Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Vách ngăn, nội thất mới, giải pháp mới cho không gian

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi anhhoaintv12345, 26/10/15, [ Mã Tin: 27715 ]

 1. SĐT :
  0462529595
  Địa Chỉ :
  cau giay ha noi
  Gửi tin nhắn
  Với những chất liệu bền đẹp, vách ngăn mang đến sự mới lạ cho mỗi văn phòng.
  Được sử dụng phổ biến là những tấm vách ngăn bàn làm việc tạo nên các kiểu bàn molude rất hiện đại và nhiều tiện ích. Nó sẽ giúp bàn được phân thành nhiều phần bằng nhau, tạo ra diện tích làm việc cho từng nhân viên. Nhờ thế mà các đồ vật trên bàn không bị lẫn vào với nhau khiến cho việc sắp xếp cũng gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều.

  [​IMG]


  Tại nhiều doanh nghiệp, vách ngăn văn phòng được sử dụng nhiều để ngăn chia từng bàn làm việc lại với nhau. Vách ngăn tạo ra sự hiệu quả giữa việc cá nhân cũng như tập thể. Bởi vì nó vừa có sự yên tĩnh cần thiết vừa có được sự trao đổi thoải mái giữa các nhân viên với nhau.

  [​IMG]  Vách ngăn di động lại được dùng cho việc phân chia lối đi giữa hai phòng hay trong một phòng chung với nhau. Vách ngăn của nội thất Hòa Phát với mẫu mã đẹp và chất liệu bền sẽ cho bạn tha hồ lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất. Giá thành rẻ cũng khiến vách ngăn được người tiêu dùng ưa chuộng hơn. Thi công, lắp đặt nhanh chóng cũng khiến vách ngăn ăn đứt các vật liệu khác.

  [​IMG]


  Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể xem trực tiếp và nhận được tư vấn của chúng tôi để thiết kế vách ngăn sao cho phù hợp nhất.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay