Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Sửa đốc sạc Nokia 8110c trái chuối huyền thoại


Thành Viên tuyệt đối tuân theo những quy định sau nếu bạn muốn tham gia đấu giá.
✓ Chủ Phiên đấu giá không có quyền chỉnh sửa thông tin, giá cả phiên đấu giá khi đã bắt đầu.
✓ Chủ Phiên có quyền đóng Phiên nếu quá 2/3 thời gian chưa có người ra giá.
✓ Chủ Phiên được quyền gõ búa trước khi hết giờ với sự đồng ý của người ra giá cao nhất.
✓ Chủ Phiên có quyền thêm thời gian đấu giá, cao nhất là 24h . nếu phiên đấu giá chưa được giá hợp lý.
✓ Chủ Phiên và người chiến thắng tự thỏa thuận quá trình nhận tiền và gửi hàng.
✓ Người Chiến thắng là người ra giá cao nhât khi kết thúc Phiên.
✓ Người Chiến Thắng sau 7 ngày không nhận giải sẽ bị phạt và quyền lấy sản phẩm được dành cho người cao thứ 2
Vui lòng đọc kỹ Nội Quy Đấu Giá trước khi tham gia đấu giá

Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
Người bán:

Điện Thoại Cổ
Thương Gia

Uy Tín:
1
Xác Thực:
1
SĐT:
0926500745
Địa Chỉ:
Số 8, Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
chọn làng nhanhXem Bản Đồ

XEM GIAN HÀNG

thong tin san phamTHÔNG TIN SẢN PHẨM

MÃ SẢN PHẨM:
2893
GIÁ CỦA SẢN PHẨM:
289,000 VNĐ
THANH TOÁN

tham gia mua hàngTHAM GIA MUA HÀNG

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì hãy chọn "Mua Ngay" bên dưới:

tham gia mua hàngCHIA SẺ

SẢN PHẨM ĐANG CÒN BÁN

Nokia 8110c là chiếc máy huyền thoại nổi tiếng một thời ở thập niên những năm 90. Đây là một trong những chiếc máy điện thoại di động đời đầu tiên. Ngoài cái tên là Nokia 8110c thì chiếc máy này còn có một cái tên khác cực bá đạo. Đó chính là điện thoại “Trái chuối”, vì hình dáng bên ngoài của máy cong cong giống như một quả chuối vậy. Chiếc máy này đã từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại di động suốt một khoảng thời gian rất dày. Ở thời điểm này, Nokia 8110c được em như là một món đồ mà chỉ có những đại gia mới có thể sở hữu được. Có cũng là biểu tượng cho sự giàu có, sanh chảnh và đẳng cấp. Nhưng trong bài viết này mình sẽ không đi sâu vào chiếc máy huyền thoại một thời này. Mà nhân vật chính của bài viets này chính là một món phụ kiện của Nokia 8110c. Chính là đốc sạc Nokia 8110c, nhưng đó là sửa chữa.

Sửa đốc sạc Nokia 8110c trái chuối huyền thoại
Hiện tại dòng máy Nokia 8110c trái chuối trên thị trường hiện nay không còn nhiều. Nhưng đây vẫn là chiếc máy được rất nhiều anh em đam mê điện thoại cổ để ý. Bên cạnh đó thì những món phụ kiện của em nó là một thứ gì đó không thể nào thiếu nếu bạn đang sở hữu Nokia 8110c trái chuối. Đốc sạc Nokia 8110c là món phụ kiện được xem là gắn liền với chiếc máy này. Khi bạn sở hữu Nokia 8110c, thì không thể nào khi sạc máy lại để máy nằm trần trụi được. Nhưng khi đã có đốc sạc thì chiếc máy sẽ sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Chỉ cần cắm vào là có thể sạc được một cách vô cùng đơn giả. Chưa dùng lại ở đó, chiếc đốc sạc này còn có thể sạc cùng lúc được 1 điện thoại và một pin dự phòng.

Đối với những anh em nào đang sở hữu một chiếc đốc sạc Nokia 8110c mà đang gặp vấn đề. Thì có thể đến ngay với Pinkulan Shop để được hỗ trợ nhanh nhất về bộ sạc của mình. Đối với dòng đốc sạc Nokia 8110c, thì sau những năm tháng sử dụng dày đằng đẳng. Thì ít nhiều gì chiếc đốc cũng sẽ gặp phải vấn đề. Lỗi mà chiếc đốc sạc này thường mắc phải nhiều nhất đó chính là sạc chập chờn. Có thể là sạc không vào, hay nặng hơn là trường hợp bị gãy mủ. Đốc sạc sẽ phát ra tiếng lộp cộp khi anh em cầm lên và sử dụng.

Nơi khắc phục lỗi và sửa chữa đốc sạc Nokia các loại
Đối với các loại đốc sạc dành cho các loại máy Nokia. Thì anh em rất ít khi sửa chữa, đa số là quăng bỏ. Nhưng thực chất, đây là những chiếc đốc sạc zin và có thể sửa chữa được một cách rất dễ dàng. Đặc biệt những anh em nào đang sở hữu đốc sạc Nokia 8110 mà gặp phải những lỗi quá trớ trêu, thì hãy đến ngay với Pinkulan Shop. Nơi đây sẽ nhận sửa đốc sạc Nokia 8110c trái chuối huyền thoại cho anh em. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ được bảo hành toàn diện tại Shop. Đây là vấn đề mà chưa có một cửa hàng điện thoại cổ nào có thể làm được trên thị trường hiện nay. Nơi đây chính là nơi cứu tinh của tất cả những chiếc điện thoại cổ và những món phụ kiện liên quan. Để biết nhiều thông tin và chính sách của Shop, anh em có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 028(36)113.113 để có thể tham khảo được nhiều hơn. Và cũng qua số máy này anh em có thể đặt lịch hẹn và sửa chữa điện thoại cổ tại nơi đây. Đừng chần chờ và đắn đo nữa, anh em cứ đến Shop để tham quan và cảm nhận nhé.
Điện Thoại Cổ

Hình ảnh sản phẩm

  1. Sua-doc-sac-Nokia-8110c-trai-chuoi-huyen-thoai  (1).jpg
  2. Sua-doc-sac-Nokia-8110c-trai-chuoi-huyen-thoai  (2).jpg
  3. Sua-doc-sac-Nokia-8110c-trai-chuoi-huyen-thoai  (3).jpg
  4. Sua-doc-sac-Nokia-8110c-trai-chuoi-huyen-thoai  (4).jpg
  5. Sua-doc-sac-Nokia-8110c-trai-chuoi-huyen-thoai  (5).jpg

Khu vực quảng cáo

Sản phẩm cùng cửa hàng