Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Bao da đa năng Pinkulan


Thành Viên tuyệt đối tuân theo những quy định sau nếu bạn muốn tham gia đấu giá.
✓ Chủ Phiên đấu giá không có quyền chỉnh sửa thông tin, giá cả phiên đấu giá khi đã bắt đầu.
✓ Chủ Phiên có quyền đóng Phiên nếu quá 2/3 thời gian chưa có người ra giá.
✓ Chủ Phiên được quyền gõ búa trước khi hết giờ với sự đồng ý của người ra giá cao nhất.
✓ Chủ Phiên có quyền thêm thời gian đấu giá, cao nhất là 24h . nếu phiên đấu giá chưa được giá hợp lý.
✓ Chủ Phiên và người chiến thắng tự thỏa thuận quá trình nhận tiền và gửi hàng.
✓ Người Chiến thắng là người ra giá cao nhât khi kết thúc Phiên.
✓ Người Chiến Thắng sau 7 ngày không nhận giải sẽ bị phạt và quyền lấy sản phẩm được dành cho người cao thứ 2
Vui lòng đọc kỹ Nội Quy Đấu Giá trước khi tham gia đấu giá

Người bán:

Điện Thoại Cổ
Thương Gia

Uy Tín:
1
Xác Thực:
1
SĐT:
0926500745
Địa Chỉ:
Số 8, Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
chọn làng nhanhXem Bản Đồ

XEM GIAN HÀNG

thong tin san phamTHÔNG TIN SẢN PHẨM

MÃ SẢN PHẨM:
1421
GIÁ CỦA SẢN PHẨM:
289 VNĐ
THANH TOÁN

tham gia mua hàngTHAM GIA MUA HÀNG

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì hãy chọn "Mua Ngay" bên dưới:

tham gia mua hàngCHIA SẺ

SẢN PHẨM ĐANG CÒN BÁN

Hiện nay việc bảo vệ một chiếc điện thoại Smartphone vô cùng dễ dàng. Khi bạn sắm cho mình một chiếc điện thoại mới. Thì mặc định sẽ mua kèm luôn bao da, ốp lưng. Hay kỹ hơn nữa là miếng dán màn hình. Tuy nhiên một chiếc điện thoại cổ, thì những món phụ kiện trên rất khó tìm. Thấu hiểu được vấn đề mà các tay chơi điện thoại cổ quan tâm đến. Hôm nay Pinkulan Shop giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới. Đây là chiếc bao da dành riêng cho những dòng điện thoại cổ. Điều đặc biệt hơn hết đây chính là một chiếc bao da đa năng Pinkulan. Đa năng ở đây là các bạn có thể sử dụng để đựng hay bảo vệ. Được hầu hết tất cả những dòng điện thoại cổ, điện thoại xưa độc lạ luôn nhé. Ngoài chức năng là một chiếc bao da bảo vệ điện thoại. Đây còn là một món phụ kiện thời trang nữa nhé. Khi sở hữu chiếc baoda đa năng, đảm bảo một điều rằng trông bạn sẽ rất sành điệu. Và đậm chất chơi của một dân chuyên nghiệp.

Chi tiết về chiếc bao da đa năng Pinkulan
Đây là sản phẩm bao da mới nhất của Pinkulan. Ngoài những mẫu bao da truyền thống như bao da Smartphone, bao da 8910, bao da vertu,... thì bao da đa năng Pinkulan là mẫu bao da được nhiều người đánh giá khá cao. Từ độ tiện dụng cho đến chất lượng sản phẩm.

Nói về chất liệu, thì chiếc bao da đa năng này được làm 100% từ da bò. Chưa dừng lại ở đó, toàn bộ quá trình chế tác đều được Shop làm bằng thủ công hoàn toàn. Cho nên chất liệu hoàn thiện sản phẩm thì khỏi phải bàn nhiều. Tất cả sản phẩm bao da của Shop bán ra còn có một chế độ bảo hành ưu đãi nữa nhé.

Hiện nay tren thị trường, để tìm một chiếc bao da bảo vệ. Mà dành riêng cho những dòng điện thoại cổ thì vô cùng hiếm. Nếu có thì trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn nơi uy tín mà mua nhé. Chứ mua nhằm những mẫu bao da giả có khi là tiền mất tật mang nữa đấy.

Vì sao lại nên mua những sản phẩm bao da của Pikulan
Để trả lời câu hỏi này mình xin thưa như sau. Pinkulan Shop là nơi có thâm niên kinh doanh điện thoại cổ trên 15 năm. Với số thời gian như vậy, shop có thể khẳn định mình là một trong những cửa hàng điện thoại cổ đi đầu trong lính vực này. Thấu hiểu được những người đam mê cần gì ở chiếc điện thoại của mình. Vì thế lần lượt những mẫu bao da phù hợp được cho ra mắt để phục vụ anh em đam mê. Mẫu bao da đa năng này sau nhiều ngày nghiên cứu và hôm nay đã có. Bao da đa năng giúp các bạn có thể bỏ vừa những mẫu máy điện thoại cổ phổ thông. Cho đến những mẫu máy cao cấp như Nokia 8800,...

Nếu các bạn đang quan tâm đến những sản phẩm của Shop. Ví dụ như điện thoại cổ, đồng hồ cổ, hay mới hơn là những mẫu bao da cổ. Thì hãy liên hệ theo số (028)36.113.113 gặp anh Pin để được tư vấn kỹ hơn nhé. Với phương châm là mang những gì độc đáo và mới nhất cho mọi người. Cho nên Shop không ngừng cải thiện và sáng tạo. Và hứa sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm độc đáo hơn để phục vụ các anh em đam mê điện thoại cổ trong và ngoài nước.

Điện Thoại Cổ

Sản phẩm cùng cửa hàng

Khu vực quảng cáo