Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Linh kiện - Đồ chơi Xem xét thay màn hình Sky A770 chức năng

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi letrunghau, 18/1/16, [ Mã Tin: 35217 ]

 1. SĐT :
  0979413734
  Địa Chỉ :
  thủ đức
  Gửi tin nhắn
  Mặt kính có độ lớn là 4.3 inch với độ giả nén là 480 x 800 px. Mặc khác, Pantech còn khá ưu ái khi tích hợp cho chiếc máy này kính chống màn hình cường lực gorilla glass. Nhưng độ hiển thị màn hình của A770 khá thấp nhưng qua nhận xét của quý khách đã sài thì mặt kính của chiếc smartphone này khá trung thực. Độ to của hình ảnh cũng tạo hứng phấn khá thoải mái cho những bạn khi sử dụng nó để xem phim hay chụp ảnh. Điều đó một sản phẩm điện thoại giá thành phân khúc bình dân thì Sky A770 đã vượt xa ưu cầu của người dùng công nghệ.
  Các thông số kỹ thuật


  Vấn đề chụp ảnh cao và load lấy nét của chiếc điện thoại này cũng chưa được cải thiện là bao so với đàn anh. Nhưng, nếu sử dụng chụp bên nơi sáng tốt và người chụp tay nghề thì A770 đáp ứng có thể cho ra những hình ảnh bắt mắt.

  Màn hình là một trong những vật liệu tốn kém trong smartphone, nhưng lại là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết màn hình. Nếu chẳng may để máy bị rơi rớt, màn hình chắc chắn là linh kiện hỏng đầu tiên. Thậm chí trong giả pháp bạn đang dùng an toàn, màn hình cũng có thể bị hỏng, không sử dụng được, chắc chắn thay man hinh sky a770 để sử dụng bình thường.
  [​IMG]
  Vô tình bể màn hình là tai nạn rất dễ gặp với bạn​
  Thông thường chiếc điện thoại khi đi sữa chữa sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để nhận dạng chiếc điện thoại mình cần thay gì, điện thoại số xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  • Chiếc smartphone của bạn vẫn dùng được tức là vẫn hiển thị một số, cảm ứng vẫn sử dụng được, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi chuyện cảm giác rất khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay mat kinh sky a770 ( Giá rẻ hơn đối với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Cảm ứng của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại vị trí đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu sẫm.
  • Cảm ứng bị mờ
  • Mầu Màn hình bị nhòe
  • Không còn trông thấy gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen)
  Mặc khác, còn một vấn đề rơi vỡ mặt kính khác nguyên nhân xảy ra ngay khi vừa mua máy, đó là lỗi điểm mất cảm ứng. Điểm chết là những nơi chỉ có thể hình ảnh một màu sắc, đó là đen hoặc sáng trắng, chứ không thay đổi được theo nội dung.
  Tôt nhất bạn nên đem ra thay cam ung sky a770 trung tâm để được tư vấn và giả đáp mọi thắc mắc.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay