như không đau, nhanh hồi phục, hiệu quả, đảm bảo được tính thẩm mỹ khi hồi phục.
  [​IMG]
  Khi đến với Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương, chị em sẽ được các bác sỹ chuyên khoa giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật vùng kín trực tiếp thăm khám, phẫu thuật và điều trị vá màng trinh. Ưu điểm lớn nhất khi lựa chọn phẫu thuật vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương là bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nguyên tắc bảo mật thông tin cho người bệnh.
  Lưu ý sau khi phẫu thuật vá màng trinh
  - Sau khi phẫu thuật vá màng trinh, chị em cần phải chứ ý giữ vệ sinh âm hộ sạch sẽ
  - Chị em cũng nên chú ý đến sinh hoạt hằng ngày như đi vệ sinh cần phải ở tư thế ngồi hoặc nửa ngồi, khi đi chị em cũng không nên dạng bước quá rộng, chị em cũng không nên đi xe đạp trong một tháng sau khi phẫu thuật.
  - Sau phẫu thuật chị em nên ăn nhiều hoa quả, rau xanh để không bị táo bón
  - Sau khi phẫu thuật chị em cần đến kiểm tra lại trong vòng 1 tháng để chắc chắn đạt được hiệu quả tốt nhất.
   

  Từ khóa:


Đang tải...