Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

SẢN PHẨM THƯƠNG GIA VIP

10 lợi ích mà DN sẽ nhận được khi trang bị quần áo bảo hộ lao động cho CBCNV

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi Nguyen Duong, 21/8/15, [ Mã Tin: 24618 ]

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng
 1. Nguyen Duong
  Giá: Giá liên hệ
  SĐT : 
  01234710259
  Địa Chỉ : 
  Hà Nội
  • chọn làng nhanhMã tin: 24618
  Có nên trang bị quần áo bảo hộ lao động cho CBCNV trong công ty không? Có lẽ đây là bài toán làm đau đầu nhiều quản lý của DN. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ nghĩ khác khi biết được 10 lợi ích sau mà quần áo bảo hộ lao động mang lại cho DN của bạn nhé.

  [​IMG]
  Tạo sự tự tin cho nhân viên khi làm việc và giao dịch với khách hàng, mang đến thái độ tích cực và cách làm việc hiệu quả của họ.Bản thân các nhận viên, họ luôn mong muốn được trang bị những bộ quần áo chỉnh chu, chắc chắn và tiện lợi cho công việc, giúp họ có một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả hơn.

  Việc trang bị quần áo bảo hộ lao động sẽ làm cho CBCNV nhận thấy DN bạn đang quan tâm và chăm sóc tốt cuộc sống của họ. Tạo nên ấn tượng đẹp so với các DN khác hoạt động cùng ngành. Khi trang bị quần áo bảo hộ lao động, thương hiệu của DN bạn sẽ được nhận biết dễ dàng. Hãy nghĩ về việc tất cả các CBCNV của bạn đang quảng cáo miễn phí cho DN bạn. Có bao nhiêu người sẽ nhìn thấy CBCNV của bạn trong các hoạt động và sinh hoạt hàng ngày của họ. Thu hút nhiều khách hàng mới, vì DN bạn sẽ có được nhiều cơ hội để khách hàng tìm hiểu về thương hiệu DN hơn, trong một khoảnh khắc nào đó, khách hàng quyết định sẽ chọn DN bạn. Khi mọi người thấy sự chuyên nghiệp qua bộ quần áo bảo hộ lao động của DN bạn, sẽ thu hút được nhiều người muốn được làm việc cho DN hơn. Nếu có được sự thu hút của nhiều ứng viên, bạn sẽ có cơ hội chọn được nhiều CBCNV giỏi khi tuyển dụng. Lời giới thiệu miệng có thể là rất quan trọng với DN bạn. Làm thế nào để có được nhiều người nghĩ rằng DN của bạn là DN lớn trên thị trường nếu họ được tiếp xúc với thương hiệu của DN bạn qua những bộ quần áo bảo hộ lao động đẹp thường xuyên hơn? Quảng cáo với chi phí thấp, cũng giống như cách bạn quảng cáo thương hiệu trên các phương tiện truyền thông và văn phòng phẩm, thì tại sao lại không quảng cáo trên đồng phục của CBCNV? Khách hàng của bạn sẽ nghĩ gì khi CBCNV của bạn mặc quần Jeans cầu kỳ và chiếc áo thun cũ kỹ khi đi làm? Tại sao bạn không đảm bảo rằng tất cả nhân viên được mặc những bộ đồng phục đẹp cao cấp, để họ phải ăn mặc tươm tất tạo ấn tượng tốt cho DN bạn? Tiết kiệm hơn 30% chi phí: Quần áo bảo hộ lao động thường có thiết kế đẹp in thêu logo sắc sảo, DN quảng cáo mà không phải tốn chi phí. Quần áo được may chắc chắn tăng thời gian sử dụng giúp tiết kiệm chi phí thay đồng phục cho nhân viên, túi đựng dụng cụ tiện lợi giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

  Đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định: Cho dù điều kiện thời tiết như thế nào, bạn và các nhân viên mình đã được chuẩn bị và có thể hoàn thành tốt công việc trong tầm tay. Bây giờ bạn đã biết thêm về những lợi ích thiết thực của quần áo bảo hộ lao động cao cấp mang đến cho DN bạn, đây có phải là thời điểm bạn nên áp dụng việc trang bị quần áo bảo hộ lao động vào DN của mình?

  Tuỳ theo tình hình thực tế tại cơ sở, công đoàn cùng với chuyên môn phát động phong trào thi đua, cải tiến thiết bị, dây chuyền sản xuất, cải thiện điều kiện làm việc. Hiệu quả của công tác này đem lại thật rõ rệt, đối với nhà máy là năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, đối với người lao động là điều kiện lao động được cải thiện, thu nhập tăng".

  Xem thêm sản phẩm giày bảo hộ lao động, bình chữa cháy, bình cứu hỏa tại Thiên bằng chúng tôi tại địa chỉ.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN BẰNG

  Cơ sở 1: Km 12 - Quốc Lộ 32 - Cầu Diễn - Từ Liêm - TP. Hà Nội (cạnh siêu thị EBEST MALL)

  Điện thoại: 04.6660.9897

  Cơ sở 2: Số 69/335 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - TP. Hà Nội ( Bùng Binh Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89  Điện thoại : 04.3551.0888

  Chi nhánh Sài Gòn: Lầu 13, Tháp B, Indochina Park Tower, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Q.1 TP Hồ Chí Minh

  Điện thoại : 0981.056.078

  Hotline: 0981.056.078- 0966.831.477 - Email: thienbang288@gmail.com

  Xưởng may: Lãng Công - Sông Lô - Vĩnh Phúc - Ms.Thu 0985.992.401
   
Google+