Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Pin Nokia 8800 nguyên zin tháo máy


Thành Viên tuyệt đối tuân theo những quy định sau nếu bạn muốn tham gia đấu giá.
✓ Chủ Phiên đấu giá không có quyền chỉnh sửa thông tin, giá cả phiên đấu giá khi đã bắt đầu.
✓ Chủ Phiên có quyền đóng Phiên nếu quá 2/3 thời gian chưa có người ra giá.
✓ Chủ Phiên được quyền gõ búa trước khi hết giờ với sự đồng ý của người ra giá cao nhất.
✓ Chủ Phiên có quyền thêm thời gian đấu giá, cao nhất là 24h . nếu phiên đấu giá chưa được giá hợp lý.
✓ Chủ Phiên và người chiến thắng tự thỏa thuận quá trình nhận tiền và gửi hàng.
✓ Người Chiến thắng là người ra giá cao nhât khi kết thúc Phiên.
✓ Người Chiến Thắng sau 7 ngày không nhận giải sẽ bị phạt và quyền lấy sản phẩm được dành cho người cao thứ 2
Vui lòng đọc kỹ Nội Quy Đấu Giá trước khi tham gia đấu giá

Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
Người bán:

Điện Thoại Cổ
Thương Gia

Uy Tín:
1
Xác Thực:
1
SĐT:
0926500745
Địa Chỉ:
Số 8, Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
chọn làng nhanhXem Bản Đồ

XEM GIAN HÀNG

thong tin san phamTHÔNG TIN SẢN PHẨM

MÃ SẢN PHẨM:
2723
GIÁ CỦA SẢN PHẨM:
289,000 VNĐ
THANH TOÁN

tham gia mua hàngTHAM GIA MUA HÀNG

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì hãy chọn "Mua Ngay" bên dưới:

tham gia mua hàngCHIA SẺ

SẢN PHẨM ĐANG CÒN BÁN

Như bài viết trước mình cũng đã có giới thiệu đến anh em dòng Pin dành cho Nokia 6700 nguyên zin tháo máy rồi. Và lần này cũng vậy, nhưng đây là pin của dòng Nokia 8800. Hiện nay trên thị trường thì dòng máy Nokia 8800 đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng bên cạnh đó phụ kiện và linh kiện của những dòng máy này thì vô cùng khó kiếm. Cũng chính vì điều này mà đã góp phần làm cho chiếc máy thêm giá trị. Trong bài viết này thì mình sẽ đi sâu hơn về dòng pin mà sẽ giới thiệu đến anh em. Anh em nào đang sử dụng những chiếc máy Nokia 8800 thì có thể tham khảo nhé.

Pin Nokia 8800 nguyên zin tháo máy

Như tiêu đề đã đề cập, thì đây là những viên Pin Nokia 8800 nguyên zin. Đúng, đây chính là những viên pin được Nokia sản xuất chính hãng. Chính vì điều này mà chắc hẳn chất lượng không cần phải đề cập quá nhiều. Nếu để vào máy và sử dụng thì bạn có thể sử dụng máy từ 2 đến 3 ngày là điều bình thường. Vì đây chính là Pin chính hãng của Nokia Phần Lan. Ngoài thị trường hiện nay thì những viên Pin nguyên bản như thế này đã không còn tồn tại từ rất lâu. Thay vào đó là những viên pin kém chất lượng và những viên pin dung lượng cao.

Tuy nhiên, khi sử dụng những viên pin như thế này thì nguy có làm hư hỏng thiết bị của bạn sẽ rất cao. Bên cạnh đó, những viên pin này khi sử dụng thì không được như mong muốn. Khi bạn phát sinh cuộc gọi thf pin có thể sẽ bị mất pin và lịm dần. Là một tay chơi tin ý thì bạn sẽ không bao giờ sử dụng những viên pin như vầy để sử dụng cho máy.

Pin chuẩn của dòng Nokia 8800 và sự khác biệt

Đối với một viên pin Nokia 8800, thì không đơn thuần đây là một viên pin bình thường. Có thể khi nhìn bên ngoài bạn sẽ thấy dung lượng thấp hơn những loại pin ngoài thị trường. Nhưng khi đưa vào máy, đây trong quá trình sử dụng pin sẽ cầm lâu hơn rất nhiều. Đây cũng chính là sự khác biệt lớn nhất giữa Pin Nokia 8800 chính hãng và Pin Nokia 8800 lô. Nếu như anh em đang có vấn đề về Pin cho dòng máy Nokia 8800 thì hãy liên hệ với Pinkulan Shop. Đây là nơi chuyên cung cấp những sản phẩm điện thoại cổ và linh kiện. Và những viên Pin Nokia 8800 nguyên zin tháo máy cũng đang được Shop kinh doanh. Vì là hàng hiếm và có chất lượng rất cao. Chính vì thế nó cũng đang là hàng hiếm mà các tay chơi đang tìm cách săn lùng để tran bị và thay thế cho chiếc máy điện thoại cổ của mình.

Nơi bạn nên tin cậy khi mua sản phẩm đồ cổ

Ngoài những món đồ cổ và điện thoại cổ ra, Pinkulan Shop còn là nơi chuyên cung cấp linh kiện và phụ kiện. Điển hình như những viên Pin Nokia 8800 này đây, nó là hàng nguyên bản 100%. Với những ai đang gặp vấn đề về điện thoại cổ thì có thể đến Shop để được hỗ trợ nhanh nhất. Sửa chữa, nâng cấp, thay thế linh kiện dù là nhỏ nhất ở Shop vẫn hỗ trợ được cho những anh em đam mê. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực điện thoại cổ. Pinkulan luôn là người đi đầu và cũng chính điều này mà có rất nhiều tay chơi có tiếng tin cậy. Với một chiếc Nokia 8800 chính hãng nguyên bản thì bạn cần lắm những viên Pin như thế này. Hãy liên hệ với Shop ngay lập tức theo số máy 028(36).113.113 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.
Điện Thoại Cổ

Hình ảnh sản phẩm

  1. Pin-Nokia-8800-nguyen-zin-thao-may (1).jpg
  2. Pin-Nokia-8800-nguyen-zin-thao-may (2).jpg
  3. Pin-Nokia-8800-nguyen-zin-thao-may (3).jpg
  4. Pin-Nokia-8800-nguyen-zin-thao-may (4).jpg

Khu vực quảng cáo

Sản phẩm cùng cửa hàng