Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Smartphone khác Xem xét thay màn hình OPPO Neo 5 cấu hình

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi letrunghau, 25/12/15, [ Mã Tin: 33194 ]

 1. SĐT :
  0979413734
  Địa Chỉ :
  thủ đức
  Gửi tin nhắn
  Giới thiệu khả năng thay màn hình oppo find 5
  Có thể đa số các sản phẩm giá rẻ luôn luôn chú trọng vào cấu hình,việc bạn màn hình thì lại đi theo chiều giảm dễ bị hỏng thay màn hình oppo find 5 điều khó khăn, đó là nhấn mạnh vào design đẹp và camerachất lượng. Vậy ngoài 2 chú ý trên thì máy còn những gì đáng giá với số tiền?
  1. Vẻ ngoài smartphone Oppo Find 5 Mini
  Neo 5 mang ngôn từ design tương đồng với sản phẩm vật liệu neon khá danh tiếng của hãng, OPPO R1. Tất cả máy nổi trội với phần sườn viền kim loại với mức độ hoàn thành khá tốt, đem lại cảm giác cầm nắm chắc chắn và sảng khóa nhờ bốn cạnh bo tròn nhẹ. Phía trước, 3 phím điều hướng đặt ở phía ngoài, bên trên là loa thoại, máy ảnh phụ và cảm biến tiệm cận.
  Mặt sau là camera chính kèm đèn flash, đây là loại soft flash với các thiết kế ánh kim, auto...Không như Neo 3 chỉ có chế độ tô sáng, gây không thuận lợi khi chụp ảnh ban đêm. Phía dưới là loa ngoài nhưng cách bố trí họa tiết chưa được đẹp mắt cho lắm, đáng tiếc ở chỗ này trong design toàn bộ của máy.
  Với thiết kế vậy điện thoại dễ bị hỏng màn hình cách nhận biết, nếu quý khách vô tình cần có cách nhận biết.
  Thông thường chiếc cảm ứng khi đi sữa chữa sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để nhận dạng chiếc điện thoại mình cần thay gì, điện thoại số xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  • Chiếc máy của bạn vẫn dùng được tức là vẫn hiển thị được, cảm ứng vẫn mượt mà, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi tội cảm giác rất khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay mat kinh Oppo Find 5 ( Giá tốt hơn đối với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Màn hình của điện thoại bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu sẫm.
  • Màn hình bị mờ
  • Mầu Cảm ứng bị nhòe
  • Không còn trông thấy gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen)
  Điều quan tâm nhất về ngoại hình Neo 5 chính là 2 mặt trước và sau bóng loáng, sành điệu và trẻ trung, tôi nhấn mạnh điều này và chính xác với những gì mà OPPO cấu hình đến trên sản phẩm.
  Xem thêm cách nhận biết sản phẩm đồng dạng [url="http://dienthoaiso.vn/thay-man-hinh-oppo-r5.html"thay man hinh Oppo R5[/url]
  Tóm lại, design Neo 5 nổi bật với phần khung viền kim loại và 2 phần bóng bẩy. Trải nghiệm một số smartphone có design thời trang thị phần giá thấp nhưMobiistar LAI Y, Lenovo S60 thì sản phẩm OPPO chiếm ưu điểm hơn.
  Làm gì khi smartphone bị rối loạn cảm ứng cách thay thế tối ưu
  Có thể quý khách tiêu dùng làm rơi rớt đưa đến chiếc điện thoại bị liệt liệt mặt kính thì đó quả thật là một sự cố khó khắc phục, chẳng may vậy Lúc có thể người dùng sẽ hoang mang rằng không biết thay màn hình hiển thị trung tâm nào đảm bảo để chất lượng máy được như ban đầu, thời gian thay thế mất bao lâu ? có làm mất kết nối việc liên hệ và công việc của người dùng hay không ? hoặc thậm chí có khi bạn lo sợ việc smartphone của bạn bị tráo đổi phụ kiện trong trong khi sửa chữa. Hãy yên tâm, đến với Điện thoại số mọi boăn khoăn của người dùng sẽ được giải quyết hoàn toàn.
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

   

  Khu vực quảng cáo


Google+