Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Album: câu đối khảm ốc đẹp

Chào Các Bác thích chơi đồ cẩn ốc xà cừ . <br /> <br /> Nghệ thuật cẩn ốc ( Khảm ốc ) xà cừ là 1 trong những nghề truyền thống đòi hỏi kĩ thuật rất cao trong Bách Nghệ của Việt Nam . Không chỉ cần đôi bàn tay khéo léo , tỉ mỉ mà đòi hỏi người thợ phải có đôi mắt tinh tường và hướng nghệ thuật cao . <br /> Riêng khi tham gia vào làm những bộ Câu đối đặc biệt như thế này thì đòi hỏi người thợ còn phải hiểu và lắm bắt được cái hồn của các điển tích và phải biết chữ Nho - thì mới cẩn được những nét chữ chuẩn , bay bổng như 2 Bài thơ ở đôi liễng này . <br /> <br /> Phạm Thành Trung xin được giới thiệu với các Bác một đôi câu đối cẩn ốc xà cừ mà đáp ứng được rất nhiều các tiêu chí đó . <br /> Trên nền gỗ gụ mật , đôi câu đối Dài 2m75- được các nghệ nhân xưa thể hiện tài năng và thổi hồn vào đó qua những đường cắt tơ tóc , những đường Sen Lọng tinh vi , tỉ mỉ tới từng chi tiết - Cộng với sự đầu tư rất lớn về chất liệu Ốc . <br /> Sự rựa chọn kĩ từng miếng ốc , Ốc chất lượng cao , đa số là Đỏ - Vàng Chanh và Xanh Lục - tạo lên 1 đôi câu đối xứng tầm để lại cho các thế hệ sau . <br /> <br /> Đôi Câu Đối Nhất Thi Nhất Họa - Tích mai Điểu . <br /> <br /> Kích thước cụ thể : Dài 2m75 <br /> Hàng đã qua sử dụng - Ốc đã ngả màu . Nhìn qua hình ảnh thì có độ lóa của ánh nắng bên ngoài . Bên ngoài nhìn thực tế Ốc đã ngả màu thời gian , nhìn rất đẹp . <br /> <br /> SĐT của Thành Trung : 097 567 6327 - Mời các Bác Giao Lưu .<br /> Trân Trọng !

câu đối khảm ốc đẹp

Updated 23/12/16
câu đối khảm ốc  
câu đối khảm ốc đẹp  
câu đối khảm ốc cổ đẹp  
câu đối cẩn ốc  
câu đối cẩn ốc cổ  
câu đối cẩn ốc cổ đẹp  
câu đối khảm ốc singapo  
câu đối khảm ốc đẹp nhất  
câu đối khảm ốc nhất thi nhất họa  
câu đối cẩn ốc nhất thi nhất họa  
câu đối đẹp nhất  
câu đối cổ xịn  
câu đối cổ xịn  
Loading Photos......
Loading Photos......
Thành Trung - Đồ Xưa
Chào Các Bác thích chơi đồ cẩn ốc xà cừ .

Nghệ thuật cẩn ốc ( Khảm ốc ) xà cừ là 1 trong những nghề truyền thống đòi hỏi kĩ thuật rất cao trong Bách Nghệ của Việt Nam . Không chỉ cần đôi bàn tay khéo léo , tỉ mỉ mà đòi hỏi người thợ phải có đôi mắt tinh tường và hướng nghệ thuật cao .
Riêng khi tham gia vào làm những bộ Câu đối đặc biệt như thế này thì đòi hỏi người thợ còn phải hiểu và lắm bắt được cái hồn của các điển tích và phải biết chữ Nho - thì mới cẩn được những nét chữ chuẩn , bay bổng như 2 Bài thơ ở đôi liễng này .

Phạm Thành Trung xin được giới thiệu với các Bác một đôi câu đối cẩn ốc xà cừ mà đáp ứng được rất nhiều các tiêu chí đó .
Trên nền gỗ gụ mật , đôi câu đối Dài 2m75- được các nghệ nhân xưa thể hiện tài năng và thổi hồn vào đó qua những đường cắt tơ tóc , những đường Sen Lọng tinh vi , tỉ mỉ tới từng chi tiết - Cộng với sự đầu tư rất lớn về chất liệu Ốc .
Sự rựa chọn kĩ từng miếng ốc , Ốc chất lượng cao , đa số là Đỏ - Vàng Chanh và Xanh Lục - tạo lên 1 đôi câu đối xứng tầm để lại cho các thế hệ sau .

Đôi Câu Đối Nhất Thi Nhất Họa - Tích mai Điểu .

Kích thước cụ thể : Dài 2m75
Hàng đã qua sử dụng - Ốc đã ngả màu . Nhìn qua hình ảnh thì có độ lóa của ánh nắng bên ngoài . Bên ngoài nhìn thực tế Ốc đã ngả màu thời gian , nhìn rất đẹp .

SĐT của Thành Trung : 097 567 6327 - Mời các Bác Giao Lưu .
Trân Trọng !

Chia sẻ trang này


Vui lòng đọc kỹ nội quy diễn đàn trước khi đăng ảnh vào Phòng Trưng Bày, sai quy định Ảnh/Video của bạn sẽ bị xóa...........


>>> Kích Thước Ảnh tối đa: Chiều Cao:12000 px . Chiều Dài: 12000 px . Dung lượng tối đa 15 MB

>>> Title:Tiêu đề của ảnh/video

>>> Mô Tả:Mô tả chi tiết về hình ảnh/video . tối đa 2000 ký tự. Ngắn gọn, rõ ràng, xúc tích

>>> Tình trạng:Các bác vui lòng úp ảnh rỏ nét, có trọng tâm. Hình ảnh mờ sẽ bị xóa.

>>> Thể loại:Đăng đúng về đồ Cổ - Xưa. không đăng ảnh có nội dung khiêu dâm hay sai pháp luật Việt Nam.


Ảnh/Video của bạn có thể bị từ chối nếu không đáp ứng được quy định trên.
Những bài Spam, sai nội qui, SEO, ..... sẽ bị xóa , lần 2 bannick

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh