Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Tủ thờ gỗ cẩm lai khảm ốc xà cừ


Thành Viên tuyệt đối tuân theo những quy định sau nếu bạn muốn tham gia đấu giá.
✓ Chủ Phiên đấu giá không có quyền chỉnh sửa thông tin, giá cả phiên đấu giá khi đã bắt đầu.
✓ Chủ Phiên có quyền đóng Phiên nếu quá 2/3 thời gian chưa có người ra giá.
✓ Chủ Phiên được quyền gõ búa trước khi hết giờ với sự đồng ý của người ra giá cao nhất.
✓ Chủ Phiên có quyền thêm thời gian đấu giá, cao nhất là 24h . nếu phiên đấu giá chưa được giá hợp lý.
✓ Chủ Phiên và người chiến thắng tự thỏa thuận quá trình nhận tiền và gửi hàng.
✓ Người Chiến thắng là người ra giá cao nhât khi kết thúc Phiên.
✓ Người Chiến Thắng sau 7 ngày không nhận giải sẽ bị phạt và quyền lấy sản phẩm được dành cho người cao thứ 2
Vui lòng đọc kỹ Nội Quy Đấu Giá trước khi tham gia đấu giá

Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
Người bán:

mocgia68
Thương Gia

Uy Tín:
9
Xác Thực:
1
SĐT:
0903672785
Địa Chỉ:
65 truong chinh p12 q tân bình
chọn làng nhanhXem Bản Đồ

XEM GIAN HÀNG

thong tin san phamTHÔNG TIN SẢN PHẨM

MÃ SẢN PHẨM:
3033
GIÁ CỦA SẢN PHẨM:
289,000 VNĐ
THANH TOÁN

tham gia mua hàngTHAM GIA MUA HÀNG

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì hãy chọn "Mua Ngay" bên dưới:

tham gia mua hàngCHIA SẺ

SẢN PHẨM ĐANG CÒN BÁN

Tủ thờ gỗ cẩm lai khảm ốc xà cừ, đây là một sản phẩm đồ gỗ mới nhất đến từ cửa hàng Mộc Gia 68. (mộc gia 68 là cửa hàng chuyên về các loại đồ gỗ. Từ các loại đồ gỗ cổ, đồ gỗ xưa và các loại đồ gỗ mới nhất hiện nay mộc gia đều có). Với chiếc tủ thờ này, được mộc gia chế tác theo phong cách cổ xưa. Bên cạnh đó còn được chạm khắc rất nhiều hoa văn và họa tiết đẹp. Đảm bảo rằng, đây là một sản phẩm đồ gỗ có một không hai.

Với chất liệu chính là gỗ cẩm lai và ốc xà cừ. Chiếc tủ lại càng nổi bật hơn với những nét chạm trổ vô cùng điêu luyện của những người thợ lành nghề. Với một sản phẩm được chế tác hoàn toàn bằng gỗ, thì sẽ trải qua rất nhiều khâu. Tuy nhiên, tùy theo cửa hàng mà những khâu như kiểm tra chất lượng gỗ và xử lý có chặt chẽ hay không. Nhưng đối với cửa hàng đồ gỗ mocgia68, thì toàn bộ sẽ được làm theo quy trình và được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Vì thế khi nhìn vào sản phẩm, thì quý khách hàng sẽ cảm nhận được ngay.

Nguyên liệu gỗ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm như thế nào

Với chiếc tủ thờ gỗ cẩm lai khảm ốc xà cừ này thì chắc không có gì phải bàn cải nhiều về chất lượng. Đây là một trong những loại gỗ tự nhiên có giá trị cao hiện nay. Đa số loại gỗ này được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất các loại tủ thờ, bàn ghế cao cấp. Bởi vì các sản phẩm nội thất được tôn lên nhờ độ bền cao, hoa văn đẹp. Và loại gỗ cẩm lai này hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó.

Nguyên liệu gỗ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm khi hoàn thành. Nếu gỗ không tốt thì cho dù thợ có tay nghề giỏi đến mấy cũng khó có thể cho ra một tác phẩm đẹp. Chưa dừng lại ở đó, vì là đồ gỗ được đặt trong nhà sẽ không thể tránh được mối mọt. Gỗ kém chất lượng sẽ rất nhanh xuống cấp và rất dễ bị mối mọt tấn công. Chính vì thế mà chiếc tủ thờ gỗ cẩm lai khảm ốc xà cừ này được em là hàng cao cấp. Và khả năng chống mối mọt bền bỉ theo thời gian là một điều vô cùng tuyệt vời.

