Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Vươn lên mạnh mẽ của Mitsubishi

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi trangsucnu, 25/2/16, [ Mã Tin: 38129 ]

 1. SĐT :
  0912999021
  Địa Chỉ :
  tp hcm
  Gửi tin nhắn
  Hãng xe Nhật Mitsubishi đang từng bước hồi phục và bắt đầu đi vào giai đoạn tăng trưởng. Hãy cùng trò chuyện với Chủ tịch Osamu Masuko để tìm hiểu thêm về kế hoạch cũng như tầm nhìn của hãng trong thời gian tới với dai ly mitsubishi.

  [​IMG]

  Chủ tịch Osamu Masuko đã dẫn dắt tập đoàn Mitsubishi Motors gia xe triton từng bước hồi phục và bắt đầu ghi nhận lợi nhuận sau nhiều năm thực hiện tái cơ cấu. Tháng trước, vị lãnh đạo đã chính thức khởi động kế hoạch kinh doanh trong 3 năm tới, còn được gọi là “Giai đoạn mới 2016”, với mục tiêu thúc đẩy doanh số bán hàng toàn cầu 29% lên con số 1,43 triệu xe và doanh số tại khu vực Bắc Mỹ tăng thêm 1/3 lên mức 150 nghìn chiếc xe.

  Chìa khóa mấu chốt của kế hoạch này là trở lại với thế mạnh truyền thống, cụ thể là dòng xe SUV và crossover. Ngoài ra, gia xe attrage Mitsubishi cũng thực hiện một thỏa thuận hợp tác với Nissan - Renault để sản xuất dòng xe sedan, xe cỡ nhỏ và xe chạy bằng điện năng.
  Dưới đây là chi tiết cuộc trao đổi giữa ông Osamu Masuko với phóng viên của Automotive News về những kế hoạch và dự định của hãng trong thời gian tới:

  Phóng viên (PV): Theo ông, sự phục hồi của Mitsubishi có vững chắc?

  Ông Masuko: Cuối cùng thì chúng tôi cũng đã bắt đầu nhìn thấy thành quả từ công sức mình bỏ ra. Khi nhậm chức vào năm 2005, nhiều người không tin rằng tình hình có thể xoay chuyển. Suốt một thời gian dài, chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Song, những khó khăn này đang giảm dần. Và hiện tại công ty bắt đầu tăng trưởng trở lại, tôi tin là như vậy.

  PV: Vấn đề nào về thị trường Bắc Mỹ khiến ông lo ngại nhất?

  Ông Masuko: Hoạt động tại thị trường Mỹ vẫn chưa đi vào quỹ đạo. Tuy nhiên, đây là một trong những nền kinh tế phát triển và Mỹ có nhu cầu tiềm năng rất lớn. Và thực tế là Mỹ là một trong số ít các nền kinh tế phát triển có sức cầu tăng đối với xe hơi. Do vậy, chiếm lĩnh thị trường này là một nhiệm vụ hết sức quan trọng của chúng tôi.

  PV: Ông sẽ không rút khỏi thị trường hay đóng cửa nhà máy tại Mỹ chứ?

  Ông Masuko: Chắc chắn là không rồi. Năm ngoái, chúng tôi bắt đầu thực hiện cải tổ: ngừng sản xuất các mẫu xe cũ và bắt đầu sản xuất cũng như xuất khẩu các mẫu mới, chẳng hạn như chiếc Outlander Sport. Và nhà máy của chúng tôi tại đây đang hoạt động hết công suất để đạt doanh số như kế hoạch đề ra.

  PV: Liệu Mitsubishi có thể vượt doanh số kỷ lục 345.111 chiếc của năm 2002 đối với thị trường Mỹ?

  Ông Masuko: Để đạt được con số đấy một lần nữa không phải là điều dễ dàng. Nhưng với các sản phẩm mới, bao gồm Mirage kể từ năm nay và Outlander plug-in hybrid kể từ năm 2015, thì chúng tôi mong muốn phát triển mạnh hết sức có thể.

  [​IMG]


  PV: Có thận trọng quá không khi đưa mục tiêu doanh số tại Bắc Mỹ năm tài khóa 2016 chỉ ở mức 150 nghìn chiếc trong khi năm nay đã đạt 110 nghìn chiếc?

  Ông Masuko: Trong mục tiêu 150 nghìn chiếc này thì 100 nghìn chiếc xe dự kiến bán tại Hoa Kỳ và 50 nghìntại Canada và Mexico. Có thể đây là con số khá thận trọng bởi thị trường Mexico sẽ tăng trưởng nhanh hơn dự kiến. Song, chúng tôi không muốn đưa ra con số quá cao và rồi không thực hiện được nó.

  PV: Kế hoạch của ông cho những chiếc plug-in hybrid là gì?

  Ông Masuko: Tại Tokyo Motor Show, chúng tôi đã cho ra mắt phiên bản plug-in của Outlander và một phiên bản plug-in của Outlander Sport. Ngoài ra, cũng sẽ có một phiên bản plug-in cho chiếc Pajero.

  Có một điều tôi có thể chắc chắn rằng thị trường plug-in hybrid sẽ phát triển. Tiêu chuẩn CAFE (Mỹ) đang trở nên ngày một nghiêm ngặt hơn, do vậy, plug-in là một trong những sản phầm cần có để đáp ứng những yêu cầu này.
  ...xem thêm gia xe triton 1 cau | dai ly mitsubishi tai ha noi
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay