Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Xác định đối tượng mục tiêu mua nhà

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 7/11/15, [ Mã Tin: 28500 ]

 1. SĐT :
  0946666603
  Địa Chỉ :
  Quận 1
  Gửi tin nhắn
  Để trở thành tốt đầu tư bất động sản và nhà cửa bạn phải tìm hiểu nơi để tìm người mua lý tưởng của bạn và nắm bắt chúng.
  Một khi bạn nhận được vào dòng chảy của bất động sản đầu tư bạn có khả năng để thấy rằng một lĩnh vực hoặc mô hình phù hợp với bạn nhất. Bạn có thể chuyên cao cấp biệt thự đô la nhiều triệu, sở hữu bờ sông, nhà ở thu nhập thấp hoặc bánh mì và bơ tính giá cả phải chăng. Điều này có nghĩa là bạn thông thường cũng sẽ xem xét cho cùng loại của người mua đối với tài sản của bạn, cho dù họ là các nhà đầu tư bất động sản khác, cá nhân và gia đình tìm kiếm một nơi cư trú.
  >>> Thông tin dự án căn hộ chung cư richstar novaland quận tân phú

  [​IMG]
  Bắt đầu bằng cách xác định ai là người mua đang trong lệnh để sắp xếp đầu tư bất động sản của bạn và. Ai nhiêu tiền họ kiếm được, loại tín dụng mà họ đã làm, bao nhiêu tiền để họ đã tiết kiệm bao nhiêu tuổi, họ. Sau đó, xác định nơi mà các khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng sống. Có phải họ trong cùng một vùng mà bạn là nhà hoặc là họ trong khu phức hợp cho thuê gần bằng hoặc là những người mua lý tưởng của bạn chuyển nơi ở một khu vực khác của đất nước hoặc có thể họ thậm chí còn được các nhà đầu tư nước ngoài? Tạo một hồ sơ khách hàng lý tưởng sẽ cải thiện đáng kể tiếp thị đầu tư bất động sản của bạn, rút ngắn chu kỳ dòng tiền của bạn và tăng lợi nhuận.
  >>> Xem qua thông tin du an can ho chung cu richstar novaland quan tan phu


  Tuy nhiên, bạn không thể chỉ dừng lại của họ. Thuận đầu tư bất động sản biết rằng họ cũng cần phải xác định những thói quen mua sắm của những người mua hoàn hảo và khi thời gian tốt nhất để tiếp cận họ là. Họ đáp ứng tốt hơn dấu hiệu sân và thư trực tiếp hoặc làm họ tìm kiếm nhà trên Internet? Sau đó, đi sâu hơn và trau dồi tại trên những gì mà những người mua muốn và cần để có thể có hành động và cam kết mua một trong những ngôi nhà của bạn. Họ cần một mức lợi nhuận nhất định nếu họ cũng tham gia vào đầu tư bất động sản, họ cần phải được trong một phạm vi giá nào đó, là có một nút ma thuật mà chú ý đến họ và có thể thực hiện các giao dịch làm việc? Tìm ra nơi mà người mua của bạn, làm thế nào họ mua sắm, xây dựng một cơ sở dữ liệu lớn và tìm hiểu những gì các tác nhân là để làm cho họ mua và bạn sẽ tìm thấy đầu tư bất động sản trở nên dễ dàng hơn nhiều và có lợi hơn!
  >>> Tổng quan dự án căn hộ richstar quận tân phú
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay