Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

Du Lịch 10 lợi ích khi đi du học nước ngoài

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Viet Nam Travel, 14/12/16, [ Mã Tin: 64114 ] [376 lượt xem - 0 bình luận]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Viet Nam Travel
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  0838386969
  Địa Chỉ : 
  184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
  • chọn làng nhanhMã tin: 64114
  Những lợi ích khi đi du học nước ngoài. Theo thống kê của Bộ Giáo Dục Đào Tạo Việt Nam, có khoảng 60.000 du học sinh theo học các cơ sở đào tạo nước ngoài và con số này ngày càng có xu hướng tăng dần theo hàng năm. Vì sao du học nước ngoài tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Singarpore, New Zealand,… có khuynh hướng ngày càng được ưa thích và phát triển mặc dù đi du học không hề rẻ, đặc biệt đối với những người trẻ đến từ các nước đang phát triển như Việt Nam?

  Câu trả lời có thể là nằm ở nền giáo dục trong nước hay do nhu cầu về kiến thức và kỹ năng hiện đại ngày càng tăng hoặc do nhu cầu trải nghiệm, thay đổi môi trường, tích lũy kinh nghiệm thực tế và khám phá thể giới tri thức rộng lớn của thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay ngày càng mạnh mẽ. Và sau đây là 10 lợi ích khi đi du học nước ngoài.


  1. Du học là cách tốt nhất để trau dồi ngoại ngữ

  Không có gì hiệu quả hơn việc ôn luyện một ngôn ngữ bằng cách sống tại quốc gia bản xứ. Ngay tại thời điểm đó, bạn sẽ được bao quanh bởi ngôn ngữ đó mỗi ngày, bạn buộc phải nói chuyện với thầy cô, thảo luận với bạn bè các chủ đề đa dạng xoay quanh việc học và cuộc sống. Ngoài ra, khi đến nước ngoài, bạn sẽ được giao lưu với người địa phương từ những chuyến du lịch, việc làm thêm hay thậm chí là những sinh hoạt thường ngày nhất.

  2. Du học mang lại cơ hội du lịch, khám phá giúp bạn năng động hơn

  Khi đi du học, ngoài việc học ra, vào cuối tuần và các kỳ nghỉ các bạn du học sinh thường dành thời gian khám phá các thành phố lân cận hay các thành phố nổi tiếng tại quốc gia mà bạn theo học. Bạn sẽ được đến những nơi mới mẻ và trải nghiệm cảm giác thích thú khi chinh phục những trò chơi mạo hiểm, những môn thể thao mới lạ khi đến nước ngoài.

  3. Du học giúp khám phá văn hóa xứ người

  Khi đi du học Nhật, bạn đừng bao giờ nghe điện thoại trên các phương tiện giao thông công cộng nhé. Còn nếu được mời đến dự tiệc tại Úc hãy tự mang theo thức uống cho mình. Sự khác biệt về văn hóa, cách sinh hoạt, ẩm thực, trang phục, thói quen… sẽ giúp bạn hiểu hơn về những nền văn hóa đa dạng trên khắp thế giới.

  4. Du học giúp phát triển kỷ năng

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Việc đi học ở một nơi hoàn toàn xa lạ sẽ khiến bạn thấy vô cùng hào hứng thay vì rụt rè như thời điểm ban đầu. Đó là cơ hội để khám phá điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, giúp bạn dám đương đầu với những thử thách, đốc thúc bản thân phải tìm ra cách giải quyết vấn đề của chính mình.


  5. Du học mở rộng mạng lưới bạn bè khắp thế giới

  Đi du học, bạn sẽ không chỉ kết bạn với học sinh bản xứ, mà còn được kết bạn với các du học sinh giống bạn, ví dụ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ… Hãy tận dụng cơ hội này tạo ra mạng lưới mối quan hệ nhằm khám phá và học hỏi nhiều điều nhé !

  6. Du học giúp bạn hiểu hơn chính mình


  “Làm sao bạn hiểu được người khác khi không hiểu chính mình”

  Khám phá, tìm hiểu bản thân ở độ tuổi đang trưởng thành luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh chú ý nhằm thúc đẩy sự phát triển cho con em nhiều nhất. Du học là còn đường nhanh nhất giúp du học sinh trở về với nhiều ý tưởng và cách nhìn nhận khác về chính bản thân.

  7. Du học mở rộng tầm nhìn thế giới

  Đi du học bạn sẽ có dịp trải nghiệm nền văn hóa của nhiều quốc gia từ các sinh viên quốc tế, mở rộng mối quan hệ và học cách làm việc trong các doanh nghiệp toàn cầu. Trở về nhà, du học sinh đều hiểu biết hơn về thế giới và sẽ biết cách ứng dụng những ý tưởng tốt đẹp đó vào các doanh nghiệp trong tương lai.

  8. Du học giúp bứt phá con đường học thuật

  Du học khác với học trong nước. Có thể bạn đã từng quen thuộc với một hệ thống giáo dục Việt Nam, nhưng khi du học, bạn buộc phải làm quen với một hệ thống giáo dục hoàn toàn mới nơi xứ bạn. Ở nơi đó, với những phương pháp giảng dạy mới, và điều kiện học tập khác hơn sẽ giúp bạn mở mang tư duy nhiều hơn nữa.

  Việc học ở nước ta không khuyến khích đầu tư thời gian và công việc bên ngoài trường học. Tuy nhiên du học ở nước ngoài bạn phải năng động hơn, phải thường xuyên tự tìm tòi nghiên cứu và đọc tài liệu bên ngoài thật nhiều. Đây là một môi trường rất tốt trước khi bước vào sự nghiệp. Bạn có thể sử dụng việc học tập trên trường như một phép thử. Chẳng hạn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ, tham gia dự án, tìm giải pháp cho những tình huống thực tế…


  9. Du học nâng cao hiểu biết, kinh nghiêm và khả năng xin được việc làm

  Thế giới đang rộng mở và được toàn cầu hóa, các công ty đang đầu tư không ngừng cho việc phát triển thị trường nước ngoài. Vì vậy, các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao những sinh viên từng đi du học – những người vốn được nhìn nhận với tính cách tự chủ, độc lập, sẵn sàng đối diện khó khăn. Kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm thực tập và làm thêm luôn là điểm cộng sáng giá khi bạn nộp hồ sơ xin phỏng vấn khi về nước.

  10. Du học tăng giá trị bằng cấp

  Đi du học, bạn sẽ có cơ hội theo đuổi những ngành học, bộ môn thậm chí còn chưa được giảng dạy tại các trường Đại học trong nước. Việc chất lượng bằng cấp của các trường Đại học quốc tế được công nhận rộng rãi cũng giúp tấm bằng của bạn đáng giá hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

  Vậy bạn đã sẵn sàng để lên kế hoạch đi du học chưa?.
   
Google+