Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Công nghệ - Số Hóa Ý tưởng thiết kế smarphone màn hình gập của Samsung

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 14/1/17, [ Mã Tin: 67882 ] [168 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Bản concept này sẽ cho chúng ta thấy smartphone màn hình gập của Samsung sẽ trông như thế nào.

  Thị trường smartphone đang bắt đầu bão hòa và rất cần những ý tưởng mới. Thiết kế màn hình cong của Samsung hay màn hình tràn cạnh của Xiaomi đều là những làn gió mới cần thiết. Trong năm 2017, Samsung tiếp tục hứa hẹn một chiếc smartphone màn hình gập và có thể mở rộng thành tablet.


  Ý tưởng là một chiếc smartphone có màn hình gập lại được và có thể mở ra giống như một chiếc ví. Nhờ đó, khi sử dụng bình thường bạn vẫn sẽ có một chiếc smartphone màn hình nhỏ. Nhưng khi cần giải trí hay làm việc, bạn có thể mở rộng màn hình thành một chiếc tablet lớn hơn.


  Tuy nhiên ý tưởng này vẫn còn khá mơ hồ. Chính vì vậy mà các nhà thiết kế đã dựa trên ý tưởng của Samsung, để tạo ra một bản concept của chiếc smartphone có thể biến hình thành tablet với màn hình gập.

  Mặc dù đây chỉ là bản concept, nhưng nó phần nào cũng cho chúng ta thấy được một chiếc smartphone giống như ý tưởng của Samsung sẽ trông như thế nào. Và nó thực sự là một chiếc smartphone tuyệt vời, giống như một thiết bị cầm tay của tương lai.


  Chiếc smartphone này có một màn hình lớn với kích thước 7 inch, nhưng lại có thể gập làm 3 để trở thành một chiếc smartphone màn hình nhỏ. Nó cũng có bút S-Pen, có thể kết nối với bàn phím để làm việc khi ở chế độ tablet.


  Đặc biệt đó là thiết kế màn hình chiếm gần như toàn bộ mặt trước của máy, gần giống Mi Mix của Xiaomi. Tất nhiên ý tưởng này vẫn còn rất nhiều rào cản và khó khăn cần giải quyết, như vấn đề về độ dày, thiết kế các bản lề của màn hình gập hay các linh kiện ở bên trong.


  Các bạn đã xem West World chưa?


  Nếu có thể, chiếc smartphone này sẽ giống như thiết bị điều khiển cầm tay trong bộ phim truyền hình West World khá nổi tiếng trong thời gian vừa qua. Có thể các nhà thiết kế cũng đã lấy ý tưởng từ thiết bị của tương lai này.


  Nguồn Tổng Hợp - Internet
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay