Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Visa EB-5 qua trung tâm vùng và những điều cần biết

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi salbadinhduong, 13/4/16, [ Mã Tin: 41973 ]

 1. SĐT :
  0989878987
  Địa Chỉ :
  1 lê duẩn
  Gửi tin nhắn
  Chương trình di dân diện đầu tư ("Chương trình thí điểm")Một Trung Tâm Vùng được định nghĩa như bất kỳ một tổ chức kinh tế, công hoặc tư, tham gia vào việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, cải thiện năng suất trong khu vực, tạo việc làm và tăng vốn đầu tư trong nước. Các nhà quản lý một trung tâm vùng tìm kiếm "Trung Tâm Vùng" được chỉ định từ USCIS phải trình đề xuất, được hỗ trợ về phương diện kinh tế hoặc trình bày bằng các công cụ thống kê dự báo hợp lệ, cho thấy:

  • Trung tâm khu vực làm thế nào để có kế hoạch tập trung vào một khu vực địa lý trong phạm vi Hoa Kỳ. Đề xuất này phải giải thích được rằng trung tâm khu vực sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong khu vực đó.

  • Làm thế nào kiểm chứng được cụ thể (bằng cách sử dụng mô hình kinh tế trong một số trường hợp), việc làm sẽ được tạo ra một cách trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua vốn đầu tư được thực hiện theo đúng kế hoạch kinh doanh của các trung tâm khu vực.

  • Số tiền, nguồn vốn đã cam kết với trung tâm khu vực, những nổ lực thực hiện quảng cáo và việc lên kế hoạch cho các dự án kinh doanh.

  • Trung tâm khu vực sẽ làm thế nào để tác động một cách tích cực vào nền kinh tế khu vực và quốc gia.


  CÁC MẪU ĐƠN

  • Sử dụng mẫu đơn I-924, đơn yêu cầu áp dụng cho các Trung Tâm Khu Vực theo Chương trình thí điểm đầu tư nhập cư. Lệ phí nộp đơn là $6,230 cho tất cả các đề nghị trong trung tâm khu vực (các yêu cầu chỉ định mới hoặc các yêu cầu sửa đổi).

  • Đơn I-924A, bổ sung cho đơn I-924, được dùng để chứng minh một trung tâm khu vực được phê duyệt đủ điều kiện để tiếp tục là Trung Tâm Vùng hợp pháp.

  Lưu ý: Mỗi trung tâm khu vực phải nộp đơn I-924A mỗi năm tài chính (từ ngày 1/10 đến hết ngày 30/9) trong vòng 90 ngày sau khi kết thúc năm tài chính (vào ngày 29/12 hoặc trước ngày đó). Không có lệ phí.
  [​IMG]
  Visa EB-5 qua Trung Tâm VùngXÉT DUYỆT TRUNG TÂM VÙNG


  Phê duyệt một trung tâm khu vực nghĩa là USCIS công nhận các tổ chức kinh tế như một người được chỉ định tham gia Chương trình thí điểm EB-5. Khi chúng tôi chấp thuận và xep hang trung tam vung nào đó đồng nghĩa với việc chúng tôi thừa nhận rằng các mô hình kinh tế và kế hoạch kinh doanh của họ có tính khả thi, công ăn việc làm trực tiếp và gián tiếp được tạo ra thông qua đầu tư vào các loại ngành công nghiệp đã được phê duyệt.

  HỦY BỎ TRUNG TÂM VÙNG

  Nếu một Trung Tâm Vùng EB-5 được chỉ định tham gia chương trình thí điểm EB-5 không còn phục vụ cho mục đích thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, cải thiện năng suất trong khu vực, tạo việc làm và tăng vốn đầu tư trong nước, USCIS có thể chấm dứt việc chỉ định Trung Tâm Vùng này.

  Nếu đơn I-924 của một đương đơn bị từ chối hoặc nếu một trung tâm vùng bị chỉ định là đã chấm dứt, thì việc khiếu nại lên USCIS có thể được thực hiện bằng việc nộp đơn I-290B kịp thời, thông báo cấp phúc thẩm hoặc kiến nghị, cùng với lệ phí là $630 để văn phòng ban hành quyết định ngược lại.

  Xem thêm các bài viết về xep hang trung tam vung : http://ibid.vn/dinh-cu-my/thong-tin...-su-kien/201507/visa-eb-5-qua-trung-tam-vung/

  Mọi thắc mắc về chương trình EB-5 và Trung Tâm Vùng, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí tại:
  Địa chỉ: Lầu 5A, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: (84 8) 38 222 102 – Hotline: 0916.22.00.68

  Website: www.ibid.vn
   

  Khu vực quảng cáo


Google+