Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Du Lịch 10 kỹ năng phỏng vấn du học Úc qua điện thoại

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Viet Nam Travel, 12/12/16, [ Mã Tin: 63892 ] [518 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Viet Nam Travel
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0838386969
  Địa Chỉ : 
  184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 63892
  Khác biệt khi phỏng vấn du học Úc

  Không giống với phỏng vấn du học Mỹ trực tiếp tại Đại sứ Quán hay phỏng vấn qua Skype như khi du học Anh, phỏng vấn du học Úc qua một hình thức rất khác: phỏng vấn qua điện thoại bằng tiếng Việt.

  Khi chuẩn bị hồ sơ du học Úc, học sinh sinh viên không bắt buộc phải mang giấy tờ lên Đại sứ Quán mà có thể để tư vấn viên hoặc người nhà gửi thay. Nếu hồ sơ đầy đủ rõ ràng bạn sẽ không phải trải qua vòng phỏng vấn du học Úc qua điện thoại nữa mà chỉ chờ để nhận thư chấp thuận.

  Tuy nhiên, có 2 trường hợp có thể nhận được điện thoại phỏng vấn từ nhân viên Lãnh sự Quán: thiếu giấy tờ hồ sơ hoặc Đại sứ Quán nghi ngờ động cơ du học của bạn. Dĩ nhiên nếu phát hiện có giấy tờ giả mạo, học sinh sẽ bị từ chối visa ngay lập tức và có thể bị gửi đến cơ quan chức năng truy tố trách nhiệm thì sẽ không có phỏng vấn.  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Khác với phỏng vấn du học Anh, Mỹ, Pháp phải sử dụng ngoại ngữ, phỏng vấn du học Úc qua điện thoại sẽ hoàn toàn bằng Tiếng Việt. Điều này giúp bạn tránh được rất nhiều áp lực khi trả lời phỏng vấn visa.

  Phỏng vấn Visa du học Úc qua điện thoại

  Phỏng vấn qua điện thoại cần đặc biệt chú ý ngữ điệu giọng nói

  Kỹ năng trả lời phỏng vấn du học Úc qua điện thoại

  Để tham gia quá trình phỏng vấn du học Úc qua điện thoại thật tốt, bạn nhất định phải nắm được những vấn đề sau thật rõ ràng:

  Phải nắm rõ lộ trình học tập, từ khóa học bổ trợ như tiếng Anh, đến chính khóa Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ ( khóa học kéo dài bao lâu? tại địa điểm nào? chuyên ngành gì? có những môn học nào?…).

  Phải tìm hiểu về ngôi trường bạn sẽ theo học khi du học Úc (Trường nằm ở đâu?, Website trường là gì? Trường đào tạo những chuyên ngành nào?…).

  Phải tìm hiểu về đất nước Chuột túi – nơi mà bạn sẽ sinh sống, bang, vùng miền và khí hậu cũng như vị trí địa lý.

  Phải nhớ rõ được nguồn tài chính cung cấp cho bạn trong quá trình ăn học khi du học Úc (công việc của bố mẹ? giá trị sổ tiết kiệm? học phí 1 năm học là bao nhiêu?…)

  Bạn cũng sẽ phải trả lời phỏng vấn du học Úc qua điện thoại quá trình học tại Việt Nam của mình như thế nào ( Trường, lớp, tổng kết của bạn như thế nào? Bằng cấp cao nhất của bạn là gì? Kế hoạch học tập của bạn khi du học Úc là gì? )

  Trong thời gian đi du học Úc bạn có dự định đi làm thêm không? Đây là vấn đề mà đa số các bạn Việt Nam mắc phải. Đa số các bạn đều trả lời không. Nhưng nhân viên Lãnh Sự Quán họ thừa hiểu các bạn sẽ đi làm. Nên hãy trả lời thẳng thắn trong khi phỏng vấn qua điện thoại quan điểm rằng “Tôi sẽ kết hợp đi làm nếu có thời gian và được nhà trường cho phép, việc học tập để lấy bằng tốt mới là vấn đề chủ đạo của tôi”.  Tuy trả lời phỏng vấn du học Úc qua điện thoại bằng tiếng Việt nhưng họ sẽ hỏi về trình độ tiếng Anh của bạn. Nếu tiếng Anh của bạn chưa tốt khi điện thoại phỏng vấn của nhân viên Lãnh Sự Quán tới. Đừng cuống, hãy tự tin nói với họ rằng: Vì tiếng Anh của Tôi chưa được tốt nên Tôi đã có kế hoạch đăng ký khóa học tiếng Anh ngắn hạn trước khi học vào học chuyên ngành chính khóa.

  Nhân viên Lãnh Sự Quán sẽ hỏi bạn có dự định ở lại định cư sau khi tốt nghiệp không? Thì hãy nhớ mục tiêu duy nhất của mình là sau khi kết thúc khóa học sẽ về Việt Nam phát triển sự nghiệp theo chuyên ngành mình đã chọn.

  Nếu bạn không nghe rõ câu hỏi của nhân viên Lãnh Sự Quán khi phỏng vấn du học Úc qua điện thoại, đừng ngại hỏi lại vì như vậy bạn mới trả lời đúng câu hỏi mà họ yêu cầu. Điều này rất quan trọng vì nếu trả lời sai chi tiết nhỏ cũng có thể mang lại rắc rối trong quá trình xin visa.

  Hãy làm chủ những câu trả lời của mình. Phỏng vấn qua điện thoại giảm bớt phần nào áp lực về tác phong vẻ ngoài nhưng bạn phải thật khéo léo trong từng câu hỏi và cách trả lời linh hoạt, đừng để nhân viên Lãnh Sự Quán nghi ngờ gì về việc học của bạn bên Úc như vậy việc cầm visa du học Úc trên tay sẽ rất nhanh chóng thôi!
   
Google+