Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin Xe Yamaha Việt Nam tăng giá 3 dòng mô-tô nhập khẩu do ảnh hưởng từ thuế

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 2/2/16, [ Mã Tin: 36869 ] [336 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Yamaha Việt Nam vừa chính thức ra thông báo điều chỉnh tăng giá bán của 3 mẫu xe mô-tô nhập khẩu của hãng tại thị trường Việt Nam từ tháng 3 tới do ảnh hưởng từ cách tính Thuế tiêu thụ đặc biệt.


  3 dòng mô-tô nhập khẩu của Yamaha chính thức tăng giá. Ảnh: Yamaha

  Sáng nay, Yamaha Motor Việt Nam chính thức đưa ra thông báo về việc điều chỉnh tăng giá bán chính hãng dành cho các dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam, bao gồm 3 sản phẩm YZF-R3, NM-X và FZ150i.

  Lý do Yamaha đưa ra là ảnh hưởng từ cách tính Thuế tiêu thụ đặc biệt theo Nghị định 108/2015/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt được Chính phủ ban hành ngày 28/10 và chính thức có hiệu lực từ tháng 1 vừa qua.


  Theo đó, bắt đầu từ 1/3/2016, 3 dòng xe nhập khẩu của Yamaha chính thức tăng giá. Cụ thể, mẫu xe thể thao phân khối lớn tầm trung YZF-R3 tăng 5 triệu đồng, từ 150 triệu lên 155 triệu đồng. Mẫu xe ga cao cấp NM-X có giá mới 82 triệu đồng (tăng 2 triệu đồng so với trước).

  Mẫu mô-tô phân khối lớn có kiểu dáng thể thao và động cơ 150 FZ150i phiên bản Movistar có giá bán mới 71,3 triệu đồng (tăng 1,4 triệu đồng so với giá cũ). Phiên bản FZ150i thường (đen/ trắng) có giá mới 68,9 triệu đồng, cũng tăng 1,4 triệu đồng so với trước.

  Trước đó, trong tháng 1, nhiều thương hiệu xe ô tô nhập khẩu đã đồng loạt điều chỉnh giá bán do ảnh hưởng từ cách tính thuế mới này. Về phía các thương hiệu xe sản xuất và lắp ráp trong nước, dù khẳng định là có bị ảnh hưởng do cách tính thuế mới nhưng các thương hiệu này vẫn chưa có động thái tăng giá các dòng xe trong nước.

  Như vậy, Thuế tiêu thụ đặc biệt được áp dụng theo cách tính mới từ Nghị định 108 sẽ khiến không chỉ các dòng ô tô tăng giá mà cả các dòng xe mô-tô nhập khẩu nguyên chiếc cũng bị ảnh hưởng.  Phúc Vinh

  Theo ICTNews
   

  Khu vực quảng cáo


Google+