Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Xưởng may áo khoác đồng phục cho trường và công ty

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi balonv, 23/11/15, [ Mã Tin: 29905 ]

 1. SĐT :
  01212475078
  Địa Chỉ :
  34/5 Lê trọng tấn p.tay thạnh q.tân phú
  Gửi tin nhắn
  Áo khoác đồng phục đang càng ngày phổ biến trong xã hội kèm theo đó là xưởng may áo khoác ra đời nhiều hơn dẫn đến chất lượng chưa đảm bảo vì[/i] ai cũng có thể sử dụng bởi sự tiện ích và thoải mái. Có lẽ chính vì lý do đó mà áo khoác đồng phục ngày càng được các công ty, đơn vị, tổ chức lựa chọn làm món quà để tri ân khách hàng và được đặt làm đồng phục cho nhân viên hay trong những dịp quan trọng như sự kiện, hội chợ, triển lãm .... mang trên mình một màu sắc chủ đạo của công ty - áo khoác đồng phục sẽ khiến nhân viên bạn tự tin hơn dẫn đến chất lượng công việc tốt hơn trước rất nhiều.


  [​IMG]

  may áo khoác theo yêu cầu


  Theo khảo sát từ người tiêu dùng và doanh nghiệp, áo khoác là hình thức khuyến mãi hoặc tặng quà là một hình thức được nhiều người chọn nhất.
  xưởng may áo khoác đồng phục và quảng cáo[/i] có tập hợp tất cả những thợ trong nghề may lâu năm, những thiết kế viên giỏi luôn đưa ra những mẫu áo khoác thiết kế đẹp và phù hợp với quý khách nhất, nhân viên tư vấn có kinh nghiệm về sản phẩm luôn đưa ra sản phẩm phù hợp với ngân sách của bạn nhất.


  [​IMG]

  xưởng may áo khoác nhóm


  Và giờ đây xưởng may áo khoác[/b] Nhãn Vàng của chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tốt, nên chúng tôi muốn nhân tiện cảm ơn và tri ân khách hàng khi đặt hàng với chúng tôi


  [​IMG]

  xuong may ao khoac

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa:
Xưa Và Nay