Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Smartphone khác Vị trí thay cảm ứng lenovo s960 duy trì

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi letrunghau, 4/2/16, [ Mã Tin: 37018 ]

 1. SĐT :
  0979413734
  Địa Chỉ :
  thủ đức
  Gửi tin nhắn
  Với khoảng thưa chỉ có 6, 9 mm, Vibe X của Lenovo là một trong suốt những chiếc smartphone mỏng nhất hiện tại. Cảm giác vắt Vibe X trên tay rất tuyệt trần , máy chẳng những mỏng mà thay màn hình cảm ứng lenovo s960 mặt lưng đang thắng boa tròn vào đằng trong nên bốn mép ngoài đương mỏng hơn , viền mành mành phía trên cũng được boa tròn nên cảm giác nắm chi như một viên sỏi dưới kẽ suối , rất nhẹ và bất ngờ) mượt mà. Nhược điểm đáng tiếc là máy chạy muộn và lag mặc dầu dùng vi mạch bốn nhân dịp và có 2GB RAM. Đây là yếu tố cực kì nhất của Vibe X bởi máy rất xinh và tặng cảm giác vắt không bị hạn chế. Trên lưỡi máy đếch hề có vô luận một điểm nào hay rìa này hoi ra cảm giác cấn cấm cẳn cả. Mọi điểm của chiếc máy nè đều được bo tròn kỹ năng tuyệt vời , lỡ đảm bảo thắng tính cảm biết cái đẹp chung nhỡ ra tạo tặng người nắm một cảm giác rất dễ chịu chập cầm trên tay chiếc phôn có mành mành tới 5".

  ví như bạn từng nạm qua chiếc iPod touch thế hệ thứ 4 của Apple thì sẽ chộ một cảm giác rất việc quen thuộc lúc vắt Vibe X , mặc dù Vibe X lớn hơn. Máy rất mỏng và bạn sẽ cảm nhận được thẳng từ cái cầm hàng đầu. Hai viền trái , phải ở mặt lưng nổi bo tròn vào phía trong suốt , tạo phong thái áp nhẹ vào lòng bàn tay , cái khung viền Hình dung tiếng động đi hàng bao chung quanh thân máy cũng nổi bo tròn , thậm chí mành phía trên ở mặt trước cũng đặng boa viền nhẹ ở cả bốn cạnh.

  phối hợp 3 thứ ( mặt sau + khuông viền + mành ) đồng boa tròn tạo thành một đường cong đồng nhất với nhau Cần phải chập cầm lên bạn sẽ chộ rất mát mẻ , mặc dù các mé ngoài mỏng manh Song nghỉ Đã không hề sắc cạnh và tựa nhẹ nhàng vào dạ bàn tay của chúng ta.
  [​IMG]
  Điểm trừ duy nhất theo tôi đó là vịt đàn nút nguồn đặt chưa hợp lý , nút nổi đặt ở rìa trái nhưng nằm hơi cao lên ở phía trên , thử cầm và bấm bằng cả tay trái lầm tay phải tui đều thấy có tí chút ngượng ngịu , không thoải mái và dễ bấm cho lắm. Nguyên liệu vỏ
  Phần khung viền thắng làm bằng nhựa PolyCarbonate , tráng bên ngoài là một cữ kim khí nhìn khá bóng bẩy , tạo cảm giác cứng chắc. Mặt lưng làm bằng nhựa và thắng gia công gồm danh thiếp họa huyết chấm nhỏ thay cảm ứng lenovo s960 lí tí đặt lúc rờ lên bạn sẽ thấy giống như đang sờ lên một thớ vải. Cho nên mặt dầu là vỏ nhựa nhưng cảm giác vắt lại rất cao cấp và vững chắc chứ chẳng tạo cảm giác rẻ tiền như không chộ ở những máy khác. Do mặt lưng xuể cấu thành từ danh thiếp chấm được li ti Cần phải nó có thêm phần ưu tú là chẳng bám dấu vân tay với mồ hôi tay.
  Mời anh em tham khảo bảng giá thay mat kinh lenovo tốt nhất tại điện thoại số.
  Ở bên trước , mành mành của máy được cưu mang bởi tấm kính cường lực Gorilla Glass thế hệ thứ 3. Tấm kính nào cũng nổi boa tròn sang bốn mé thành ra cảm giác vuốt rất tốt , không làm cho bạn cảm thấy cấn đầu ngón của bàn tay hồi vuốt ra đến mép mành mành. Nếu như lúc vuốt tương hỗ đặt hình , vuốt lên xuống để phê chuẩn web… lúc bạn vuốt ngón của bàn tay ra tới mép thì tấm kính cong sẽ giúp đầu ngón tay boa cua xuống đằng dưới bình thường , ở đây không có bất cứ rìa sắc ni ngăn cản nên ngón tay cứ thế mà lướt đi trên mành , rất thoải mái và dễ chịu.

  Chất lượng hoàn thiện
  nhìn chung , máy xinh xẻo và có chất lượng hoàn thiện tốt Song cũng có một vài điểm mà tui chưa hài lòng. Thứ nhất đó là kẽ SIM ở cạnh phải chẳng đồng màu với mặt lưng ( rõ ràng và riêng biệt hơn ) và thứ hai cũng chính ở kẽ SIM ni , khớp nối chưa thiệt khít và đều nhau Cần phải tạo thành một cái kẽ nứt chẳng xuể xinh xẻo cho lắm nếu nhìn kỹ. Các chi tiết đương lại như phím cứng , các ông trí khoét camera , đèn Flash , cổng kết nối đều rất sắc sảo.

  Chất lượng mành
  Vibe X có mành 5" Full-HD , mật độ điểm ảnh đạt 440ppi , băng mức "Retina" nên tuyệt đối không có cảnh tượng rổ hay bể chữ , mọi rợ thứ trên mành mành đều dòm rất mịn màng.


  Hình ảnh trên Vibe X rất xinh và sắc nét do hiển thị thắng nườm nượp chi tiết , màu sắc rất chuẩn xác , có cỡ bão hòa rất cao và cũng khá trong trẻo. Tấm nền mành mành mà Vibe X sử dụng đó là IPS , nền IPS giúp mành có góc dòm rất cao , chập bạn nhìn từ các góc chật đếch phải từ trực diện thời sẽ chộ chất lượng hình ảnh trên mành mành cơ hồ không đánh tráo , các nhân tố về màu sắc , chừng sáng đều xuể giữ nguyên.

  Cảm giác đọc chữ viết hồi lướt web cũng tốt ( chừng sáng mành ở mức Auto ) , chừng sáng mành mành đếch quá gắt , chữ xinh xẻo Vẻ sáng bóng , chẳng mất lòng biếu lưỡi và với PPI đạt đến console 440 , bạn tuyệt đối có xác xuất để máy thổ tôi cỡ một cánh tay nhưng hẵng có khả năng để ý thấy rất rõ từng ký tự một trên màn hình.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+