Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

03 ngày ưu đãi duy nhất trong hè

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi radikove0206, 24/6/13, [ Mã Tin: 1358 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. radikove0206
  Giá: Giá liên hệ
  • chọn làng nhanhMã tin: 1358

  Nhận ngay quà tặng ba lô sành điệu, giảm tới 550.000 đồng học phí cho tất cả đăng ký các khóa học tiếng Anh trẻ em là quà tặng Language Link dành cho các học viên trong 03 ngày từ 28/6/2013 đến 30/6/2013 tại tất cả các hệ thống trường Language Link Việt Nam.

  [​IMG]

  Chương trình hè hấp dẫn

  Các khóa học hè tại Language Link đặc biệt quan tâm tới việc phát triển toàn diện các kỹ năng Anh ngữ cho học sinh, trong đó chú trọng hơn về kỹ năng nghe và nói, đặc biệt là phát âm chuẩn ngay từ đầu dưới nhiều hình thức tương tác, giao tiếp theo cặp, nhóm nhỏ, trò chơi thi đua… Bên cạnh đó, các kỹ năng ngôn ngữ (ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm…) được tích hợp vào các tình huống thực tế giúp các em giao tiếp rõ ràng, tự tin và sáng tạo bằng tiếng Anh. Cũng tại đây, các em được tham gia bài học tiếng Anh thiết kế gần sát với cách học và thi theo các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEFL Junior (dành cho học sinh THCS) và TOEFL Primary (dành cho học sinh tiểu học).

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, các hoạt động tiểu dự án bằng tiếng Anh. Học sinh được học tiếng Anh thông buổi ngoại khóa bổ ích cùng giáo viên bản ngữ tại Panasonic Risupia Việt Nam, thực hiện các dự án như hoàn thiện một truyện ngắn tiếng Anh, cùng các bạn xây dựng vở kịch hay là hòa vào dàn đồng ca tiếng Anh…

  Đăng ký tham gia

  Quý phụ huynh & các học viên xin vui lòng xem thông tin chi tiết tại đường dẫn sau:
   
Google+