Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Vỉ nhựa thoát nước nào cho vườn trên mái được tin dùng nhiều nhất

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi vuonxinh, 28/1/16, [ Mã Tin: 36371 ]

 1. SĐT :
  0916222932
  Địa Chỉ :
  1005, Quang Trung, P.14, Gò Vấp, TP.HCM
  Gửi tin nhắn
  Vỉ nhựa thoát nước vườn trên mái nào đang được tin dùng nhất?

  Xu hướng vườn trên mái ngày càng trở nên phổ biến trên khắp thế giới, kể cả Việt Nam. Khi bạn đặt chân tới một trung tâm thương mại hay một chung cư sang trọng, thậm chí là một ngôi nhà phố bạn vẫn có thể thấy được những mảng không gian xanh. Chính những mảng xanh đó đã đưa những trung tâm mua sắm hay những ngôi nhà phố tưởng chừng bình thường trờ nên sang trọng và đắt giá hơn với tính thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường.

  Lúc trước, người ta sử dụng vườn trên mái và tường xanh dùng để chống nóng và tăng độ thẩm mỹ bằng cách trồng những cây hoa, cây cỏ lạ. Nhưng bây giờ người ta còn tận dụng những mảng xanh ấy để trồng rau sạch để ăn hàng ngày và thậm chí là bán kiếm thêm thu nhập.

  Để làm được những mảng xanh tuyệt đẹp ấy thì họ phải trải qua một giai đoạn rất công phu với những quyết định quan trọng. Họ phải truy tìm nguồn vỉ nhựa thoát nước vườn trên mái, chậu nhựa tường xanh sao cho cao để thoát nước tốt, có độ bền cao, tiết kiệm và giá cả phải phù hợp với chất lượng. Tiếp đến họ tìm tới lớp vải địa, đất trồng dinh dưỡng cho cây, những giống cây và kỹ thuật chăm sóc cây,…


  Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được nhiều người, thậm chí các công trình lớn tin yêu lựa chọn. Đó là vỉ nhựa thoát nước vườn trên mái Eco Cell và chậu nhựa tường xanh Eco Wall. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vần miễn phí !

  H.K.D Vườn Xinh

  Địa chỉ : 1005, Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0916 222 932

  Web : http://vuonxinh.vn/

  Mail : vuonxinh.vn@gmail.com
   

  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 28/1/16

Google+