Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Bộ bàn ăn khảm ốc cao cấp


Thành Viên tuyệt đối tuân theo những quy định sau nếu bạn muốn tham gia đấu giá.
✓ Chủ Phiên đấu giá không có quyền chỉnh sửa thông tin, giá cả phiên đấu giá khi đã bắt đầu.
✓ Chủ Phiên có quyền đóng Phiên nếu quá 2/3 thời gian chưa có người ra giá.
✓ Chủ Phiên được quyền gõ búa trước khi hết giờ với sự đồng ý của người ra giá cao nhất.
✓ Chủ Phiên có quyền thêm thời gian đấu giá, cao nhất là 24h . nếu phiên đấu giá chưa được giá hợp lý.
✓ Chủ Phiên và người chiến thắng tự thỏa thuận quá trình nhận tiền và gửi hàng.
✓ Người Chiến thắng là người ra giá cao nhât khi kết thúc Phiên.
✓ Người Chiến Thắng sau 7 ngày không nhận giải sẽ bị phạt và quyền lấy sản phẩm được dành cho người cao thứ 2
Vui lòng đọc kỹ Nội Quy Đấu Giá trước khi tham gia đấu giá

Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
Người bán:

mocgia68
Thương Gia

Uy Tín:
9
Xác Thực:
1
SĐT:
0903672785
Địa Chỉ:
65 truong chinh p12 q tân bình
chọn làng nhanhXem Bản Đồ

XEM GIAN HÀNG

thong tin san phamTHÔNG TIN SẢN PHẨM

MÃ SẢN PHẨM:
2163
GIÁ CỦA SẢN PHẨM:
10,000,000 VNĐ
THANH TOÁN

tham gia mua hàngTHAM GIA MUA HÀNG

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì hãy chọn "Mua Ngay" bên dưới:

tham gia mua hàngCHIA SẺ

SẢN PHẨM ĐANG CÒN BÁN

Hiện tại vào những năm gần đây, đồ gỗ cổ bắt đầu được ưa chuộn rất nhiều. Những món đồ gỗ xưa cổ, độc lạ lại rất được quan tâm đến. Cho dù giá rất cao nhưng nó vẫn cháy hàng, đặc biệt là những bộ bàn ăn khảm ốc cao cấp. Các bộ bàn ăn được gia công và thiết kế vô cùng tinh xảo, đậm chất cổ điển. Không phải cửa hàng đồ gỗ nào cũng có thể làm ra được những món đồ gỗ đẳng cấp. Nó cần một sự tìm tòi, hiểu biết và đôi tay nghề chuyên nghiệp. Như thế mới có thể tạo ra được một sản phẩm hội tụ đủ những điều kiện của một sản phẩm đồ gỗ cổ. Trong bài viết này Mộc Gia 68 sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đồ gỗ độc đáo. Đầy là bộ bàn ăn khảm ốc cao cấp vô cùng độc đáo và đẳng cấp sang trọng. Đối với một tay chơi đồ gỗ cổ, thì đây là một sản phẩm vô cùng tuyệ vời. Và nên có trong bộ sưu tập hay trong ngôi nhà của bạn.

Chi tiết sản phẩm bộ bàn ăn khảm ốc cao cấp
Đây được xem là bộ bàn ăn có một không hai trên thị trường đồ gỗ cổ. Với một vẻ đẹp màng tính hoài cổ, những đường nét vô cùng tinh tế và đầy sang trọng. Bộ bàn ăn khảm ốc cao cấp này được đánh giá rất cao từ mặt thẩm mỹ cho đến chất lượng và độ hiếm. Toàn bộ gỗ trên bộ bàn ăn khảm ốc cao cấp này được làm từ 100% gỗ cẩm lai Việt siêu vân. Loại gỗ quý này chắc hẳn ai cũng biết rồi, mình không đi sâu về vấn đề này nhé. Đẳng cấp, chất lượng luôn luôn nói lên được giá trị của sản phẩm. Bên cạnh đó, mặt đá ở trên bộ bàn ghé là mặt đá tự nhiên 100%. Nên vẻ đẹp và giá trị càng được nâng lên cao hơn nữa. Bộ bàn ăn khảm ốc cao cấp này có thể thích hợp cho mọi không gian. Nó sẽ càng tô điểm thêm cho ngôi nha hay bộ sưu tập của bạn tuyệt vời hơn.

Chất lượng sản phẩm của cửa hàng Mộc Gia 68. Thì mọi khách hàng đều cứ yên tâm, vì một sản phẩm được ra mắt. Nó phải hội tụ rất nhiều điều kiện của cửa hàng, cho dù là 1 sai sót nhỏ cũng không được.

Vì sao phải chọn cửa hàng đồ gỗ Mộc Gia 68
Mộc Gia 68 được xem là một trong những cửa hàng đồ gỗ đi đầu trong lĩnh vực này. Với nhiều năm và rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn về đồ gỗ cổ. Mộc Gia luôn cho ra mắt những sản phẩm độc quyền có một không hai. Ví dụ như bộ bàn ăn khảm ốc cao cấp này, toàn bộ ốc xà cừ đều được khảm bằng thủ công. Nên độ hoàn thiện là vô cùng tuyệt vời. Với kinh nghiệm 4 đời trong lĩnh vực khảm ốc xà cừ, cho đến ốc được khảm trên sản phẩm. Cũng phải được cửa hàng chọn lựa rất kỹ càng, không hề được sai sót cho dù một li.

Một điểm mà Mộc Gia hoàn toàn khác với những cửa hàng đồ gỗ khác. Đó chính là chúng tôi có xưởng sản xuất riêng. Đây là điều mà rất ít những cửa hàng đồ gỗ nào có được. Ngoài ra Mộc Gia còn nhận sửa chữa, phục hồi và khắc phục. Những loại đồ gỗ cổ xưa bị ảnh hưởng sau một thời gian dày sử dụng. Mộc Gia 68, nơi luôn tạo nên những tác phẩm nghệ thuật từ gỗ. Những nghệ nhân đầy kinh nghiệm luôn cho ra mắt những sản phẩm mà rất ít nơi nào làm được.
mocgia68

Hình ảnh sản phẩm

  1. bo-ban-an-kham-oc-xa-cu-moc-gia-68 (1).jpg
  2. bo-ban-an-kham-oc-xa-cu-moc-gia-68 (2).jpg
  3. bo-ban-an-kham-oc-xa-cu-moc-gia-68 (3).jpg
  4. bo-ban-an-kham-oc-xa-cu-moc-gia-68 (4).jpg
  5. bo-ban-an-kham-oc-xa-cu-moc-gia-68 (5).jpg

Khu vực quảng cáo

Sản phẩm cùng cửa hàng