Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Xe XẾ CỔ ALFA ROMEO THẤY ÁNH MẶT TRỜI SAU HƠN 70 NĂM PHỦ BỤI

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 28/3/16, [ Mã Tin: 40606 ] [1,692 lượt xem - 0 bình luận]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (7 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn
  Một chiếc xe Alfa Romeo cổ sản xuất từ năm 1932 đã được phát hiện sau hơn 70 năm nằm im lìm trong nhà kho. Kể từ khi xuất xưởng, chiếc xe chỉ được lái vài năm sau.
  Chiếc Alfa Romeo 1932 ngủ quên suốt hơn 70 năm qua đã được phát hiện. Tình trạng của chiếc xe khi được đánh giá tốt hơn hẳn so với bất cứ chiếc xế cổ 70 năm nào từng được tìm thấy trước đây.

  Động cơ của chiếc xe là loại tăng áp supercharge với 8 xi – lanh xếp thẳng tương tự như hầu hết các mẫu xe do Alfa sản xuất thời đó. Những chiếc xe của Alfa luôn được trang bị loại động cơ cải tiến hơn so với những xe sản xuất cùng thập niên 1930. Thời kỳ hoàng kim của hãng, Alfa đã 4 lần thắng tại giải Le Mans và 3 lần thắng ở giải Mille Miglia. Tuy nhiên, dù có động cơ mạnh như lực sĩ Hec-quin ở dưới nắp cabo thì Alfa cũng không duy trì được thành công nhiều năm về sau.

  Xế cổ Alfa Romeo thấy ánh mặt trời sau hơn 70 năm phủ bụi

  Chiếc xe này đã trải qua những năm dài cho đến khi được một người cha mua làm quà sinh nhật 21 tuổi của con trai vào năm 1937. Phần thân xe được thiết kế bởi công ty Figoni và phần khung gầm được lắp ráp bởi một nhà máy ở Italia.


  Theo như phần ghi chép về chiếc xe thì người đầu tiên sở hữu là Count Francois de Bremond. Ông đã lái chiếc xe này để tham gia giải đua leo núi Grossglockner Hillclimb năm 1935. Sau đó, vào năm 1937, ông đã bán chiếc xe cho người cha kể trên.

  Trong giai đoạn Thế chiến, nước Pháp bị chiếm đóng nên chiếc xe được giấu đi sau khoảng 5 năm sử dụng. Đến nay đã khoảng 70 năm được cất giữ, chiếc xe được bán cho chủ mới và đưa đến Blakeney Motorsport ở UK để sửa chữa. Hiện nay chiếc xe có thể chạy bình thường.

  Xế cổ Alfa Romeo thấy ánh mặt trời sau hơn 70 năm phủ bụi:


   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa:
Xưa Và Nay