Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

  Các gian hàng đảm bảo  

Bộ bàn ghế Gốc Cây


Thành Viên tuyệt đối tuân theo những quy định sau nếu bạn muốn tham gia đấu giá.
✓ Chủ Phiên đấu giá không có quyền chỉnh sửa thông tin, giá cả phiên đấu giá khi đã bắt đầu.
✓ Chủ Phiên có quyền đóng Phiên nếu quá 2/3 thời gian chưa có người ra giá.
✓ Chủ Phiên được quyền gõ búa trước khi hết giờ với sự đồng ý của người ra giá cao nhất.
✓ Chủ Phiên có quyền thêm thời gian đấu giá, cao nhất là 24h . nếu phiên đấu giá chưa được giá hợp lý.
✓ Chủ Phiên và người chiến thắng tự thỏa thuận quá trình nhận tiền và gửi hàng.
✓ Người Chiến thắng là người ra giá cao nhât khi kết thúc Phiên.
✓ Người Chiến Thắng sau 7 ngày không nhận giải sẽ bị phạt và quyền lấy sản phẩm được dành cho người cao thứ 2
Vui lòng đọc kỹ Nội Quy Đấu Giá trước khi tham gia đấu giá

Người bán:

mocgia68
Thương Gia

Uy Tín:
9
Xác Thực:
1
SĐT:
0903672785
Địa Chỉ:
65 truong chinh p12 q tân bình
chọn làng nhanhXem Bản Đồ

XEM GIAN HÀNG

thong tin san phamTHÔNG TIN SẢN PHẨM

MÃ SẢN PHẨM:
1418
GIÁ CỦA SẢN PHẨM:
260,000,000 VNĐ
THANH TOÁN

tham gia mua hàngTHAM GIA MUA HÀNG

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì hãy chọn "Mua Ngay" bên dưới:

tham gia mua hàngCHIA SẺ

SẢN PHẨM ĐANG CÒN BÁN

Bộ bàn ghế Gốc Cây, đây được xem là bộ bàn ghế có một không hai tại Việt Nam. Với nguyên liệu chính là gỗ trắc quý hiếm. Vì thế nó càng tạo thêm phần quý giá cho tác phẩm nghệ thuật này. Với một gốc cây gỗ trắc tự nhiên hình thành. Mộc Gia 68 đã tạo nên được một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao. Được điêu khắc hoàn thiện lại từ những gốc cây gỗ trắc tự nhiên. Cho nên khi nhìn vào bộ bàn ghế gốc cây này bạn sẽ đắm chìm vào những đường cong của tạo hóa. Đường nét uyển chuyển được tạo ra từ đôi bàn tay của những người thợ lành nghề. Khi nhìn bề ngoài của sản phẩm, bạn sẽ được đắm chìm và thỏa mãn. Với những đường vân gỗ cực đẹp và cách chế tác vô cùng tinh tế. Đây là một sản phẩm đồ gỗ cao cấp, vì thế chất lượng hoàn thiện thì khỏi phải bàn.

Vì sao nên chọn bộ bàn ghế gốc cây gỗ trắc

Đối với nghề đồ gỗ nói chung để làm được một bộ bàn ghế như thế này thì vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên để tìm một gốc gỗ trắc tự nhiên như thế này phải nói là mò kim đáy biển. Với một nguyên liệu vô cùng tuyệt vời của tạo hóa. Kèm theo đó là kinh nghiệm 3 đời về nghề điêu khắc gỗ. Giờ đây mộc gia 68 đã có một sản phẩm vô cùng độc đáo. Chưa dùng lại ở đó, nơi đây còn có cả một đội ngũ thợ lành nghề và vô cùng chuyên nghiệp. Cộng với một xưởng sản xuất riêng biệt và một dàn máy móc vô cùng hiện đại. Đây là điều mà ít có cửa hàng đồ gỗ cổ nào đáp ứng được. Mộc Gia có thể khẳn định rằng, đối với tất cả các loại đồ gỗ. Không gì là không thể khi đến với chúng tôi.

Ngoài chế tác những sản phẩm độc đáo như bộ bàn ghế gốc cây này. Cửa hàng còn nhận sửa chữa tất cả các loại bàn ghế cổ xưa. Những món đồ gỗ đã bị năm tháng bào mòn. Chúng tôi vẫn nhận lại để sửa chữa cho quý khách hàng. Với phương châm tạo ra những sản phẩm đồ gỗ hoàn hảo nhất. Cho nên Mộc Gia 68 luôn là nơi mà rất nhiều người đam mê. Đặc biệt là đồ gỗ cổ thường xuyên lui đến để chiêm ngưỡng và chọn mua những tác phẩm từ gỗ mà cửa hàng tạo ra.

Thị trường đồ gỗ cổ hiện nay đang dần biến mất

Đối với nghề đồ gỗ cổ thì hiện nay càng ngày càng ít những nơi chế tác. Hiểu được điều đó, mộc gia luôn tìm tòi, học hỏi và cải thiện. Để có thể đáp ứng được nhiều hơn về ngành nghề đồ gỗ cổ. Có những tác phẩm tuy là gỗ mới, nhưng được cửa hàng chế tác theo phong cách cổ xưa. Nên được rất nhiều người ưa chuộn. Còn đối với tác phẩm nghệ thuật bộ bàn ghế gốc cây này. Quý khách nào muốn sở hữu ngay thì cứ liên hệ với cửa hàng nhé. Ngoài sản phẩm độc đáo chúng tôi còn có chính sách bảo hàng và giao tận nơi. Đảm bảo phục vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng đến với mộc gia cho dù là khó tính nhất.

mocgia68

Sản phẩm cùng cửa hàng

Khu vực quảng cáo

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh