Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Công nghệ - Số Hóa Xem hình ảnh Surface Phone vừa xuất hiện rõ nét tại Trung Quốc

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 4/1/17, [ Mã Tin: 66581 ] [273 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, hình ảnh chiếc điện thoại Surface Phone lại tiếp tục rò rỉ tại Trung Quốc.

  Bẵng đi một thời gian, chiếc điện thoại Surface Phone của Microsoft lại bất ngờ xuất hiện hình ảnh tại Trung Quốc. Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo – một mạng xã hội khá lớn tại Trung Quốc – bởi một leakster nổi tiếng.


  Những hình ảnh này càng gây chú ý trong thời điểm có nhiều thông tin từ chuỗi cung ứng của Microsoft khẳng định công ty này đã ký hợp đồng với Pegatron để sản xuất những chiếc điện thoại mang thương hiệu Surface.


  Microsoft vẫn chưa hoàn toàn từ bỏ việc kinh doanh smartphone. Tuy nhiên, sau khi ra mắt Windows 10, công ty này chủ yếu vẫn tập trung vào mảng PC và tablet. Và có thể Surface Phone sẽ là bước khởi đầu để Microsoft quay lại thị trường điện thoại thông minh.


  Thời điểm ra mắt Surface Phone vẫn chưa được xác định cụ thể. Trước đây, từng có thông tin cho rằng chiếc điện thoại này sẽ được trình làng vào cuối năm 2017 nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu Microsoft lùi thời điểm đến năm 2018.


  Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh những hình ảnh vừa bị rò rỉ. Một trong số đó cho rằng đây là những hình ảnh giả vì ống kính Carl Zeiss đã không còn được sử dụng trên các smartphone của công ty từ năm 2013. Nhưng cũng không loại trừ đây là mẫu thiết kế cũ vì thế nó có nhiều nét tương đồng với dòng sản phẩm Lumia.  Nguồn Tổng Hợp - Internet
   

  Khu vực quảng cáo


Google+