Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Ý nghĩa vòng tay phong thủy đá quý

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi qtphongthuy, 24/2/16, [ Mã Tin: 38041 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0947633486
  Địa Chỉ :
  112 cộng hòa, phường 4, quận tân bình
  Gửi tin nhắn
  Vòng Tay Phong Thủy Đá Quý

  Đã từ lâu, vòng tay phong thủy đã trở thành một vật phẩm trang sức không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta, không chỉ là món trang sức thông thường, vòng tay phong thủy còn có ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn, tài lộc cho người đeo.

  [​IMG]

  Vòng tay phong thủy được chế tác từ đá trong tự nhiên như thạch anh, mã não, cẩm thạch….Những viên đá được hình thành từ rất sâu trong lòng đất, trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển, đã được tích tụ, hấp thu được những tinh hoa của trời đất nên bản thân chúng mang trong mình một nguồn năng lượng đặc biệt. Giúp cho người sử dụng tránh được những từ trường xấu bên ngoài, bảo vệ sức khỏe, cải thiện số phận, tránh cái rủi, gặp cái may, mang lại tài lộc, hạnh phúc và may mắn.

  Chọn Vòng Tay Phong Thủy Đá Quý

  [​IMG]

  Nói đến phong thủy, người ta thường nghĩ ngay đến ngũ hành trong phong thủy, đó cũng là cơ sở để lựa chọn và đưa ra những quyết định hợp với phong thủy.

  Ngũ hành trong phong thủy là : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. 5 mệnh này tượng trưng cho 5 yếu tố cấu thành nên vũ trụ và vạn vật. Ngũ hành tương sinh, tương khắc, hỗ trợ và chế ngự lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng trong vũ trụ. Chọn vòng tay phong thủy theo ngũ hành chính là dựa vào sự tương sinh tương khắc để tạo nên sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người, để có thể phát huy hết những ưu điểm vốn có của vòng tay phong thủy.
  vong tay phong thuy da quy
  Chúc các bạn chọn được cho mình một vòng tay phong thủy như ý
  Nếu cần tư vấn cụ thể các bạn có thể liên hệ :
  Quà Tặng Phong Thủy
  Điện Thoại :
  08 - 66 858 479
  Hotline : 0949 633 479 / 0947 633 486

  Email: quatangphongthuyvn@gmail.com - www.quatangphongthuy.vn
  Địa chỉ: 112 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình- TP Hồ Chí Minh

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+