Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Nokia 8910i Proto nguyên bản đầu tiên


Thành Viên tuyệt đối tuân theo những quy định sau nếu bạn muốn tham gia đấu giá.
✓ Chủ Phiên đấu giá không có quyền chỉnh sửa thông tin, giá cả phiên đấu giá khi đã bắt đầu.
✓ Chủ Phiên có quyền đóng Phiên nếu quá 2/3 thời gian chưa có người ra giá.
✓ Chủ Phiên được quyền gõ búa trước khi hết giờ với sự đồng ý của người ra giá cao nhất.
✓ Chủ Phiên có quyền thêm thời gian đấu giá, cao nhất là 24h . nếu phiên đấu giá chưa được giá hợp lý.
✓ Chủ Phiên và người chiến thắng tự thỏa thuận quá trình nhận tiền và gửi hàng.
✓ Người Chiến thắng là người ra giá cao nhât khi kết thúc Phiên.
✓ Người Chiến Thắng sau 7 ngày không nhận giải sẽ bị phạt và quyền lấy sản phẩm được dành cho người cao thứ 2
Vui lòng đọc kỹ Nội Quy Đấu Giá trước khi tham gia đấu giá

Người bán:

Điện Thoại Cổ
Thương Gia

Uy Tín:
1
Xác Thực:
1
SĐT:
0926500745
Địa Chỉ:
Số 8, Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
chọn làng nhanhXem Bản Đồ

XEM GIAN HÀNG

thong tin san phamTHÔNG TIN SẢN PHẨM

MÃ SẢN PHẨM:
2771
GIÁ CỦA SẢN PHẨM:
289,000 VNĐ
THANH TOÁN

tham gia mua hàngTHAM GIA MUA HÀNG

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì hãy chọn "Mua Ngay" bên dưới:

tham gia mua hàngCHIA SẺ

SẢN PHẨM ĐANG CÒN BÁN

Chắc những anh em đam mê những dòng máy cổ như Nokia 8910i đã biết nhiều về dòng máy này rồi. Thì hôm nay mình sẽ không đi sâu vào vấn đề này nữa. Nhưng trong bài viết lần này, mình vẫn sẽ giới thiệu đến anh em chiếc Nokia 8910i. Nhưng đây không phải là một phiên bản bình dân bình thường như những chiếc máy khác. Mà đó là phiên bản Proto, Nokia 8910i Proto nguyên bản chính hãng 100%.

Nói sơ bộ về dòng Proto đó chính là bản Demo đầu tiên trước khi được tung ra thị trường. Chính vì thế những chiếc máy proto được xem là nguyên bản nhất của những dòng máy. Nó là người đi tiên phong mở đường, đến khi những chiếc Nokia 8910i hoàn hảo nhất thì mới được tung ra. Chính vì thế ngoài giá trị bình thường thì những chiếc Nokia 8910i có giá trị sưu tầm rất cao. Và phải nói rằng rất khó để có thể tìm được những chiếc máy như thế này.

Nokia 8910i Proto nguyên bản đầu tiên

Đúng như tiêu đề mình đã nói với anh em, đây là một trong những chiếc máy đầu tiên của dòng máy điện thoại Nokia 8910i. Máy được đánh giá rất cao về giá trị sưu tầm, bởi vì những mẫu máy Proto thì không hề có nhiều. Bên cạnh đó, ít người biết rằng bên trong máy sẽ có khá nhiều điểm khác với hàng được tung ra đại trà.

Nhìn bề ngoài thì hai chiếc máy Nokia 8910i và Nokia 8910i Proto không hề có sự khác biệt gì. Cho dù đó là điểm nhỏ nhất đi chăng nữa. Nhưng về nội thất bên trong, main của chiếc máy Nokia 8910 Proto sẽ cho điểm khác biệt. Vì đây là bản thủ nghiệm đầu tiên của một dòng máy được tung ra. Cho nên có những điểm khác ở phẩn main thi cũng không có gì quá đặc biệt. Nhưng sự khác biệt này đã vô tình một phần nào đáo làm tăng thêm giá trị cho chiếc máy. Từ giá trị về vật chất cho đến giá trị sưu tầm, bất kỳ một anh em chơi điện thoại cổ nào. Cho dù là bất cứ ai thì cũng nên có cho mình một trong những chiếc máy hàng hiếm của Nokia dòng 8910.

Chức năng và hoạt động của Nokia 8910 Proto

Nói về chức năng thì cả Nokia 8910 và Nokia 8910 Proto đều như nhau cả. Nhưng chất lượng loa của Nokia 8910i Proto thì mình đánh giá cao hơn. Vì loa của con này nghe rất đầm và ấm, mic cũng bắt âm cực tốt. Nếu như anh em có ý định mua chiếc máy này để nghe gọi và dùng hàng ngày phải nói là cực chuẩn. Còn anh em muốn có để sưu tầm và trung bày thì chắc hẳng mình không cần phải nói quá nhiều rồi.

Hiện tại chiếc máy Nokia 8910i Proto này đang được Pinkulan Shop kinh doanh. Vì là hàng nguyên bản đầu tiên của Nokia 8910 cho nên độ hiếm của máy thì khỏi phải bàn rồi. Số lượng không nhiều vì thế anh em nào để ý đến em nó và quan tâm. Thì có thể đến trực tiếp Shop để tham khảo tận mắt và cảm nhận được chiếc máy đầu tiên của một sòng máy chất như thế nào. Còn đối với những anh em ở xa thì có thể đặt hàng theo số máy 028(36)113.113 để được Ship tận nơi luôn. Vì là hàng cao cấp và chuẩn zin chính hãng từng con ốc. Cho nên tất cả được bảo hành toàn diện theo chính sách của Pinkulan. Máy sẽ bảo hành cho anh em 1 năm. Nhưng 2 đến 3, 4, 5 năm Shop vẫn bảo hành tuyệt đối. Pin và Sạc thì sẽ được bảo hành vĩnh viễn luôn nhé. Đây là một chính sách bảo hành mà không một nơi nào dám làm.

Cách để anh em mua được một chiếc máy cổ chính hãng

Khi mua điện thoại, đặc biệt là những dòng điện thoại cổ, điện thoại xưa. Ngoài giá cả để mua được một chiếc điện thoạt tốt. Điều thứ 2 cần quan tâm đó chính là địa chỉ uy tín, đây là điều cực kỳ quan trọng. Cho dù anh em có nhiều tiền, nhưng mua nhầm một chiếc máy đểu thì đâu cũng vào đó thôi. Chính vì thế trước khi mua thì nên tìm nơi uy tín nhé. Hiện tại ở Sài Gòn thì có thegioidienthoaico.com, Pinkulan Shop là nơi chuyên về những sản phẩm đồ cổ. Với thâm niên trên 15 năm lăn lộn trong thị trường đồ cổ thì Pinkulan Shop đã và đang khẳn định mình trong lĩnh vực khó chơi này. Những anh em nào cần tư vấn hay nâng cấp, vệ sinh hoặc tìm linh kiện chính hãng thì nên đến với Shop ngay nhé.
Điện Thoại Cổ

Hình ảnh sản phẩm

  1. Nokia-8910i-Proto-chinh-hang (1).jpg
  2. Nokia-8910i-Proto-chinh-hang (2).jpg
  3. Nokia-8910i-Proto-chinh-hang (3).jpg
  4. Nokia-8910i-Proto-chinh-hang (4).jpg
  5. Nokia-8910i-Proto-chinh-hang (5).jpg

Sản phẩm cùng cửa hàng

Khu vực quảng cáo