Tủ thờ gỗ cẩm lai mỗi nơi một phong cách

Dòng tủ thờ này hiện nay ở những cửa hàng đồ gỗ rất nhiều. Tuy nhiên, mỗi nơi sẽ có một phong cách khác nhau. Rất khó có thể trùng lặp và giống nhau được, bên cạnh đó chất liệu gỗ vẫn là thứ được ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, gỗ và tay nghề của người thợ là mấu chốt để tạo nên một tác phẩm đẹp. Tủ thờ gỗ cẩm lai khảm ốc tại cửa hàng đồ gỗ Mộc Gia 68 là chiếc tủ được thiết kế theo phong cách truyền thống. Nhưng nó vẫn xen một tí gì đó hiện đại, chúng hòa huyện với nhau tạo nên một tác phẩm vô cùng hoàn mỹ. Khi anh em ngắm trực tiếp sẽ cảm nhận được nó được hoàn thiện và đẹp như thế nào.

Tủ thờ là đồ thờ gia đình được sử dụng phổ biến trong tín ngưỡng thờ tổ tiên của người Việt. Đây được xem là nơi nghiêm trang nhất trong ngôi nhà. Vì thế đa số các loại tủ thờ sẽ được chế tác và hoàn thiện tốt nhất có thể. Việc chạm khắc xà cừ lên tủ nó sẽ thể hiện được nét nghiêm trang và sang trọng.

Điều đặc biệt ở cửa hàng đồ gỗ xưa Mộc Gia68

Mộc Gia68 là một trong những cửa hàng đi tiên phong trong lĩnh vực đồ gỗ xưa và nay. Tại mộc gia, quý khách hàng sẽ được đắm chìm vào thế giới của những tác phẩm được làm bằng gỗ. Bên cạnh đó, chất lượng mà cửa hàng đặt ra cho sản phẩm là rất cao. Cho nên khi một tác phẩm được ra đời thì nó vô cùng đẹp và tỉ mĩ. Điều mà tạo nên thương hiệu riêng cho Mộc Gia 68, đó chính là nơi đây có cả một xưởng sản xuất đồ gỗ riêng biệt. Đây là điều mà ít có một cửa hàng đồ gỗ cổ nào có thể làm được. Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ thợ thầy với kinh nghiệm cao và có thâm niên trong nghề rất lâu. Cũng là mấu chốt mà những sản phẩm tuyệt hảo được ra đời.

Khi đến với mộc gia thì những sản phẩm nơi đây sẽ được bảo hàng toàn diện theo chính sạch của cửa hàng. Ví dụ như Tủ thờ gỗ cẩm lai khảm ốc xà cừ này đây, gỗ thì được tuyển rất kỹ, xà cừ thì chọn lọc những cái đẹp nhất. Nếu quý khách hàng ở xa thì sẽ có vận chuyển đến tận nhà luôn, cho dù là ở xa máy đi chăng nữa. Nới chung, nếu quý khách hàng muốn có một sản phẩm đồ gỗ đẹp, sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt là không bao giờ đụng hàng. Thì cửa hàng đồ gỗ cổ xưa Mộc Gia 68 là nơi đầu tiên mà bạn nên đến.

Địa chỉ: 65 TRƯỜNG CHINH, P.12, Q.TÂN BÌNH

Hotline: 090 367 27 85

Website: mocgia68.vn
mocgia68

Hình ảnh sản phẩm

  1. Tu-tho-go-cam-lai-kham-oc-xa-cu (1).jpeg
  2. Tu-tho-go-cam-lai-kham-oc-xa-cu (1).jpg
  3. Tu-tho-go-cam-lai-kham-oc-xa-cu (2).jpeg
  4. Tu-tho-go-cam-lai-kham-oc-xa-cu (3).jpeg
  5. Tu-tho-go-cam-lai-kham-oc-xa-cu (4).jpeg
  6. Tu-tho-go-cam-lai-kham-oc-xa-cu (5).jpeg
  7. Tu-tho-go-cam-lai-kham-oc-xa-cu (6).jpeg
  8. Tu-tho-go-cam-lai-kham-oc-xa-cu (7).jpeg
  9. Tu-tho-go-cam-lai-kham-oc-xa-cu (8).jpeg

Khu vực quảng cáo

Sản phẩm cùng cửa hàng