Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Cơ trượt zin Nokia 8800 Shaphire tháo máy


Thành Viên tuyệt đối tuân theo những quy định sau nếu bạn muốn tham gia đấu giá.
✓ Chủ Phiên đấu giá không có quyền chỉnh sửa thông tin, giá cả phiên đấu giá khi đã bắt đầu.
✓ Chủ Phiên có quyền đóng Phiên nếu quá 2/3 thời gian chưa có người ra giá.
✓ Chủ Phiên được quyền gõ búa trước khi hết giờ với sự đồng ý của người ra giá cao nhất.
✓ Chủ Phiên có quyền thêm thời gian đấu giá, cao nhất là 24h . nếu phiên đấu giá chưa được giá hợp lý.
✓ Chủ Phiên và người chiến thắng tự thỏa thuận quá trình nhận tiền và gửi hàng.
✓ Người Chiến thắng là người ra giá cao nhât khi kết thúc Phiên.
✓ Người Chiến Thắng sau 7 ngày không nhận giải sẽ bị phạt và quyền lấy sản phẩm được dành cho người cao thứ 2
Vui lòng đọc kỹ Nội Quy Đấu Giá trước khi tham gia đấu giá

Người bán:

Điện Thoại Cổ
Thương Gia

Uy Tín:
1
Xác Thực:
1
SĐT:
0926500745
Địa Chỉ:
Số 8, Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
chọn làng nhanhXem Bản Đồ

XEM GIAN HÀNG

thong tin san phamTHÔNG TIN SẢN PHẨM

MÃ SẢN PHẨM:
2775
GIÁ CỦA SẢN PHẨM:
289,000 VNĐ
THANH TOÁN

tham gia mua hàngTHAM GIA MUA HÀNG

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì hãy chọn "Mua Ngay" bên dưới:

tham gia mua hàngCHIA SẺ

SẢN PHẨM ĐANG CÒN BÁN

Trong những bài viết trước mình cũng đã giới thiệu khá nhiều về các dòng máy. Tuy nhiên, trong bài viết lần này đối tượng mà mình muốn giới thiệu đến anh em là những món phụ kiện, linh kiện máy. Với một chiếc máy điện thoại cổ, đặc biệt là dòng Nokia 8800. Thì chắc chắn sau một thời gian dày sử dụng, cơ trượt của máy sẽ ít nhiều gì cũng gặp vấn đề. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến anh em một món linh kiện có thể giải quyết được triệt để những vấn đề về cơ trượt của nokia 8800.

Cơ trượt zin Nokia 8800 Shaphire tháo máy, đây chính là món linh kiện tuyệt vời. Với những anh em đang gặp rắc rối về cơ trượt đã quá cũ hay bị rơ. Thì đây là vị cứu tinh vô cùng tuyệt vời, nhưng nó vẫn đem lại sự zin nguyên bản của một chiếc máy điện thoại.

Cơ trượt zin Nokia 8800 Shaphire tháo máy

Đúng như tiêu đề bài viết đã đề cập đến cho anh em, với những chiếc máy nào đang bị vấn đề về cơ trượt thì có thể dùng bộ cơ trượt zin Nokia 8800 Shaphire để thay thế. Đây là bộ cơ trượt zin nguyên bản chính hãng 100%. Nó được tháo từ một chiếc máy Nokia 8800 Shaphire nguyên bản. Vì thế anh em cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, bộ cơ trượt này còn vô cùng đẹp và chắc chắn. Anh em sẽ vô cùng khó khăn để có thể tìm được một bộ cơ trượt tuyệt vời như thế này. Hàng zin thì độ hoàn thiện là không có gì cần phải bàn đến. Hầu như là cơ trượt không hề có độ rơ, nó vừa khít và trượt lên xuống vô cùng êm. Tuy là hàng tháo máy nhưng bộ cơ trượt zin Nokia 8800 Shaphire này vẫn được bảo hành một cách tuyệt đối.

Những nguyên nhân trên một chiếc Nokia 8800 mà anh em nên cần thay cơ trượt ngay lập tức. Đó chính là bộ cơ trượt của chiếc máy bạn bị rơ, lắc hoặc là trượt không còn êm nữa. Thì đây là những điều cơ bản nên thay ngay một bộ cơ trượt khác cho chiếc máy. Với những chiếc Nokia 8800 Shaphire sưu tầm thì chắc chắn là ít sử dụng và ít hao mòn. Tuy nhiên với những chiếc máy mà anh em dùng làm điện thoại dự phòng hay điện thoại chính thì thường là sử dụng rất nhiều. Chính vì thế cũng một phần nào đó sau một thời gian dày sẽ gây hư hao đến cơ trượt.

Vì sao nên thay cơ trượt zin Nokia 8800 Shaphire

Lý do đầu tiên là khi bạn thay một bộ cơ trượt mới thì chiếc máy của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều. Điểm thứ hai nữa, đó chính là giá trị của chiếc máy được nâng lên rất nhiều. Từ giá trị sưu tầm cho đến giá trị vật chất. Cầm một chiếc máy cứng cáp trên tay, trượt phát nào ra phát đấy chắc chắn rằng sẽ tuyệt với hơn một chiếc Nokia 8800 ọp ẹp. Hiện nay dòng máy cổ này cũng khá kén người chơi, chính vì thế việc tìm linh kiện cũng sẽ khó hơn. Với những anh em nào muốn nâng cấp máy, vệ sinh hay tân trang các kiểu thì có thể đến trực tiếp với Pinkulan. Nếu anh em nào ở xa có thể liên hệ trực tiếp với PinkulanShop theo số máy 028(36)113.113 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trong những món linh kiện dành cho Nokia 8800 ngoài màn hình và dây nguồn. Thì bộ cơ trượt zin Nokia 8800 Shaphire là món được nhiều anh em quan tâm nhất. Vì cơ trượt sẽ rất khó kiếm đừng nói chi đến hàng zin nguyên bản chính hãng 100% như thế này. Anh em nào cần thì nhanh tay lên nhé, vì số lượng sẽ có hạng, không có nhiều đâu nhé.

Với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề sưu tầm và mua bán điện thoại cổ. Thì Pinkuan Shop (thegioidienthoaico.com) được xem là nơi đi tiên phong trong lĩnh vực này. Chưa dừng lại ở đó, nơi đây sẽ biết cách hỗ trợ để anh em có thể cảm nhận được sự hài lòng nhất khi đến với nơi đây.
Điện Thoại Cổ

Hình ảnh sản phẩm

  1. Co-truot-zin-Nokia-8800-Shaphire-thao-may (1).jpg
  2. Co-truot-zin-Nokia-8800-Shaphire-thao-may (2).jpg
  3. Co-truot-zin-Nokia-8800-Shaphire-thao-may (3).jpg
  4. Co-truot-zin-Nokia-8800-Shaphire-thao-may (4).jpg

Sản phẩm cùng cửa hàng

Khu vực quảng cáo