Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cặp lộc bình khảm ốc gỗ gõ mật cao cấp


Thành Viên tuyệt đối tuân theo những quy định sau nếu bạn muốn tham gia đấu giá.
✓ Chủ Phiên đấu giá không có quyền chỉnh sửa thông tin, giá cả phiên đấu giá khi đã bắt đầu.
✓ Chủ Phiên có quyền đóng Phiên nếu quá 2/3 thời gian chưa có người ra giá.
✓ Chủ Phiên được quyền gõ búa trước khi hết giờ với sự đồng ý của người ra giá cao nhất.
✓ Chủ Phiên có quyền thêm thời gian đấu giá, cao nhất là 24h . nếu phiên đấu giá chưa được giá hợp lý.
✓ Chủ Phiên và người chiến thắng tự thỏa thuận quá trình nhận tiền và gửi hàng.
✓ Người Chiến thắng là người ra giá cao nhât khi kết thúc Phiên.
✓ Người Chiến Thắng sau 7 ngày không nhận giải sẽ bị phạt và quyền lấy sản phẩm được dành cho người cao thứ 2
Vui lòng đọc kỹ Nội Quy Đấu Giá trước khi tham gia đấu giá

Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
Người bán:

mocgia68
Thương Gia

Uy Tín:
9
Xác Thực:
1
SĐT:
0903672785
Địa Chỉ:
65 truong chinh p12 q tân bình
chọn làng nhanhXem Bản Đồ

XEM GIAN HÀNG

thong tin san phamTHÔNG TIN SẢN PHẨM

MÃ SẢN PHẨM:
2179
GIÁ CỦA SẢN PHẨM:
10,000,000 VNĐ
THANH TOÁN

tham gia mua hàngTHAM GIA MUA HÀNG

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì hãy chọn "Mua Ngay" bên dưới:

tham gia mua hàngCHIA SẺ

SẢN PHẨM ĐANG CÒN BÁN

Nói đến sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, như chúng ta đã biết. Ông bà ta xưa rất trân quý dòng sản phẩm trưng bài ngoài sảnh, phòng khách. Hoặc hai bên bàn thờ chính hay trong gian giữa nhà. Vì lộc bình gỗ là sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo của thợ mộc. Chọn lựa từ cây gỗ già, nguyên, không sâu bọng. Hàng phải được tiện cực kỳ công phu, vì mỗi phôi bình nặng hơn 400kg. Sau khi được tiện thành bình thì phôi phải được để khô tự nhiên. Việc này là để đảm bảo được sự giản nỡ mai sau. Đó là phần mộc, giờ ta hãy tìm hiểu qua việc khảm ốc xà cừ lên cặp lộc bình khảm ốc gỗ gõ mật cao cấp. Đây là phần không thể nào thiếu, đối với bất kỳ một tác phẩm đồ gỗ. Việc này sẽ giúp tăng giá trị, đẳng cấp lên bội phần cho chủ nhân sở hữu.

Cặp lộc bình khảm ốc gỗ gõ mật cao cấp

Vấn đề đầu tiên để tạo nên được một chiếc lộc bình đẳng cấp. Ngoài việc tìm được nguyên liệu phù hợp. Thì việc làm đẹp là khảm ốc còn là cả một nghệ thuật. Quá trình khảm ốc xà cừ từ xưa đến nay vẫn ở trên mặt phẳn. Nhưng đối với cặp lộc bình này là mặt tròn và cực kỳ khó di chuyển. Chỉ như vậy thôi là bạn sẽ cảm nhận được kỹ năng như thế nào rồi. Chúng tôi dám khẳn định với quý vị rằng, rất ít xưởng khảm ốc dám nhận làm những sản phẩm như thế này. Vì tay nghề thợ phải điêu luyện và phải biết bố trí hợp lý cho dù là chi tiết nhỏ nhất. Rất rất công phu, không sao mà kể xiết được những kỹ thuật mà các người thợ tạo nên. Ấy vậy mà sau bao nỗ lực tinh thần yêu nghề. Muốn gìn giữ và phát triển nét đẹp tinh túy từ ngàn xưa, mà đội ngũ thầy thợ Mộc Gia 68. Họ đã làm nên được một tác phẩm đặc sắc mà qúy vị đang được chiêm ngưỡng.

Chủ đề của tác phẩn cặp lộc bình khảm ốc gỗ gõ mật

Sản phẩm được khảm cảnh bốn mùa yêu thương “Tùng, Cúc, Trúc Mai”. Đây là tích từ ngàn xưa, ông bà ta với mong muốn những điều tốt đẹp nhất hay phúc lộc nhất sẽ đến đối với chủ sở hữu. Cặp lộc bình khảm ốc gỗ gõ mật cao cấpMộc Gia 68. Đang giới thiệu đến quý vị với hình dáng, đăng đối từ chân tới miệng bình. Giữ phình to đều, chân thắt hai tần ngấn, dưới được bổ múi chia thành 3 chân cực kỳ vững chãy. Trên miệng được vây tay bèo uống lượng rất mềm mại, uyển chuyển. Sản phẩm vừa là hàng trang trí, vừa là vật phẩm phong thủy mang tài lộc cho gia chủ. Từ chất liệu cho đến thiết kế hay việc khảm ốc đều cần một sự kiên trì và nỗ lực hết sức của đội ngũ thợ nơi đây.

Trên thị trường ta gặp rất nhiều mặt hàng bằng các loại gỗ. Có rất nhiều mặt hàng khác nhau, như hàng để trơn, hoặc chạm trỗ. Hàng lộc bình khảm ốc đẹp và kích thước khủng như của Mộc Gia 68. Thì phải nói là vô cùng hiếm, phải nói đây là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo. Một nét đẹp đầy tinh tế và mang tính nghệ thuật rất cao.

Showroom: Số 65, Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình,Tp Hồ Chí Minh

Điều đặc biệt ở Mộc Gia 68 mà ít người biết
Ngoài là một cửa hàng chuyên về đồ gỗ cổ lâu năm. Mộc Gia 68 còn là nơi mà rất nhiều người đam mê đồ gỗ cổ thường xuyên lui dến. Vì nơi đây chúng tôi có cả một xưởng sản xuất riêng, kèm theo đó là một đội ngũ thợ. Với tay nghề vô cùng cao và thâm niên rất lâu trong nghề khảm trai ốc. Ngoài việc cho ra mắt những sản phẩm vô cùng độc đáo. Tạo nên những tác phẩm có một không hai về nghệ thuật. Chúng tôi còn nhận gia công và sửa chữa tất cả các loại đồ gỗ cổ. Với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm tạo nên. Mộc Gia 68 luôn là nơi rất đáng để bạn ghé qua một lần trong đời. Còn về cặp lộc bình khảm ốc gỗ gõ mật cao cấp, anh em nào quan tâm hãy đến ngay Showroom để chiêm ngưỡng tận mắt nhé.
mocgia68

Hình ảnh sản phẩm

  1. Cap-loc-binh-kham-oc-go-go-mat-cao-cap (1).jpg
  2. Cap-loc-binh-kham-oc-go-go-mat-cao-cap (2).jpg
  3. Cap-loc-binh-kham-oc-go-go-mat-cao-cap (3).jpg
  4. Cap-loc-binh-kham-oc-go-go-mat-cao-cap (4).jpg
  5. Cap-loc-binh-kham-oc-go-go-mat-cao-cap (5).jpg
  6. Cap-loc-binh-kham-oc-go-go-mat-cao-cap (6).jpg

Khu vực quảng cáo

Sản phẩm cùng cửa hàng