TIN HOT : 7 thứ kiêng kỵ không nên tặng nhau trong ngày tết ; Cách tỉa chân nhang cho bàn thờ Gia Tiên ngày tết ; Phong tục ngày tết cổ truyền ở Việt Nam

Xuất tinh ngoài có thể mang bầu được không?

Xem trong 'Làng Đông Tây Y' đăng bởi banhmysaigon, 30/10/15, [ Mã Tin: 27992 ] [184 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01667871957
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Thưa bác sỹ! Cháu có một thắc mắc cần được sự tư vấn của các chuyên gia như sau: Gần đây cháu và người yêu có "yêu". Lúc "yêu" cháu đã để ý qua kì kinh được 4 ngày. Anh ấy không sử dụng áo mưa mà xuất tinh ra ngoài, đến nay đã quá kì kinh mới của cháu 7 ngày song cháu vẫn chưa thấy dấu hiệu có kinh nguyệt. Cháu xin chuyên gia tư vấn giúp cho cháu, liệu bạn trai cháu xuất tinh ngoài thì cháu có nguy cơ mang bầu không? Cháu xin cảm ơn chuyên gia ( Thu H - Hà Nội)

  [​IMG]

  Xuất tinh ngoài mang thai không?

  Bác sỹ tư vấn : Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới trung tâm y tế chúng tôi! Chúng tôi đã từng nhận được nhận được vô cùng rất nhiều trường hợp cần tư vấn về hiện tượng xuất tinh ra ngoài mang bầu hay không tương tự như của bạn. thắc mắc của bạn chúng tôi mong tư vấn như dưới đây :

  Xuất tinh ngoài là tình trạng nam giới có "yêu" tình dục với phụ nữ , tuy vậy không có sự xuất tinh bên trong âm đạo nữ giới mà quá trình này tiếp diễn bên ngoài.

  Theo nhiều người, xuất tinh ở bên ngoài có khả năng ngăn tinh trùng có cơ hội gặp trứng của nữ giới, từ đó sẽ không diễn ra quá trình thụ thai , có thai ngoài ý muốn.

  Xem thêm: Pha thai

  Tuy nhiên đây là một biện pháp giảm thiểu thai không sử dụng bao cao su, tỷ lệ có thể mang thai trên 50% nếu thời gian "yêu" gần với đợt trứng chín của người chị em phụ nữ . nguyên nhân là bởi những khi quan hệ không dùng biện pháp bảo vệ, lúc hưng phấn quá nam giới thường đào thải ra chất nhờn, trong chất này có nguy cơ có một lượng nhỏ tinh trùng, vì thế sẽ tiến hành tăng nguy cơ có thai . bên cạnh đó , nhiều đấng mày râu xuất tinh ngoài song lại đưa ra khỏi âm đạo muộn, nên có nguy cơ có một lượng nhỏ tinh trùng bị sót lại trong âm đạo chị em phụ nữ bởi vậy vẫn có thể có bầu . Kết luận là xuất tinh ra ngoài không cần là một phương pháp hạn chế thai an toàn và hiệu quả, vẫn có nguy cơ cao mang thai ngoài ý muốn.

  Mặt khác , chúng tôi xin bổ sung cho các bạn hiểu, xuất tinh ở bên ngoài không những là biện pháp giảm thiểu thai không hiệu quả, nó còn có thể bị lây nhiễm các căn bệnh qua đường tình dục như thông thường . phái mạnh nếu liên tục xuất tinh ở bên ngoài sẽ trở thành phản xạ không tốt, dẫn tới tình trạng suất tinh sớm, tốn không ít giai đoạn , tiền của để trị. đồng thời việc xuất tinh ra ngoài âm đạo phụ nữ mặc dù nam giới vừa lên đỉnh làm mất cân bằng âm dương, có thể khiến phái mạnh bị những chứng đột quỵ cực nguy hại .

  Theo chúng tôi, Thực tế hiện nay biện pháp tránh thai hiệu quả đặc biệt là sử dụng bao cao su. Với tỷ lệ giảm thiểu thai cao, phòng tránh lây lan một số bệnh qua đường tình dục, không tác dụng phụ và dễ dùng . vì thế chúng tôi khuyên bảo các bạn trẻ nếu có "yêu" tình dục tuy nhiên không muốn có bầu hãy dùng bao cao su.

  Trở lại tường hợp của bạn, bạn "yêu" tình dục với bạn trai ở thời gian 4 ngày sau trong lúc sạch kinh, đây là thời kỳ cách đợt rụng trứng xa, bạn trai bạn có xuất tinh ở bên ngoài cần phải chức năng có thai của bạn tương đối thấp. việc chậm kinh của bạn có nguy cơ vì tinh thần stress hay mệt mỏi gây ra hoặc bạn có dung một số loại thuốc kháng sinh ảnh hửng tới chu kỳ kinh nguyệt của bạn... Để chắc chắn hơn bạn nên mua que thử thai về thăm khám lại. Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc!

  Nguồn: Xuat tinh ngoai co thai
   

  Từ khóa:
Google+
Từ khóa:
Đang tải...